Thi công lắp đặt kho lạnh cấp đông gà tại TPHCM

5/5 - (6 bình chọn)

Tại TPHCM hiện nay, nhu cầu tiêu thụ thịt gà ngày càng trở nên phổ biến. Để đảm bảo nguồn cung lớn ra thị trường, nhiều đơn vị phân phối thịt gà, các nhà hàng, quán ăn cần có giải pháp tích trữ tối ưu. Một trong những giải pháp hàng đầu được lựa chọn đó chính là sử dụng kho lạnh cấp đông gà. Sử dụng kho lạnh cấp đông vừa giúp tích trữ số lượng lớn thịt gà vừa kéo dài thời gian sử dụng. Do đó, nhu cầu thi công kho lạnh cấp đông gà tại TPHCM ngày càng được quan tâm.

1. Tiêu chuẩn thi công kho lạnh cấp đông gà tại TPHCM

Trước tiên phải khẳng định kho lạnh cấp đông gà là một dạng kho lạnh đặc thù. Loại kho lạnh này vì thế trong quá trình thi công cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định.

Kho lạnh cấp đông phải đáp ứng điều kiện cấp nhiệt lạnh sâu

Tiêu chuẩn nhiệt độ

Yếu tố nhiệt độ là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu khi tiến hành thi công kho lạnh cấp đông gà. Theo đó, dạng kho lạnh này đòi hỏi cung cấp nhiệt lạnh sâu. Thịt gà sau khi được làm sạch sẽ tiến hành cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C. Thời gian cấp đông được kéo dài cho đến khi nhiệt lượng có trong thịt gà duy trì ở mức ổn định khoảng -10 độ C. Lúc này, thịt gà được đưa vào kho lạnh để trữ đông với điều kiện nhiệt độ dao động từ -25 đến – 18 độ C.

Thiết bị của kho lạnh cấp đông cần được trang bị với khả năng vận hành tối ưu

Tiêu chuẩn về thiết bị

Điều kiện về nhiệt độ kho lạnh cấp đông gà đòi hỏi phải trang bị những thiết bị có khả năng điều chỉnh, thay đổi dải nhiệt độ linh hoạt. Do đó, kho lạnh dạng này cần phải được trang bị hệ thống các thiết bị cần thiết. Trong đó, những thiết bị của kho lạnh cấp đông gà quan trọng bao gồm: máy nén, dàn lạnh, hệ thống thông gió, v.v… Trong đó máy nén đóng vai trò quyết định nhiệt lạnh sâu có thể đạt ngưỡng bao nhiêu. Còn dàn lạnh có vai trò làm lạnh không khí trong kho lạnh.

Hệ thống điều khiển kho lạnh phải có khả năng vận hành linh hoạt

Tiêu chuẩn điều khiển

Một trong những tiêu chuẩn cũng quan trọng không kém khi tiến hành thi công kho lạnh cấp đông gà đó chính là yếu tố điều khiển. Hiện nay, các kho lạnh cấp đông đều phải được trang bị bộ phận điều khiển tối ưu có chức năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt tùy theo dây chuyền cấp đông, trữ đông thực phẩm. Cùng với đó, hệ thống điều khiển còn phải được trang bị bộ phận cảnh báo giúp quá trình vận hành kho lạnh cấp động đáp ứng điều kiện an toàn nhất định.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh cấp đông uy tín hàng đầu

>>>Xem thêm: Dự án thi công lắp kho thực phẩm đông lạnh tại Thái Bình. Bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất 2024

2. Đơn vị thi công kho lạnh cấp đông gà tại TPHCM đáng tin cậy hàng đầu

Để một kho lạnh cấp đông gà có thể vận hành tốt cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Do đó cần phải tìm kiếm được một đơn vị thi công chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Hiện nay trên thị trường thi công kho lạnh cấp đông gà tại TPHCM có nhiều đơn vị khác nhau. Thế nhưng được ưu tiên đánh giá cao hơn cả phải kể tới Kho lạnh Tân Nam Bắc.

Kho lạnh Tân Nam Bắc được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh bảo quản hiện đại, tối ưu và chuyên nghiệp. Hiện dịch vụ thi công kho lạnh cấp đông gà tại Kho lạnh Tân Nam Bắc được đánh giá cao một cách toàn diện. Cụ thể, kho lạnh cấp đông gà do Kho lạnh Tân Nam Bắc thi công luôn đáp ứng tiêu chuẩn về kết cấu, nhiệt độ, thiết bị cũng như vật liệu. Tổng thể kho lạnh được thiết kế và lắp đặt đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đáng nói chi phí thi công kho lạnh cấp đông gà ở Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn vừa túi tiền, không tốn kém. Điều này có được là do giá thi công kho lạnh ở Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn cạnh tranh tốt trên thị trường. Bởi thế, dịch vụ thi công kho lạnh ở Tân Nam Bắc luôn có sức hút trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan