Lắp đặt Kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin chất lượng – Giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Dược phẩm – vacxin là những chế phẩm có tính kháng nguyên dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ độn nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân gây bệnh cụ thể. Một trong những yếu tố quan trọng để kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ tử vong hay những tai biến cho người sử dụng vacxin là phải được bảo quản theo chỉ chị nhiệt độ chuẩn ở mỗi lọ vacxin. Nếu bảo quản sai sẽ phải trả giá bằng sinh mạng con người. Vì vậy, cần bảo quản vacxin đúng cách. Và kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin chất lượng cao được xem là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo chất lượng vacxin.

 

Kho lạnh bảo quản Dược phẩm – vacxin

Đặc trưng của dược phẩm – vacxin

Vacxin rất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ

Hầu hết các vắc xin đều bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Một số loại vắc xin nhạy cảm với nhiệt độ cao hơn các loại vắc xin khác như: vắc xin bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B,… Khi vắc xin bị hỏng bởi nhiệt độ cao làm giảm hiệu lực thì, hiệu lực của loại vắc xin đó sẽ bị giảm vĩnh viễn không thể hồi phục lại được. Mỗi lần tiếp xúc với nhiệt độ cao thì hiệu lực của vắc xin bị giảm dần đi và cuối cùng nếu dây chuyền lạnh không được duy trì tốt thì hiệu lực của vắc xin sẽ giảm hoàn toàn và không có giá trị nữa.

Một số vắc xin thì dễ bị ảnh hưởng với ánh sáng mạnh như sởi, rubela, quai bị,… Những vắc xin này tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại có thể giảm hiệu lực của thuốc, thậm chí còn không thể sử dụng được.

Vacxin bị đông đá, hết lạnh, đã mở phải được hủy bỏ

Nhưng nếu đá đã tan hết thì hủy bỏ tất cả số vắc xin, sinh phẩm y tế đó. Còn những vắc xin, sinh phẩm y tế có chỉ thị nhiệt độ lọ vắc xin, cho thấy vắc xin, sinh phẩm y tế còn sử dụng đượcTất cả những lọ vắc xin, sinh phẩm y tế đã mở thì phải hủy. Tất cả các vắc xin phải được bảo quản theo đúng nhiệt độ quy định từ khi sản xuất đến khi sử dụng và hết hạn dùng.

Điều kiện nhiệt độ của kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin

Cập nhật bảng giá cho thuê kho lạnh mới nhất hiện nay

Kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin chất lượng cao

Hiện nay, kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc trng bảo quản vacxin bởi nó có thể đáp ứng được tất cả những đặc trưng, yêu  cầu của loại dược phẩm này.

Kho lạnh bảo quản dược phẩm  – vacxin là một phần hệt thống dây truyền lạnh bao gồm kho lạnh, tử lạnh di động và xa lạnh nhằm duy trì mức nhiệt độ đồng bộ cho mỗi sản phẩm vacxin y tế từ nơi sản xuất đến nơi sử dụng.

Điều kiện kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin yêu cầu vô cùng khắt khe bởi đặc trưng riêng biệt của nó:

  • Điều kiện nhiệt độ bảo quản không vượt quá 8 độ C.
  • Kho lạnh phải có thể tích phù hợp với yêu cầu bảo quản và đảm bảo không gian để sắp xếp các loại vacxin hợp lý.
  • Kho lạnh phải được trang bị những thiết bị cảnh báo nhiệt độ khi nhiệt độ vượt quá mức nhiệt độ bảo quản chuẩn.
  • Kho lạnh phải được trang bị các thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm hiện đại để nhanh chóng phát hiện những vấn đề bất ngờ xảy ra, tránh hậu quả khôn lường. Ngoài ra cũng cần trang bị những hệ thống phát điện dự phòng đử cung cấp cho hoạt động của kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin trong tình huống bị mất điện.

 

Kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin

Xem thêm: Dịch vụ sửa kho lạnh uy tín nhất Hà Nội

Công ty điện lạnh Tân Nam Bắc là nhà thầu kho lạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm và các loại kho lạnh bảo quản khác trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những phương án lắp đặt kho lạnh hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu cũng như với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để có thêm thông tin về thiết kế xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin  xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan