Thiết kế thi công kho thực phẩm đông lạnh giá rẻ – Kho lạnh Tân Nam Bắc

5/5 - (8 bình chọn)

Hiện nay có nhiều giải pháp khác nhau được tiến hành nhằm bảo quản tốt các loại thực phẩm. Trong đó việc sử dụng kho thực phẩm đông lạnh được xem là giải pháp bảo quản hàng đầu. Bởi lẽ, việc lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Do vậy mà ngày càng nhiều các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt kho đông lạnh bảo quản thực phẩm.

Kho đông lạnh bảo quản thực phẩm mang đến nhiều lợi ích thiết thực

                                 Xem thêm: Bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất hiện nay

Khám phá top 3 lợi ích nổi bật của kho thực phẩm đông lạnh

Không phải ngẫu nhiên mà kho thực phẩm đông lạnh lại được ưa chuộng sử dụng. Trên thực tế, nhiều người dùng lắp đặt kho đông lạnh là do chúng mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong việc bảo quản thực phẩm.

Bảo quản đa dạng loại thực phẩm

Lợi ích nổi bật của kho đông lạnh đó chính là có thể sử dụng để bảo quản đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Thậm chí, có thể nói bất cứ loại thực phẩm nào cũng có thể được bảo quản dễ dàng, hiệu quả trong các kho đông lạnh.

Trên thị trường hiện nay thiết kế kho thực phẩm đông lạnh cũng ứng dụng trong bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Có thể kể đến như kho đông lạnh bảo quản thịt, kho đông lạnh bảo quản hải sản, kho đông lạnh bảo quản trứng sữa, kho đông lạnh bảo quản các loại củ quả, kho đông lạnh bảo quản lương thực, v.v.

Thực phẩm được bảo quản lâu dài trong kho đông lạnh

Thời gian bảo quản lâu dài

Lợi ích hàng đầu còn phải kể đến khi lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh đó chính là thời gian bảo quản lâu dài. Tùy vào loại thực phẩm mà thời gian bảo quản sẽ ngắn dài khác nhau. Song nhìn chung các loại thực phẩm bảo quản trong kho đông lạnh có thể được bảo quản kéo dài từ 6 tháng – 1 năm, thậm chí có thể là vài năm đối với một số loại thực phẩm đặc biệt.

Điều đáng nói, với công nghệ tân tiến của các kho thực phẩm đông lạnh hiện nay thì chất lượng thực phẩm vẫn được đảm bảo tốt dù thời gian bảo quản có kéo dài. Nhờ đó, thiết kế kho thực phẩm đông lạnh ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, nông sản.

Chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm được lưu giữ khi bảo quản bằng kho đông lạnh

Lưu giữ được giá trị dinh dưỡng cao

Chọn dùng kho đông lạnh để bảo quản thực phẩm còn có lợi ích nổi bật trong việc lưu giữ được giá trị dinh dưỡng cao. Bằng phương pháp bảo quản ở nhiệt lạnh sâu, sẽ ngăn chặn quá trình phát triển của vi khuẩn bên trong thực phẩm.

Nhờ đó, mọi dinh dưỡng bên trong thực phẩm được lưu giữ gần như nguyên vẹn. Hay nói cách khác, sau khi rã đông thì thực phẩm được bảo quản vẫn tươi sống, giàu dinh dưỡng như bình thường.

Tân Nam Bắc – địa chỉ đáng tin cây thi công kho đông lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng hàng đầu

Địa chỉ lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh uy tín, chất lượng, giá tốt

Với những lợi ích nổi bật nên ngày càng nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh. Điều này dẫn đến hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu phải kể đến Tân Nam Bắc – địa chỉ có tiếng chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh, kho đông lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng được tin cậy.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh ở Tân Nam Bắc, quý khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, Tân Nam Bắc sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng kho đông lạnh 3 tháng/ lần. Ngoài ra, Tân Nam Bắc còn hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy miễn phí 6 tháng/ lần. Nhờ đó, hệ thống máy trong kho đông lạnh do Tân Nam Bắc thi công luôn vận hành bền bỉ theo thời gian.

Hơn thế, Tân Nam Bắc đảm bảo thi công, lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh bằng hệ thống máy móc tân tiến, nhập khẩu chính hãng. Mức chi phí thi công dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh còn hết sức cạnh tranh, đảm bảo khả năng tiết kiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng quý khách hàng có thể liên hệ đến Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ. Đến với Tân Nam Bắc là đến với địa chỉ một không hai giúp mọi khách hàng có được giải pháp kho đông lạnh bảo quản thực phẩm tốt hàng đầu thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan