Thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Cao Bằng

5/5 - (7 bình chọn)

Cao Bằng là địa phương có diện tích sản xuất nông nghiệp lớn. Một năm người dân Cao Bằng thu hoạch một lượng nông sản lớn với nhiều sản phẩm khác nhau. Thực tế này đặt ra một vấn đề quan trọng đó là bảo quản nông sản như thế nào, đặc biệt đối với những hộ gia đình, cơ sở sản xuất nông sản quy mô lớn. Giải pháp hàng đầu được đưa ra đó chính là sử dụng kho lạnh. Tuy nhiên, khi sử dụng kho lạnh cần có những tính toán phù hợp với loại nông sản cần bảo quản để có được hiệu quả.

1. Tham khảo kho lạnh bảo quản tại Cao Bằng theo từng loại nông sản

Dựa vào từng nhóm nông sản khác nhau giúp quá trình thi công kho lạnh bảo quản tại Cao Bằng đạt hiệu quả tối đa. Trên thực tế tùy vào từng loại nông sản khác nhau mà yêu cầu thi công kho lạnh bảo quản cũng khác nhau.

Kho lạnh bảo quản nông sản được thi công với từng tiêu chuẩn cụ thể

Nông sản tươi

Trước hết, kho lạnh bảo quản tại Cao Bằng thường dùng cho nông sản tươi. Nông sản tươi sau khi thu hoạch sẽ được chế biến, hoặc làm sạch và tiến hành đưa vào kho lạnh để bảo quản. Để quá trình bảo quản nông sản tươi đạt hiệu quả, giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như tránh thối hỏng, kho lạnh cần phải đáp ứng điều kiện về nhiệt độ và độ ẩm.

Có nhiều loại nông sản tươi khác nhau bảo quản trong kho lạnh như rau, củ, quả, hoa, v.v… Tùy vào từng loại nông sản mà kho lạnh được thi công cần đáp ứng điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm. Ví dụ đối với nhóm nông sản là các loại củ quả như khoai lang, khoai tây, cà rốt, cà chua, cam, bưởi, v.v… thì kho lạnh cần đáp ứng dải nhiệt độ bảo quản từ 5 – 7 độ C và nhiệt độ đạt 85-90%. Còn đối với nhóm nông sản tươi là rau xanh, hoa tươi cần đáp ứng nhiệt độ bảo quản từ 7 – 10 độ C, độ ẩm 75-80%.

Tùy loại nông sản khác nhau mà thi công kho lạnh có tiêu chuẩn tương ứng

Nông sản khô

Cũng là một nhóm nông sản có thể bảo quản hiệu quả bằng kho lạnh tại Cao Bằng hiện nay đó chính là nông sản khô. Loại nông sản này được sấy khô trước khi đưa vào kho lạnh để bảo quản nên tình trạng thối hỏng cũng ít xảy ra hơn nông sản tươi. Tuy nhiên để tránh khỏi tình trạng nấm mốc, vi sinh vật gây hại cũng như bảo quản nông sản khô lâu dài thì kho lạnh vẫn là giải pháp tối ưu.

Tương tự với nhóm nông sản tươi, tùy vào từng loại nông sản khô khác nhau mà thi công kho lạnh phải đáp ứng tốt điều kiện tiêu chuẩn về nhiệt độ cũng như độ ẩm. Cụ thể với dạng nông sản dạng hạt như hạt rẻ, ngô, đậu tương, macca, v.v… thì nhiệt độ kho lạnh cần đạt – 5 đến 0 độ C, độ ẩm khoảng 65-75%. Đối với những sản phẩm nông sản khô thành phẩm như măng khô, miến, thịt gác bếp thì kho lạnh phải đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ -10 đến – 5 độ C, độ ẩm 70 – 85%.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh, lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ toàn quốc

 

2. Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Cao Bằng uy tín

Tìm địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Cao Bằng hiện nay trên thị trường thực tế không khó khăn. Có nhiều lựa chọn dịch vụ thi công đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Thế nhưng để chọn được địa chỉ uy tín, người dùng có nhu cầu cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Theo đó, nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Cao Bằng uy tín. Một gợi ý không thể bỏ qua đó là Kho lạnh Tân Nam Bắc.

Kho lạnh Tân Nam Bắc được biết đến là địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Cao Bằng chuyên nghiệp hàng đầu. Điều này được nhiều khách hàng phản hồi thông qua các công trình mà Kho lạnh Tân Nam Bắc tiến hành xây dựng. Cụ thể, kho lạnh bảo quản nông sản do Kho lạnh Tân Nam Bắc thi công đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, thiết bị chất lượng cao, vật tư tiêu chuẩn. Đồng thời giá thi công kho lạnh bảo quản nông sản ở Kho lạnh Tân Nam Bắc còn cạnh tranh, tiết kiệm.

Với những lợi thế có được, không sai khi khẳng định Kho lạnh Tân Nam Bắc là địa chỉ hàng đầu thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Cao Bằng hiện nay. Do đó, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan