Thi công lắp kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu

5/5 - (15 bình chọn)

Nhu cầu tiêu thu các loại hạt nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Để các loại hạt này có giá trị dinh dưỡng đảm bảo cần phải có được giải pháp bảo quản tốt và tối ưu. Trong đó việc thi công lắp kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu được cho là giải pháp hàng đầu. Tuy nhiên, hệ thống kho lạnh này muốn có được khả năng bảo quản tốt cần phải tuân thủ các thông số kỹ thuật cần thiết.

Kho lạnh – giải pháp bảo quản hạt nhập khẩu tối ưu hàng đầu

>>>Tham khảo: Thiết kế kho đông lạnh công nghiệp chất lượng số #1 thị trường. Bảng giá lắp đặt kho lạnh trên thị trường

1. Thông số kỹ thuật của kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu

Một kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu muốn vận hành tốt, mang đến khả năng bảo quản tối ưu dĩ nhiên cần tuân thủ các thông số kỹ thuật. Có nhiều thông số khác nhau cần được đáp ứng trong quá trình thi công kho lạnh.

Kích thước kho lanh

Thiết kế kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu hiện nay có nhiều hình dáng khác nhau. Thông thường, kho lạnh dạng này thường có hình hộp chữ nhật to, nhỏ tùy theo nhu cầu bảo quản của người dùng.

Dù được thiết kế theo hình dáng nào thì kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu cũng cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định về nhiệt độ và độ ẩm. Theo đó, các loại hạt nhập khẩu tùy loại như hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt dẻ cười, v.v… được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 2 – 8 độ C và độ ẩm từ 85-90%.

Kho lạnh bảo quản hạt nhập khẩu phải đảm bảo các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Vật liệu thi công

Yếu tố vật liệu cũng là những thông số quan trọng khi thi công kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu. Vật liệu có đạt tiêu chuẩn kỹ thuật mới có thể đảm bảo cho kết cấu, khả năng vận hành của kho lạnh ổn định, tối ưu, giúp chất lượng các loại hạt nhập khẩu được duy trì tốt nhất.

Trong đó, vật liệu chính trong thi công lắp kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu là các tấm panel có độ dày tiêu chuẩn từ 50 – 200mm. Ngoài ra, còn là các tấm tôn, pu với độ dày tiêu chuẩn tốt nhất từ 70 – 200mm. Các tấm vật liệu này thường được sơn tĩnh điện vừa giúp đảm bảo độ bền tốt, vừa duy trì khả năng giữ nhiệt tốt cho kho lạnh.

Thiết bị

Để duy trì nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn cho kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu thì cần phải sử dụng các thiết bị chất lượng. Đó là những bộ máy nén khí lạnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ những hàng uy tín.

Ngoài ra, còn phải kể đến các thiết bị của hệ thống dàn khí lạnh như dàn lạnh, cụm giàn ngưng, tủ điều khiển lạnh, v.v… Các thiết bị này là sản phẩm mới, chính hãng nhằm duy trì lượng nhiệt lạnh ổn định, giúp bảo quản tốt nhất các loại hạt nhập khẩu tránh hôi dầu hoặc nấm mốc.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – đơn vị lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu

>>>Xem thêm: Thiết kế thi công kho thực phẩm đông lạnh giá rẻ

2. Đơn vị thi công lắp kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay, có nhiều địa chỉ thi công lắp kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu khác nhau. Tuy nhiên, được đánh giá cao hơn cả phải kể đến Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh chuyên nghiệp, chất lượng cao, với giá cả phải chăng.

Riêng các công trình kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu được Kho lạnh Tân Nam Bắc lắp đặt luôn có được chất lượng nổi bật. Điều này có được là nhờ Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn lắp đặt hệ thống kho lạnh trên cơ sở bản vẽ kỹ thuật tiêu chuẩn, đáp ứng tốt thực tế mặt bằng thi công cũng như yêu cầu của khách hàng. Hơn thế, vật liệu, thiết bị trong lắp đặt kho lạnh của Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn đảm bảo chất lượng chính hãng, đảm bảo tốt các yêu cầu kỹ thuật.

Ngoài ra, giá thi công lắp kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu ở Kho lạnh Tân Nam Bắc còn có giá cả hết sức cạnh tranh. Điều này trở nên hết sức cần thiết cho mọi khách hàng sở hữu kho lạnh bảo quản các loại hạt nhập khẩu vừa có chất lượng vận hành tốt vừa có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất. Do vậy, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 0972121551
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan