Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp giá rẻ

5/5 - (8 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay, kho lạnh được sử dụng trong bảo quản nhiều vật phẩm, sản phẩm khác nhau. Thế nhưng, mang những đặc thù riêng có với những yêu cầu khắt khe nhất phải kể đến kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp. Để có thể thiết kế, thi công kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp chất lượng tốt nhất, cá nhân/ đơn vị có nhu cầu nên tìm đến những địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín, chuyên nghiệp.

Hóa chất cần có điều kiện bảo quản đặc thù

>>>Xem thêm: Dự án thi công Lắp đặt Kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin

1. Tìm hiểu những yêu cầu khắt khe thi công kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp

Khác với những dạng kho lạnh khác, kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp đòi hỏi được thiết kế, thi công với nhiều yêu cầu khắt khe khác nhau. Điều này, đảm bảo cho những công trình kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp có thể vận hành tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thứ nhất, thiết kế kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp phải đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hòa chất là dạng sản phẩm đặc thù, nếu không bảo quản đúng tiêu chuẩn sẽ gây rò rỉ, gây nguy hiểm đến môi trường và con người. Do vậy, kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp phải đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng theo quy định hiện hành nhằm mang đến trạng thái bảo quản tốt nhất.

Thứ hai, quá trình thi công kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp phải sử dụng vật liệu đạt yêu cầu. Theo đó, vật liệu thi công kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp phải có khả năng chống ăn mòn, chống rò rỉ. Bởi có rất nhiều hóa chất gây ra hiện tượng ăn mòn, dễ bị thất thoát ra bên ngoài.

Thứ ba, hệ thống thiết bị trong kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp phải đảm bảo khả năng lưu thông gió một chiều. Yêu cầu này là hết sức quan trọng nhằm giảm thiểu tối đa khả năng phát tán khí độc từ hóa chất, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khu vực lân cận đặt kho lạnh.

Ngoài ra, quá trình thiết kế, thi công, và lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp còn phải tuân thủ nhiều yêu cầu khắt khe khác như: phòng cháy chữa cháy, vận chuyển an toàn, đóng gói kỹ lưỡng, v.v…

Tân Nam Bắc – đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất chuyên nghiệp, giá tốt

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp kho lạnh công nghiệp mới nhất trên thị trường hiện nay

2. Địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu

Cách tốt nhất để sở hữu được những công trình kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp có khả năng vận hành ổn định, vượt trội đó là tìm đến những địa chỉ thi công uy tín. Một trong những gợi ý hàng đầu trên thị trường hiện nay phải kể đến Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản kho lạnh chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng.

Dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp ở Kho lạnh Tân Nam Bắc được tiến hành một cách chuyên nghiệp. Theo đó, dựa trên cơ sở khảo sát mặt bằng, đơn vị sẽ đưa ra tư vấn cũng như bản thiết kế tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu bảo quản hóa chất của khách hàng. Trong khi đó, quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp được tiến hành bài bản, đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn bằng những vật liệu tốt nhất.

Đáng nói, chi phí thiết kế, thi công kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp trọn gói ở Kho lạnh Tân Nam Bắc còn đảm bảo giá cạnh tranh tốt. Nhờ vậy, mọi khách hàng có được khả năng tiết kiệm tốt nhất để sở hữu hệ thống kho lạnh chất lượng đẳng cấp hàng đầu. Do đó, không sai khi nói nói Tân Nam Bắc chính là địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp giá rẻ chất lượng một không hai trên thị trường.

Khách quan mà nói, Kho lạnh Tân Nam Bắc đích thị là địa chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất công nghiệp hàng đầu cho mọi khách hàng. Nơi mà bất cứ ai cũng có khả năng sở hữu những công trình kho lạnh vận hành đột phá, lâu bền với chi phí tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan