Thi công lắp kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên

5/5 - (9 bình chọn)

Kinh tế nông nghiệp tại Hưng Yên trong một vài năm trở lại đây ngày càng phát triển lớn mạnh khi có sự chuyển mình, đổi mới về công nghệ thu hoạch, bảo quản nông sản. Điều này được minh chứng thông qua việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên ngày càng trở nên thịnh hành khi các kho lạnh bảo quản này có thể bảo quản được đa dạng loại nông sản khác nhau.

Nông sản cần được bảo quản trong kho lạnh để đảm bảo chất lượng

Đa dạng nông sản có thể bảo quản tại kho lạnh ở Hưng Yên

Thực tế cho thấy việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên mang đến nhiều giá trị tiện ích khi có thể bảo quản cùng lúc nhiều loại nông sản khác nhau. Đây chính là tiền đề quan trọng để giúp cho ngành nông nghiệp tại Hưng Yên có thể phát triển với hiệu quả kinh tế lớn mạnh.

Bảo quản trái cây

Thông thường việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên được vận hành chủ yếu nhằm mục đích bảo quản trái cây. Nhiều loại trái cây có tiếng ở Hưng Yên như: nhãn lồng, chuối, hồng xiêm,… đều được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn từ 5 – 7 độ C giúp cho trái cây Hưng Yên khi cung cấp ra ngoài thị trường luôn đảm bảo chất lượng và chất dinh dưỡng tốt nhất.

Hiện nay việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng nông nghiệp được nhiều hộ gia đình tại Hưng Yên quan tâm, trong đó có việc lắp đặt lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản theo tiêu chí hiện đại hóa quá trình dự trữ, bảo quản trái cây nổi tiếng của địa phương phục vụ cho xuất khẩu ví như trái nhãn lồng Hưng Yên mỗi năm thu hoạch hàng trăm tấn trong toàn tỉnh.

Bảo quản rau củ

Ngoài việc bảo quản trái cây, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên còn cho thấy hiệu quả trong việc bảo quản rau củ. Trong một vài năm trở lại đây, Hưng Yên nổi tiếng là vùng chuyên canh năng suất lớn nhiều loại rau theo mùa như: cải bắp, súp lơ, rau muống hay các loại của như: khoai tây, cà rốt,… nên việc sử dụng kho lạnh nhằm bảo quản chất lượng cho những loại rau củ này là hết sức hợp lý và đáng để đầu tư.

 

Tham khảo: Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản mới nhất 2022

Bảo quản hạt khô

Đặc biệt, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên còn được ứng dụng trong việc bảo quản hạt khô làm giống rất hiệu quả ở nhiệt độ khoảng từ 20 – 22 độ C cho nhiều loại hạt nông sản như: lạc, đậu, ngô, thóc,… Với quy trình vận hành hiện đại, việc bảo quản hạt khô tại kho lạnh giữ cho khả năng nảy mầm của các hạt giống này luôn đạt tỉ lệ cao nhất, tránh nhiệt độ quá cao ngoài môi trường gây ra thối hoặc “điếc” hạt.

Không thể phủ nhận rằng, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên được xem là một xu hướng đầu tư hiệu quả và hợp lý nên triển khai mở rộng nhằm đưa ngành nông nghiệp của Hưng Yên tiệm cận dần với khoa học công nghệ hiện đại.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đang là xu hướng thịnh hành

Tân Nam Bắc – Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên giá tốt nhất thị trường

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên ngày một lớn. Song không phải người dùng nào cũng biết địa chỉ lắp đặt uy tín, đáng tin cậy. Một trong những địa chỉ hàng đầu tại thị trường hiện nay về lắp đặt kho lạnh phải kể đến Tân Nam Bắc.

Đến với Tân Nam Bắc khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng cũng như khả năng vận hành của kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp kho lạnh bảo quản tốt nhất thị trường với mức chi phí ưu đãi nhất.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551

Tin Liên Quan