Lắp đặt kho lạnh cho nhà máy tại Hà Nam

5/5 - (9 bình chọn)

Tại Hà Nam hiện nay, các nhà máy, khu công nghiệp “mọc lên” ngày càng nhiều, nhất là các nhà máy chế biến thực phẩm, nông sản, v.v… Những nhà máy này thường được xây dựng với nhiều hạng mục công trình, hạ tầng khác nhau. Trong đó khu vực bảo quản được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư chú trọng xây dựng. Để có được giải pháp bảo quản hiệu quả và tối ưu, việc lắp đặt kho lạnh cho nhà máy tại Hà Nam được ưu tiên lựa chọn.

1. Điều kiện cần có để lắp đặt kho lạnh cho nhà máy tại Hà Nam

Các dự án lắp đặt kho lạnh cho nhà máy tại Hà Nam được tiến hành thi công cần phải đảm bảo những điều kiện nhất định. Những điều kiện này cần được đáp ứng từ trước khi quá trình lắp đặt kho lạnh được tiến hành.

Thi công kho lạnh cho nhà máy cần tính toán địa điểm phù hợp

Địa điểm lý tưởng

Kho lạnh được lắp đặt trong phạm vi quy hoạch tổng thể của nhà máy trước hết phải được thi công ở địa điểm lý tưởng. Ví dụ đối với nhà máy chế biến thực phẩm, kho lạnh cần được lắp đặt ở vị trí càng gần khu vực chế biến thực phẩm càng tốt. Điều này cho phép quá trình bảo quản thực phẩm được trữ lạnh nhanh chóng, giúp duy trì dinh dưỡng tốt cho thực phẩm. Đồng thời, vị trí thi công kho lạnh trong nhà máy nên ưu tiên ở khu vực khô thoáng, nền móng cao, sạch, tránh ngập lụt.

Kho lạnh cho nhà máy cần được xử lý chống thấm hiệu quả

>>>Xem thêm: Bảng giá lắp đặt kho lạnh thực phẩm nhà hàng mới nhất hiện nay

Chống thấm hiệu quả

Kho lạnh trong nhà máy muốn hoạt động hiệu quả cần tránh được hiện tượng ngưng tụ nước bên trong không gian của kho. Để xử lý tình trạng này hiệu quả việc tiến hành các biện pháp chống thấm là không thể bỏ qua. Theo đó, hệ thống vách kho lạnh phải được lắp đặt bằng vật liệu cách nhiệt, bề mặt chống bám để hạn chế tối đa hiện tượng ngưng tụ nước. Bên cạnh đó, các phương án thoát – xả nước cho toàn bộ hệ thống kho lạnh cũng cần được chú ý xử lý hiệu quả.

Nền kho lạnh trong nhà máy cần được xử lý tối ưu

Xử lý nền triệt để

Một trong những điều kiện quan trọng khác khi tiến hành lắp đặt kho lạnh cho nhà máy đó chính là phải tiến hành xử lý nền triệt để. Việc xử lý nền có ý nghĩa trong việc đảm bảo kết cấu của kho lạnh trong suốt quá trình vận hành về lâu về dài không bị phá hỏng do hiện tượng kết tinh đá từ nhiệt lạnh. Một số biện pháp xử lý nền khi thi công kho lạnh cho nhà máy có thể áp dụng như: tạo đường rãnh thông gió, sấy khô bằng điện trở kho lạnh, gia cố thêm hệ thống ống thông gió, v.v…

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh cho nhà máy chuyên nghiệp

2. Địa chỉ lắp đặt kho lạnh cho nhà máy tại Hà Nam uy tín

Rõ ràng để tiến hành một dự án lắp đặt kho lạnh cho nhà máy tại Hà Nam cần phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe. Điều này, đòi hỏi chủ đầu tư phải lựa chọn được đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Một trong những gợi ý hàng đầu phải kể đến Kho lạnh Tân Nam Bắc – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu.

Tại Hà Nam hiện nay, Kho lạnh Tân Nam Bắc cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh cho nhà máy theo yêu cầu của khách hàng về diện tích, quy mô, dung tích, v.v… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Kho lạnh Tân Nam Bắc sẽ tư vấn, thi công các công trình kho lạnh phù hợp. Quy trình thi công kho lạnh cho nhà máy đảm bảo chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại, vật tư đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

Cùng với đó, giá thi công kho lạnh cho nhà máy tại Hà Nam ở Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc có thể dễ dàng sở hữu được những công trình kho lạnh chất lượng, giá tốt hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan