Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm uy tín, chất lượng

5/5 - (7 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng thịt gia cầm ngày càng phổ biến trong đời sống tiêu dùng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày một lớn, thịt gia cầm hiện nay được cung cấp ở dạng trữ đông, bảo quản trong kho lạnh được xem là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, để bảo quản lạnh thịt gia cầm tốt nhất, cần phải có hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, cá nhân, đơn vị có nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm cần thi công lắp đặt tại những địa chỉ uy tín trên thị trường.

Kho lạnh bảo quản thịt gia cầm được nhà hàng ưu tiên lựa chon lắp đặt

>>>Xem thêm: Bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản mới nhất tại đây

1. Lợi ích của việc sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm

Có nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm. Đây được xem là giải pháp bảo quản các loại thịt gia cầm như gà, vịt, ngan, chim, v.v… hiệu quả hàng đầu trong hoạt động chế biến thực phẩm hiện nay.

Thứ nhất, sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm giúp bảo quản tốt nhất chất lượng, giá trị dinh dưỡng của các loại thịt gia cầm. Trong quá trình sử dụng thịt gia cầm bảo quản trong kho lạnh vẫn mang đến hương vị thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng như thịt tươi.

Thứ hai, kho lạnh bảo quản thịt gia cầm giúp đảm bảo cung ứng ra thị trường một số lượng lớn thực phẩm thịt gia cầm, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày một lớn. Có kho lạnh, nguồn thịt gia cầm luôn sẵn sàng cung cấp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của cá nhân, hay các đơn vị nhà hàng, quán ăn.
Thứ ba, sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm giúp kéo dài thời gian sử dụng các loại thịt gia cầm như gà, vịt, ngan. Điều này có được là nhờ nhiệt độ lạnh sâu giúp ngăn chặn vi khuẩn phát sinh trong các loại thịt gia cầm, đảm bảo thịt có khả năng sử dụng lâu dài, an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được thi công theo tiêu chuẩn nhất định

2. Yêu cầu thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm đúng kỹ thuật

Để phát huy tối đa lợi ích của giải pháp bảo quản thịt gia cầm trong kho lạnh, chắc chắn phải đảm bảo tiêu chuẩn thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm. Có nhiều yêu cầu cụ thể khác nhau trong quá trình lắp đặt loại kho lạnh đặc thù này.

Về vật liệu

Vật liệu sử dụng để lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm phải là vật liệu đạt tiêu chuẩn với khả năng cách nhiệt tốt. Thông thường loại vật liệu được ưa chuộng phổ biến hiện nay phải kể đến các tấm PU có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp duy trì lượng nhiệt lạnh ổn định trong kho lạnh. Ngoài ra, các vật liệu như inox, rèm lạnh, xốp cách nhiệt, v.v… cũng được sử dụng trong một số phụ kiện khác của kho lạnh nhằm tạo ra không gian kho lạnh đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất.

Về kết cấu

Kết cấu thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm phải đảm bảo trang bị đầy đủ các hệ thống, thiết bị cấp nhiệt, và lưu thông nhiệt lạnh ổn định. Tiếp đó, kết cấu về vỏ kho lạnh cũng phải đảm bảo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Cụ thể, vỏ kho lạnh sẽ được cấu tạo bởi nhiều lớp chất cách nhiệt khác nhau, giúp hạn chế nhiệt trong kho lạnh thất thoát ra bên ngoài. Trong khi cửa kho lạnh cũng phải đảm bảo kết cấu cách nhiệt tốt và có khả năng vận hành linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Về nhiệt độ

Điều kiện nhiệt độ cũng phải được đảm bảo tốt trong quá trình thi công, vận hành kho lạnh bảo quản thịt gia cầm. Cụ thể, kho lạnh bảo quản thịt gia cầm cần đảm bảo mức nhiệt độ tối thiểu -45 độ C để tiến hành cấp đông. Sau đó, trong suốt quá trình bảo quản tiếp theo, nhiệt độ trong kho lạnh phải được duy trì ở mức nhiệt độ từ -22 độ C đến – 18 độ C.

Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản thịt gia cầm chuyên nghiệp, chất lượng

3. Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm địa chỉ thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm. Song được đánh giá cao về chất lượng hàng đầu phải kể đến Tân Nam Bắc – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn Tân Nam Bắc, quý khách hàng được đảm bảo lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thịt gia cầm chất lượng tốt nhất với kết cấu chắc chắn, đạt chuẩn kỹ thuật. Chưa kể, giá thi công kho lạnh ở Tân Nam Bắc luôn cạnh tranh trên thị trường, nhờ vậy giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Khách quan mà nói, Tân Nam Bắc chính là địa chỉ có một không hai để sở hữu những công trình kho lạnh bảo quản thịt gia cầm vừa chất lượng vừa giá tốt. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan