Thiết kế thi công kho thực phẩm đông lạnh giá rẻ – Kho lạnh Tân Nam Bắc

5/5 - (15 bình chọn)

Hiện nay có nhiều giải pháp khác nhau được tiến hành nhằm bảo quản tốt các loại thực phẩm. Trong đó việc sử dụng kho thực phẩm đông lạnh được xem là giải pháp bảo quản hàng đầu. Bởi lẽ, việc lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Do vậy mà ngày càng nhiều các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt kho đông lạnh bảo quản thực phẩm.

Kho đông lạnh bảo quản thực phẩm mang đến nhiều lợi ích thiết thực

>>>Xem thêm: Bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất hiện nay

1. Khám phá top 3 lợi ích nổi bật của kho thực phẩm đông lạnh

Không phải ngẫu nhiên mà kho thực phẩm đông lạnh lại được ưa chuộng sử dụng. Trên thực tế, nhiều người dùng lắp đặt kho đông lạnh là do chúng mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong việc bảo quản thực phẩm.

Bảo quản đa dạng loại thực phẩm

Lợi ích nổi bật của kho đông lạnh đó chính là có thể sử dụng để bảo quản đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Thậm chí, có thể nói bất cứ loại thực phẩm nào cũng có thể được bảo quản dễ dàng, hiệu quả trong các kho đông lạnh.

Trên thị trường hiện nay thiết kế kho thực phẩm đông lạnh cũng ứng dụng trong bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Có thể kể đến như kho đông lạnh bảo quản thịt, kho đông lạnh bảo quản hải sản, kho đông lạnh bảo quản trứng sữa, kho đông lạnh bảo quản các loại củ quả, kho đông lạnh bảo quản lương thực, v.v.

Thực phẩm được bảo quản lâu dài trong kho đông lạnh

>>>Dự án thiết kế lắp kho thực phẩm đông lạnh tại Quảng Ninh

Thời gian bảo quản lâu dài

Lợi ích hàng đầu còn phải kể đến khi lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh đó chính là thời gian bảo quản lâu dài. Tùy vào loại thực phẩm mà thời gian bảo quản sẽ ngắn dài khác nhau. Song nhìn chung các loại thực phẩm bảo quản trong kho đông lạnh có thể được bảo quản kéo dài từ 6 tháng – 1 năm, thậm chí có thể là vài năm đối với một số loại thực phẩm đặc biệt.

Điều đáng nói, với công nghệ tân tiến của các kho thực phẩm đông lạnh hiện nay thì chất lượng thực phẩm vẫn được đảm bảo tốt dù thời gian bảo quản có kéo dài. Nhờ đó, thiết kế kho thực phẩm đông lạnh ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, nông sản.

Chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm được lưu giữ khi bảo quản bằng kho đông lạnh

Lưu giữ được giá trị dinh dưỡng cao

Chọn dùng kho đông lạnh để bảo quản thực phẩm còn có lợi ích nổi bật trong việc lưu giữ được giá trị dinh dưỡng cao. Bằng phương pháp bảo quản ở nhiệt lạnh sâu, sẽ ngăn chặn quá trình phát triển của vi khuẩn bên trong thực phẩm.

Nhờ đó, mọi dinh dưỡng bên trong thực phẩm được lưu giữ gần như nguyên vẹn. Hay nói cách khác, sau khi rã đông thì thực phẩm được bảo quản vẫn tươi sống, giàu dinh dưỡng như bình thường.

Tân Nam Bắc – địa chỉ đáng tin cây thi công kho đông lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng hàng đầu

2. Tìm hiểu quy trình thi công lắp kho thực phẩm đông lạnh và những lưu ý

Để có được những lợi ích thiết thực, kho thực phẩm đông lạnh cần được thi công lắp đặt đảm bảo cấu tạo tiêu chuẩn và tiến hành bởi quy trình bài bản. Hơn thế, để kho thực phẩm đông lạnh có khả năng vận hành tối ưu và hiệu quả cũng cần lưu ý một số vấn đề nhất định.

Cấu tạo

Thi công kho thực phẩm đông lạnh cần phải đảm bảo theo cấu tạo tiêu chuẩn. Về cơ bản, kho thực phẩm đông lạnh cũng có những bộ phận tương tự như những dạng kho lạnh khác. Tuy nhiên, đặc thù của loại kho lạnh này cần bảo quản ở điều kiện lạnh sâu nên có những bộ phận đặc trưng riêng khác với những dạng kho lạnh khác.

Cụ thể, thi công lắp kho thực phẩm đông lạnh cần phải đảm bảo đầy đủ các chi tiết bao gồm: vỏ kho lạnh, hệ thống lạnh, cửa kho lạnh và hệ thống điều khiển. Trong đó vỏ kho lạnh cần đảm bảo kết cấu trần, tường, nền được làm từ vật liệu cách nhiệt tiêu chuẩn. Vật liệu đó thường là các tấm panel giữ lạnh. Trong khi đó hệ thống lạnh cần bao gồm dàn lạnh và hệ thống nén khí lạnh. Còn đối với cửa kho lạnh cần lắp loại phù hợp với kết cấu tổng thể để đảm bảo khả năng vận hàng tối ưu.

Quy trình

Một kho thực phẩm đông lạnh hoàn thiện cần được tiến hành lắp đặt theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Theo đó, quy trình thi công lắp kho thực phẩm đông lạnh được tiến hành tuần tự theo nhiều bước khác nhau. Mỗi bước lại cần có những yêu cầu cụ thể nhằm tạo ra được những công trình kho lạnh có khả năng bảo quản ưu việt.
Về quy trình thi công lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh cần tiến hành lần lượt qua những bước như sau: thiết kế kho trên bản vẽ, chuẩn vị mặt bằng và vật tư, lắp đặt vỏ kho lạnh, lắp cửa kho đông lạnh, lắp hệ thống làm lạnh, lắp hệ thống điều khiển. Sau khi đã hoàn thành các giai đoạn lắp đặt, chủ thầu thi công sẽ tiến hành hoàn thiện các kết cấu còn lại và chạy thử. Khi chạy thử thành công sẽ nghiệm thu và bàn giao kho lạnh cho khách hàng.

Dự án lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm Quảng Ninh đang trong quá trình thi công

Lưu ý

Không chỉ đơn thuần đảm bảo đúng kết cấu công trình và tiến hành chuẩn quy trình, việc lắp kho thực phẩm đông lạnh cũng cần một số vấn đề lưu ý nhất định. Trước tiên, đối với mặt sàn kho lạnh cần có khả năng chống ngấm nước tránh tình trạng ngập úng nước có thể gặp phải. Mặt khác mặt sàn kho lạnh cần được xử lý triệt để các vấn đề trơn trượt, ẩm mốc để đảm bảo chất lượng bảo quản tốt nhất.

Thêm nữa, lắp kho thực phẩm đông lạnh còn cần phải đảm bảo các yếu tố hệ thống điện an toàn, tiết kiệm. Đồng thời nên trang bị bộ phận cảnh bảo nhằm kiểm soát tình trạng vận hành của kho lạnh nhằm tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra phân vỏ kho lạnh cũng cần được tính toàn hợp lý về chiều cao những như dạng cửa để phù hợp với tình trạng vận hành, vận chuyển hàng hóa trong quá trình xuất-nhập kho.

3. Báo giá lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh mới nhất hiện nay

Lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh giá rẻ là nhu cầu của hầu hết của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, thực tế thì báo giá lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh bị chi phối với nhiều điều kiện khác nhau. Do đó, khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ cần có sự tìm hiểu chi tiết về thông tin báo giá thi công kho lạnh để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Thông thường báo giá lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh sẽ trực tiếp có những chi tiết chi phối như: kích thước, thể tích, công suất, máy điện thể và nhiệt độ. Trong đó, đối với những dạng kho thực phẩm đông lạnh có kích thước, thể tích càng lớn thì chi phí lắp đặt cũng đắt theo. Tương tự, công trình kho thực phẩm đông lạnh sử dụng điện thế lớn để vận hành với công suất lớn cùng nhiệt độ lạnh sâu thì mức giá lắp đặt cũng tỷ lệ thuận về sự đắt đỏ.

Trước những yếu tố trên khách hàng cần tính toán nhu cầu sao cho phù hợp để vừa sở hữu được những công trình kho thực phẩm đông lạnh chất lượng vừa tối ưu chi phí. Hiện nay, các đơn vị thi công kho thực phẩm đông lạnh chuyên nghiệp như Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn đồng hành và tư vấn giúp khách hàng có được dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí. Có nhu cầu khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến Kho lạnh Tân Nam Bắc để được hỗ trợ thông tin báo giá lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh.

Thi công kho đông lạnh đang hoàn thành 60%

4. Địa chỉ lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh uy tín, chất lượng, giá tốt

Với những lợi ích nổi bật nên ngày càng nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh. Điều này dẫn đến hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu phải kể đến Tân Nam Bắc – địa chỉ có tiếng chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh, kho đông lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng được tin cậy.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh ở Tân Nam Bắc, quý khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, Tân Nam Bắc sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng kho đông lạnh 3 tháng/ lần. Ngoài ra, Tân Nam Bắc còn hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy miễn phí 6 tháng/ lần. Nhờ đó, hệ thống máy trong kho đông lạnh do Tân Nam Bắc thi công luôn vận hành bền bỉ theo thời gian.

Hơn thế, Tân Nam Bắc đảm bảo thi công, lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh bằng hệ thống máy móc tân tiến, nhập khẩu chính hãng. Mức chi phí thi công dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh còn hết sức cạnh tranh, đảm bảo khả năng tiết kiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng quý khách hàng có thể liên hệ đến Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ. Đến với Tân Nam Bắc là đến với địa chỉ một không hai giúp mọi khách hàng có được giải pháp kho đông lạnh bảo quản thực phẩm tốt hàng đầu thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan