Bảo quản quả tươi trong kho đông lạnh

Rate this post

Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản trái cây, quả tươi là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất trên thị trường hiện nay. Theo phương pháp bảo quản kho lạnh quả tươi sau một thời gian dài thì vẫn còn có thể giữ được chất lượng tương đối tốt mà lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng sản phẩm. Nắm bắt được những điều đó nên Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc tư vấn và lên phương án làm kho lạnh bảo quản quả tươi đạt tiêu chuẩn cao cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết sử dụng kho lạnh – kho đông.

Hiện nay có rất nhiều loại trái cây, hoa quả tươi ngon với mỗi loại trái cây đều có một đặc tính và các thành phần riêng biệt khác nhau. Để bảo quản được trong các tủ mát, tủ lạnh hay tủ đông là một điều khó khăn, bởi vì mỗi loại trái cây đều có một nhiệt độ riêng để bảo quản thích hợp. Bởi vậy nên việc lắp đặt kho lạnh – kho đông thì theo như kinh nghiệm của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi ở trong lĩnh vực thiết kế để cho hoa quả đã giúp cho chúng tôi nhận biết được biểu đồ nhiệt độ để bảo quản trái cây, hoa quả tươi cho phù hợp nhất. Cách thức để bảo quản trái cây, hoa quả tươi phụ thuộc vào đặc tính cơ bản của hoa quả.

Giống như rau củ thì trái cây, hoa quả tươi thường có thời gian sử dụng không dài nếu không được bảo quản đúng cách. Đặc biệt thì đây là loại thực phẩm càng tươi lại càng ngon nên việc bảo quản lại càng cần được chú trọng. Người ta sử dụng các loại kho lạnh để bảo quản chúng với số lượng lớn với những tiêu chuẩn riêng biệt. Hầu hết các loại trái cây đều được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-15 độ C, bởi vì ở nhiệt độ này thì trái cây sẽ được tươi ngon và đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản trái cây là một hoạt động đầu tư hiệu quả và ít động hại nhất bởi vì khi ở trong kho lạnh thì không khí với nhiệt độ thấp sẽ ngăn không cho các vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng trái cây thay vì sử dụng những loại hóa chất độc hại để tẩm ướp giúp trái cây tươi lâu hơn. Nhờ vậy mà sức khỏe của người sử dụng cũng được bảo đảm.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh – kho đông dùng để bảo quản trái cây, hoa quả, hải sản, thịt, hoa tươi,… trên khắp toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi các thể tư vấn kho lạnh – kho đông cho bạn.

 

 

 

Tin Liên Quan