Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bắp cải chuyên nghiệp, giá tốt

5/5 - (9 bình chọn)

Bắp cải là một loại nông sản phổ biến và được ưa chuộng tiêu thụ trên thị trường hiện nay. Để cung ứng ra ngoài thị trường một số lượng lớn bắp cải có chất lượng tốt cần phải có phương pháp bảo quản hiệu quả, khoa học và tối ưu. Một trong những giải pháp hàng đầu được nhiều cá nhân, đơn vị ưu tiên sử dụng hiện nay đó chính là kho lạnh. Tuy nhiên, để kho lạnh bảo quản bắp cải vận hành tốt cần đáp ứng những tiêu chuẩn thi công nhất định.

Kho lạnh – giải pháp bảo quản bắp cải tối ưu hàng đầu

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh 2023

1. Tiêu chuẩn thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bắp cải tốt nhất

Một hệ thống kho lạnh bảo quản bắp cải chất lượng cần phải được đáp ứng thi công trên cơ sở nhiều tiêu chí khác nhau. Những tiêu chí này đảm bảo cho kho lạnh bảo quản bắp cải vận hành tốt, đảm bảo chất lượng bắp cải có được dinh dưỡng, tươi ngon cần thiết.

Tiêu chuẩn nhiệt độ, độ ẩm

Có khả năng vận hành tốt, trước tiên kho lạnh bảo quản bắp cải phải đáp ứng được tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm. Theo đó, nhiệt độ tốt nhất trong kho lạnh bảo quản bắp cải cần đạt là 0 độ C và độ ẩm đạt 90%. Điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm này là tối ưu nhằm giữ được nước cho bắp cải đảm bảo chất lượng tươi ngon, hạn chế tình trạng vi khuẩn xâm nhập khiến cho bắp cải bị dập nát, thối hỏng.

Tiêu chuẩn vật liệu

Kho lạnh bảo quản bắp cải có được chất lượng tốt còn phải đảm bảo được những tiêu chuẩn về vật liệu. Vật liệu đạt tiêu chuẩn sẽ khiến cho không gian kho lạnh bảo quản bắp cải có được điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình cất trữ và bảo quản bắp cải. Thông thường, vật liệu thi công kho lạnh bảo quản bắp cải phải là vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt. Đó là những tấm pallet có độ dày và khả năng cách nhiệt tốt, vừa thuận tiện thi công, vừa hỗ trợ tốt điều kiện nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh.

Thi công kho lạnh bảo quản bắp cải cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định

Tiêu chuẩn thiết bị

Trang bị các thiết bị vận hành tốt, đáp ứng các tốt các thông số kỹ thuật cũng là một trong những tiêu chuẩn cần thiết của quá trình thi công kho lạnh bảo quản bắp cải hiện nay. Theo đó, hệ thống thiết bị cấp nhiệt lạnh, quạt thông gió, thiết bị ngưng tụ, v.v… cần được sắp đặt tại những vị trí thích hợp trong kho lạnh nhằm đảm bảo khả năng lưu thông nhiệt lạnh ổn định và đồng đều trong kho lạnh. Đây là yêu cầu cần thiết để kho lạnh bảo quản bắp cải có thể vận hành tốt.

Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản bắp cải chất lượng hàng đầu

>>>Xem thêm bài viết: Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội

2. Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản bắp cải uy tín hàng đầu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều địa chỉ thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản bắp cải khác nhau. Thế nhưng được đánh giá cao về chất lượng hơn cả phải kể đến Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh bảo quản theo yêu cầu uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Hệ thống kho lạnh bảo quản bắp cải do Kho lạnh Tân Nam Bắc thiết kế, thi công và lắp đặt luôn đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng về mặt bằng, không gian, thông số vận hành. Hơn thế, vật liệu, thiết bị được sử dụng để lắp đặt kho lạnh bảo quản bắp cải luôn được Kho lạnh Tân Nam Bắc tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng tiêu chuẩn, khắt khe. Tất cả mang lại hệ thống kho lạnh bảo quản bắp cải có khả năng bảo quản ổn định, hiệu quả.

Đáng nói, giá thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản bắp cải ở Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn có giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường. Điều này chắc chắn là cơ hội hàng đầu giúp cho khách hàng của Kho lạnh Tân Nam Bắc vừa có cơ hội sở hữu kho lạnh bảo quản chất lượng vừa có thể tiết kiệm chi phí tốt đa. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 0972121551
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan