Bảng Giá Lắp Đặt Kho Lạnh Mới Nhất 2024

4.1/5 - (16 bình chọn)

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện lạnh cùng các chuyên gia lành nghề. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án tại khắp các tỉnh thành trong cả nước và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng từ quy trình cho đến chất lượng sản phẩm.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh luôn là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đừng quá lo lắng, chi phí tại công ty chúng tôi sẽ luôn được cân đối cho từng loại sản phẩm và luôn đảm bảo các yếu tố về mặt thời gian cũng như chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn lắp đặt kho lạnh phù hợp với mô hình kinh doanh

1. Cấu Tạo Chi Tiết, Vật Tư, Máy Nén Lạnh……..Cho Kho Lạnh.

Một yêu cầu quan trọng trong thi công lắp kho lạnh là cần đảm bảo cấu tạo đúng chuẩn theo kỹ thuật. Theo đó, kho lạnh dù là ở dạng nào: kho đông lạnh, không cấp đông, kho lạnh mini, v.v… cũng đều có những hạng mục cấu tạo tương đối như nhau. Những hạng mục cấu tạo này cầu đủ để kho lạnh có thể vận hành hiệu quả, đáp ứng các điều kiện bảo quản lạnh khác nhau.

Vỏ Kho – Tấm cách nhiệt.

Tấm cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp vật liệu chính bao gồm : Lớp ngoài cùng là Tole có độ dày từ 0,35 đến 0,45mm được phủ sơn tĩnh điện, chống ăn mòn bởi tác động bên ngoài, ở giữa là Xốp EPS ( Xốp trắng ) chuyên dùng cho các Kho Lạnh sử dụng đến nhiệt độ âm 07*C hoặc Xốp PU ( Xốp vàng ) chuyên dùng cho các Kho cấp Đông sử dụng đến nhiệt độ âm 60*C, độ dày dao động từ 05cm đến 25cm, tỉ trọng nén cao.

Tấm cách nhiệt EPS – dùng cho Kho sử dụng nhiệt độ thấp nhất là  -7*C

Tấm cách nhiệt PU ( Xốp Vàng ) – dùng cho Kho sử dụng nhiệt độ thấp nhất là  -60*C

Cửa Kho – Cửa ra vào, xuất nhập hàng

Cửa kho gồm 02 loại là kiểu cửa cánh mở và kiểu cửa cánh trượt sang phải hoặc sang trái.Cửa Kho Lạnh được đúc nguyên tấm, khung bao Inox 100% chống ăn mòn, han rỉ, cách nhiệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, có chốt ăn toàn, chống khoá người bên trong. kích thước từ Rộng 600m x Cao 1600mm đến Rộng 2000mm x Cao 3000mm.

Kiểu cửa cánh Mở sang bên.

Kiểu Cửa Trượt sang Phải hoặc sang trái, giúp tiết kiệm diện tích.

Cụm máy nén dàn ngưng

Kho Lạnh sử dụng các cụm máy được Nhập Khẩu chính hãng từ Italia, Pháp, Thái Lan, China……hoặc dử dụng các cụm máy nén sử dụng máy nén Nhật Bãi, lên cụm hoàn chỉnh tại Công Ty Tân Nam Bắc.

Dàn Bay hơi được lắp bên trong Kho Lạnh, nhằm trao đổi nhiệt, hạ nhiệt độ trong Kho


Thiết bị tủ điện điều khiển

Tủ điện hoạt động ở chế độ Tự Động 100%, sử dụng các thiết bị điện tốt nhất hiện nay như Mitshubishi – Nhật Bản, LS – Hàn Quốc, Sshneider – Đức…..độ ổn định cao, bền bỉ, đóng ngắt chính xác 100%.

Gas Lạnh 

Loại Gas sử dụng tốt nhất hiện nay cho các máy Lạnh Công Nghiệp là là R404A, do Gas có tính làm lạnh nhanh, hiệu suất cao, thân thiện với môi trường, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Ấn Độ, ngoài ra còn có 1 số loại Gas khác như R22, R134,r410 hoặc NH3…..xuất xứ China, Ấn Độ…..

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế kho lạnh uy tín nhất 

2. Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá lắp đặt kho lạnh

Khi lựa chọn sử dụng kho lạnh trong bảo quản, ngoài quan tâm đến cấu tạo, đặc điểm vận hành, v.v… đa phần người dùng đều quan tâm đến chi phí lắp đặt. Thực tế cho thấy, thi công kho lạnh về giá cả có nhiều yếu tố chi phối khác nhau.

Loại kho lạnh mà quý khách lựa chọn là loại nào

 • Yếu tố trực tiếp chi phối đến giá thi công kho lạnh hiện nay đó chính là kiểu loại. Mỗi loại kho lạnh khác nhau lại có chi phí lắp đặt chênh lệch đáng kể. Ví dụ như lắp đặt kho cấp đông công nghiệp thường tốn kém chi phí hơn hẳn so với việc thi công kho lạnh mini. Điều này dễ hiểu khi kho lạnh mini thường lắp đặt tốn ít vật tư, công sức cũng giảm thiểu đáng kể do diện tích nhỏ hơn hẳn so với kho cấp động thường được thi công với quy mô lớn.

Quy mô, kích thước, thể tích và cấu trúc kho lạnh.

 • Dễ thấy giá thi công lắp kho lạnh còn trực tiếp bị chi phối bởi một loạt các đặc điểm như quy mô, kích thước, thể tích và cấu trúc của công trình. Trong đó, quy mô diện tích kho lạnh càng lớn thì chi phí càng tốn kém. Hay kích thước, thể tích của kho lạnh cũng vậy. Thông thường, quy mô, kích thước, thể tích và cấu trúc kho lạnh thường tỉ lệ thuận với chi phí thi công. Càng nhỏ càng tiết kiệm, và ngược lại

Công suất kho lạnh, điện thế và nhiệt độ cần sử dụng là bao nhiêu?

 • Hay các đặc điểm về công suất, điện thế, nhiệt độ cần sử dụng cũng trực tiếp chi phối đến giá thi công kho lạnh trên thị trường hiện nay. Lấy ví dụ với trường hợp thiết kế kho đông lạnh công nghiệp thường cần sử dụng đến các loại máy móc, hệ thống nhiệt lạnh có công suất và điện thế lớn. Đối với những loại máy móc cần trang bị này thường có chi phí lắp đặt khá lớn trong sự so sánh với những dạng kho lạnh thông thường hay kho lạnh mini.

Nhiệt độ trong kho lạnh yêu cầu

 • Yếu tố nhiệt độ trong kho lạnh yêu cầu cũng là một trong những yếu tố quan trong quyết định đến giá thi công lắp kho lạnh đắt hay rẻ. Với những dạng kho đông lạnh, kho cấp đông công nghiệp thường yêu cầu nhiệt độ âm sâu khiến việc tiêu thụ điện năng cũng hao tổn nhiều hơn. Thực tế này cũng khiến cho chi phí lắp đặt và vận hành kho lạnh dạng này tốn kém hơn so với những dạng kho lạnh chỉ cấp nhiệt lạnh đơn thuần.

Thời gian cấp lạnh cho hàng hóa ( nếu có )

 • Tiến hành lắp kho lạnh công nghiệp cũng cần tính toán đến yếu tố thời gian cấp lạnh cho hàng hóa. Yêu cầu này phát sinh ra các loại kho lạnh phổ biến như: kho lạnh bảo quản ngắn hạn, kho lạnh bảo quản trung hạn, kho lạnh bảo quản lâu năm, v.v… Theo đó, những dạng kho lạnh bảo quản hàng hóa ngắn hạn thường có chi phí rẻ hơn so với những dạng kho lạnh có thời gian bảo quản kéo dài.

Hệ thống bên trong kho lạnh bảo quản, xây dựng các buồng ra sao? Việc lựa chọn loại vật tư kho lạnh như thế nào để tránh các tổn thất trong quá trình sử dụng.

 • Mỗi dạng kho lạnh khác nhau thường được trang bị hệ thống bên trong cũng khác nhau. Đó cụ thể là những hệ thống buồng được sắp xếp tùy theo yêu cầu bảo quản. Trường hợp cần sử dụng nhiều buồng sẽ khiến tốn nhiều vật tư hơn từ đó khiến giá lắp kho lạnh cũng đắt hơn. Tong khi đó, thi công kho lạnh mini giá rẻ là thực tế dễ hiểu bởi dạng kho lạnh này thường tốn ít vật tư hơn để tạo dựng hệ thống buồng do có quy mô diện tích nhỏ.

Và theo yêu cầu riêng cụ thể của từng khách hàng

 • Ngoài ra, giá thi công kho lạnh còn bị chi phối bởi từng yêu cầu riêng cụ thể của từng khách hàng. Đó có thể là những yêu cầu thi công kho lạnh trên những mặt bằng khác nhau, kết cấu kho lạnh khác nhau, loại hàng hóa bảo quản khác nhau, v.v… Để có được những thông tin về giá thi công kho lạnh chuẩn xác nhất, quý khách hàng nên tìm đến đơn vị cung cấp để được tư vấn báo giá kho lạnh chi tiết theo nhu cầu của mình.

 

3. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Kho Lạnh Tân Nam Bắc

Với chất lượng uy tín, chuyên nghiệp và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Chúng tôi đã thi công lắp đặt các loại kho lạnh có sức chứa hàng nghìn tấn hàng trở lên đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trên toàn quốc.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Kho lạnh Tân Nam Bắc đã và đang trở thành đơn vị cung cáp dịch vụ lắp đặt kho lạnh hàng đầu trên thị trường. Đây có lẽ là sử khẳng định không ngoa khi Kho lạnh Tân Nam Bắc sở hữu một loạt lợi thế nổi bật hơn hẳn bất cứ một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh nào trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản, bảo quản nông sản và các loại thực phẩm, rau củ quả, hoa tươi, kem, đá, kho lạnh bảo quản thịt, kho lạnh bảo quản trà sữa…
 • Thi công lắp đặt kho cấp đông, hầm đông gió để sử dụng trong ngành chế biến
 • Lắp đặt các loại tấm cách nhiệt cấp khác nhau như Panel PU, Panel PES,…
 • Thiết kế, thi công các loại kho lạnh công nghiệp và sửa chữa hệ thống lạnh
 • Và rất nhiều loại kho bảo quản thiết kế hệ thống lạnh khác…
 • Cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao và nhiệt huyết và tận tâm với công việc. Chúng tôi có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ nghiêm ngặt nên các thông số kỹ thuật trong hệ thống kho lạnh luôn đảm bảo vận hành trơn tru.

Hình ảnh kho lạnh thiết kế 3D

>>>Kho lạnh bảo quản thực phẩm và những điều cần biết

4. Tìm hiểu chi tiết quy trình thi công kho lạnh ở Kho lạnh Tân Nam Bắc

Dịch vụ thi công kho đông lạnh công nghiệp hay nhiều dạng kho lạnh công nghiệp khác nhau ở Kho lạnh Tân Nam Bắc có được chất lượng và sự chuyên nghiệp. Điều này có thể được minh chứng qua nhiều yếu tố khác nhau. Thế nhưng, dễ thấy nhất có thể tìm hiểu thông qua chi tiết quy trình thi công kho lạnh do Kho lạnh Tân Nam Bắc thực hiện. Quy trình này gồm 6 bước chính:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, để thi công kho lạnh công nghiệp chúng tôi tiến hành chuẩn bị mặt bằng ở bước đầu tiên. Tùy vào địa điểm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi tiến hành xử lý mặt bằng nền đảm bảo độ cân bằng phẳng tốt nhất theo đúng yêu cầu thi công cần thiết. Trong đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng các con lươn để đảm bảo khả năng dẫn nhiệt tối ưu cho kho lạnh khi vận hành.

Bước 2: Lắp đặt vỏ

Ở bước lắp vỏ kho lạnh, chúng tôi chú trọng vào 2 công việc chính đó là lắp đặt hệ thống treo trần và lắp đặt panel. Đối với trần kho lạnh, chúng tôi sử dụng các thanh thép tròn thường có đường kính là phi 34 và phi 27 để tạo khung dầm chắc chắn. Trong khi đó các tấm panel được sử dụng phải đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt ở dạng PU có tỉ trọng tối thiểu 40kg/m3. Đồng thời khi tiến hành lắp đặt các tấm panel phải đảm bảo các liên kết tường-trần, tường-tường và tường-nền.

Bước 3: Lắp đặt cửa

Ở bước này tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tiến hành lắp các dạng cửa kho lạnh công nghiệp khác nhau. Trong đó, có 2 loại cửa phổ biến là cửa bản lề và cửa trượt. Mỗi loại cửa lại có yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Ví dụ cửa bản lề phải đảm bảo các gioăng lạnh kín khít, trong khi cửa trượt phải đảm bảo khả năng trượt nhẹ nhành, linh hoạt giữa các điểm liên kết.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống dàn ngưng

Đây là bước đặc biệt quan trọng trong quá trình lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Bởi hệ thống dàn ngưng quyết định trực tiếp đến hiệu quả vận hành của kho lạnh bảo quản. Theo đó, dàn ngưng được chọn lắp đặt phải đảm bảo về công suất, điện thế cũng như khả năng cung cấp nhiệt lạnh. Thêm nữa, lắp đặt các cụm máy cũng phải đảm bảo khoảng cách tiêu chuẩn với các vị trí trần, nền, tường bao quang của kho lạnh.

Bước 5: Lắp đặt tủ điều khiển

Để kho lạnh có thể vận hành, việc lắp đặt tủ điều khiển cũng hết sức quan trọng trong quy trình thi công kho lạnh công nghiệp. Theo đó, tủ điều khiển cần được lắp đặt đảm bảo các nguyên lý điện. Đồng thời, tủ điều khiển phải được sắp xếp ở vị trí không ẩm, khô thoáng và được cố định chắc chắn.

Bước 6: Hoàn thiện, chạy thử và kiểm tra, nghiệm thu

Ở bước cuối cùng, kho lạnh được hoàn thiện các hạng mục còn lại như đèn, chuông báo, van cân bằng, công tắc, các mối nối, v.v… Trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử kho lạnh. Nếu quá trình chạy thử phát sinh lỗi sẽ được chúng tôi xử lý ngay lập tức. Để kho lạnh khi nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng sử dụng sẽ ở trạng thái hoạt động tốt nhất, hiệu quả và tối ưu nhất.

Dự án thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Bắc Giang

5. Bảng giá tham khảo và chi phí một số kích thước kho lạnh 

Có thể thấy rằng từ những lợi thế cũng như về quy trình chuyên nghiệp phần nào có thể khẳng định chất lượng dịch vụ thi công kho lạnh của Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc chắc chắn mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu những công trình kho lạnh công nghiệp với khả năng vận hành ưu việt và chi phí tiết kiệm.

 BẢNG GIÁ MỘT LOẠI KHO LẠNH THÔNG DỤNG

 BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI KHO LẠNH SỬ DỤNG NHIỆT ĐỘ DƯƠNG (EPS) ( Tham Khảo )

 Loại Panel EPS hai mặt tôn COLORBOND dày 100mm

Loại

Kích thước DxRxC (m)

Thể tích (m3)

Công suất (HP)

Máy điện thế (V)

Nhiệt độ sử dụng (oC)

Đơn giá (VND)

1ASD

2 x 2 x 2

8

1

220

0 -> +5oC

Liên Hệ

2ASD

3 x 2 x 2

12

1.5

220

0 -> +5oC

Liên Hệ

3ASD

4 x 2 x 2

16

2

220

0 -> +5oC

Liên Hệ

4ASD

5 x 3 x 2

30

3

380

0 -> +5oC

Liên Hệ

1BSD

3 x 3 x 2.5

22.5

2.5

380

0 -> +5oC

Liên Hệ

2BSD

4 x 3 x 2.5

30

3

380

0 -> +5oC

Liên Hệ

3BSD

5 x 3 x 2.5

37.5

4

380

0 -> +5oC

Liên Hệ

1CSD

7.5 x 3.5 x 2.5

65.6

6

380

0 -> +5oC

Liên Hệ

1DSD

10 x 4 x 2.7

108

10

380

0 -> +5oC

Liên Hệ

  BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI KHO LẠNH SỬ DỤNG NHIỆT ĐỘ ÂM (PU) ( Tham Khảo )

  Loại Panel PU hai mặt Tôn Colorbond dầy 100mm có khóa Camlock.

Loại

Kích thước DxRxC (m)

Thể tích (m3)

Công suất (HP)

Máy điện thế (V)

Nhiệt độ sử dụng (oC)

Đơn giá (VND)

1AUA

2 x 2 x 2

8

1.5

220

0 -> -20oC

Liên Hệ

2AUA

3 x 2 x 2

12

3

220

0 -> -20oC

Liên Hệ

3AUA

4 x 2 x 2

16

4

380

0 -> -20oC

Liên Hệ

4AUA

5 x 3 x 2

30

5,5

380

0 -> -20oC

Liên Hệ

1BUA

3 x 3 x 2.5

22.5

5

380

0 -> -20oC

Liên Hệ

2BUA

5 x 3 x 2.5

37.5

6

380

0 -> -20oC

Liên Hệ

1CUA

7.5 x 3.5 x 2.5

65.6

10

380

0 -> -20oC

Liên Hệ

1DUA

10 x 4 x 2.7

108

15

380

0 -> -20oC

Liên Hệ

Ghi chú:

– Đơn giá trên đã bao gồm: Vật tư lắp đặt, cửa INOX đúc foam, Máy làm lạnh, Tủ điều khiển khống chế độ lạnh bằng kỹ thuật số,và Công lắp đặt.
– Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chủng loại PANEL cao cấp khác nhau, hai mặt bằng INOX và đúc foam (PU). Khi có nhu cầu về kho lạnh, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qúy khách sẽ hài lòng về giá cả và chất lượng.

>>>Xem thêm bài viết: Phải làm sao để lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội tốt nhất?

Ngoài ra, nếu khách hàng cần tư vấn giải pháp máy móc, kĩ thuật,  báo giá chi tiết và thiết kế 2D, 3D và bản vẽ Autocard……. thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

 • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0972 121 551
 • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan