Thi công kho lạnh chuyên nghiệp, thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

5/5 - (12 bình chọn)

Thi công kho lạnh không phải là công việc quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, quá trình thi công là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn là một người lao động bình thường không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ khó giải quyết được vấn đề thiết kế thi công kho lạnh. Để giải quyết thực tế này, hiện nay có nhiều công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín.

Những đơn vị này sẽ mang đến dịch vụ thi công kho lạnh có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt có thể giải quyết được trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm. Hãy đến với Kho lạnh Nam Bắc, mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao ngành công nghệ điện lạnh.

1. Lý do nên đầu tư lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội

Kho lạnh là kho nhiệt lạnh có chức năng tương tự như tủ lạnh nhưng diện tích thì lớn hơn rất nhiều. Nó có thể chưa được từ 01 đến 100.000 tấn hàng trở lên. Đặc biệt, kho lạnh được lắp đặt hệ thống dàn lạnh với nhiệt độ thích hợp. Với những đặc điểm chức năng nổi bật của mình, việc đầu tư lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội có nhiều lợi ích đáng kể.

 

 

Hình ảnh thiết kế 3D kho lạnh

Tăng cường chất lượng bảo quản sản phẩm

Có nhiều cách thức để bảo quản sản phẩm, thực phẩm các loại khác nhau. Thế nhưng, kho lạnh công nghiệp vẫn được coi là giải pháp hàng đầu. Thực tế, trong quá trình chế biến và dự trữ, các mặt hàng và thực phẩm tươi sống không thể để quá lâu trong môi trường tự nhiên nóng.

Nếu muốn thực phẩm luôn tươi ngon thì cần phải để trong môi trường lạnh bởi ở nhiệt độ thông thường ở bên ngoài nóng hơn nên chúng rất dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, kho lạnh bảo quản đảm bảo chất lượng sẽ là giải pháp tăng duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất. Nhờ vậy, các loại thực phẩm, nông sản, thủy, hải sản hay thuốc đều được giữ nhiệt một cách tốt nhất.

 

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp, thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sơ đồ thi công kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

Cách sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản

Nâng cao hiệu quả dự trữ sản phẩm

Việc đầu tư lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội còn được đánh giá cao bởi khả năng dự trữ sản phẩm hiệu quả. Cụ thể tại Hà Nội nhu cầu kinh doanh các sản phẩm, thực phẩm đang diễn ra ở đa dạng ngành hàng khác nhau với nguồn cung ra thị trường luôn ở trạng thái số lượng lớn. Do đó, việc cần phải có một phương pháp dữa trữ hàng hóa hiệu quả là không thể thiếu. Điều này kho lạnh công nghiệp đáp ứng tốt hơn cả.

Theo đó, với trữ lượng chứa đựng lớn, kho lạnh có thể được thiết kế và lắp đặt tùy theo nhu cầu dự trữ của khách hàng. Nhờ đó, đơn vị kinh doanh có thể chủ động luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp nguồn hàng theo yêu cầu của thị trường ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào.

Tiết kiệm chi phí tối đa, cơ sở gia tăng lợi nhuận

Lợi ích nổi bật khác còn phải kể đến khi đầu tư lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội còn là khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sử dụng kho lạnh sẽ giảm thiểu đáng kể được vốn đầu tư cho quản lý kho bãi, mặt bằng tích trữ hàng hóa, cũng như nhân công vận hành. Bởi lẽ, kho lạnh tích hợp trong mình nhiều giải pháp bảo quản, dự trữ hàng hóa tối ưu với một quy trình vận hành hiện đại, không cần quá nhiều nhân công vận hành.

Việc tối ưu được chi phí quản lý và vận hành trong quá trình bảo quản sản phẩm, nông sản, v.v… có lợi ích đáng kể giúp nguồn vốn đầu tư được tiết kiệm tối đa. Đay là một cơ sở quan trọng để chủ đầu tư kinh doanh hàng hóa có cơ hội gia tăng lợi nhuận của mình một cách đáng kể.

 

Đa dạng các mẫu mã, kiểu loại kho lạnh theo nhu cầu

2. Tân Nam Bắc lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đa dạng các loại theo yêu cầu

Không quá khó để tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về đa dạng các kiểu loại, mẫu mã. Để sở hữu được những công trình kho lạnh bảo quản chất lượng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, thì Kho lạnh Tân Nam Bắc là gợi ý không thể bỏ qua.

Kho lạnh theo sản phẩm

Phổ biến theo nhu cầu hơn cả tại Kho lạnh Tân Nam Bắc là các mẫu kho lạnh theo sản phẩm bảo quản. Đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo quản sản phẩm trên thị trường hiện nay, Kho lạnh Tân Nam Bắc cung cấp đến khách hàng đa dạng các kiểu mẫu kho lạnh như: kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh bảo quản hóa chất, vật liệu y tế, v.v…

Trong đó, mỗi dạng kho lạnh này, Kho lạnh Tân Nam Bắc lại cung cấp nhiều kiểu loại kho lạnh khác nhau. Ví dụ với kho lạnh bảo quản nông sản, Kho lạnh Tân Nam Bắc cung cấp nhiều mẫu sản phẩm như: kho lạnh bảo quản cam, kho lạnh bảo quản rau củ, kho lạnh bảo quản bơ, kho lạnh bảo quản trứng, v.v… Hay với nhóm kho lạnh bảo quản thực phẩm, Kho lạnh Tân Nam Bắc cung cấp cũng nhiều dạng kho lạnh như: kho lạnh bảo quản trứng, sữa, kho lạnh bảo quản thịt các loại, v.v…

Kho lạnh theo nhiệt độ

Cùng với đó, theo tiêu chí nhiệt độ, Kho lạnh còn cung cấp đa dạng các hình thức kho lạnh khác nhau. Trong đó, phổ biến hơn cả là những mẫu kho lạnh bảo quản thông thường, kho lạnh bảo quản đông, kho lạnh bảo quản mát, v.v… Mỗi mẫu kho lạnh này lại đảm bảo chức năng bảo quản khác nhau và được thiết kế, thi công tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ví dụ những dạng kho lạnh bảo quản mát thường dùng để bảo quản nông sản, thực phẩm trong thời gian ngắn hoặc là công trình chuyển tiếp trong quá trình chế biến thực phẩm. Trong khi đó, những mẫu kho lạnh bảo quản dông hay kho cấp đông thường dùng để bảo quản các sản phẩm trong thời gian dài. Loại kho lạnh này thường thích hợp để bảo quản hạt giống, thực phẩm đông lạnh, đồ kho, v.v…

Sửa chữa, bảo dưỡng kho lạnh

Ngoài cung cấp các dịch vụ lắp đặt, thi công kho lạnh theo yêu cầu, hiện nay Kho lạnh Tân Nam Bắc còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng kho lạnh. Đây là dịch vụ cũng được sử dụng phổ biến bởi kho lạnh trong quá trình sử dụng sau một thời gian thường có dấu hiệu, xuống cấp hoặc hỏng hóc.

Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có chuyên môn cao cũng nhiều kinh nghiệm thực tế, chắc chắn dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng kho lạnh của Tân Nam Bắc sẽ giúp khắc phục hiện trạng kho lạnh xuống cấp một cách hiệu quả. Đây là cơ sở quan trọng để cho những công trình kho lạnh có thể vận hành ổn định, lâu bền theo thời gian.

3. Tân Nam Bắc – công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu

Hiện nay, có vô số địa chỉ nhận dịch vụ thi công, lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội để bảo quản các loại thực phẩm, các loại sản phẩm khác nhau theo nhu cầu. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng lắp đặt kho lạnh cho quý khách. Bạn cũng đang lo lắng về các vấn đề như: thi công kém chất lượng, không thực hiện đúng cam kết chế độ bảo hành, giá cao, thiết bị không có tem chính hãng, thời gian thi công quá lâu hoặc có những chi phí phát sinh khác,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc và chu đáo tận tình chăm sóc khách hàng. Tại Kho lạnh Nam Bắc bạn được sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh cực kỳ chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật hàng đầu. Đây là những ưu tiên giúp cho Kho lạnh Tân Nam Bắc trở thành công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội hàng đầu.

Chất lượng kho lạnh được đảm bảo khả năng vận hành tối ưu

Chất lượng dịch vụ toàn diện ở nhiều khía cạnh

So với nhiều công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, Kho lạnh Tân Nam Bắc có nhiều ưu điểm nổi trội trong quá trình cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho lạnh theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó có một số khía cạnh nổi bật như:

 • Chất lượng đảm bảo cùng thương hiệu uy tín lâu năm
 • Hàng hóa, máy móc, thiết bị phụ chính hãng, đầy đủ CO, CQ
 • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường và không hề có chi phí phát sinh
 • Thiết bị chính hãng có tem bảo hành và chế độ bảo hành cực kỳ tốt.
 • Lắp đặt nhanh gọn, cẩn thận, bảo trì bảo dưỡng hệ thống đúng lịch.
 • Làm việc với cái Tâm của người làm Nghề

Cụm máy nén lạnh ĐỒNG BỘ 100% lên cụm hoàn chỉnh tại Việt Nam, sử dụng máy Bitzer,Mitshubisi, Carrier, Danfoss, Dorin, Copleand….

Hệ thống thiết bị đảm bảo chất lượng cao cấp

Yếu tố căn cứ khách quan nhất để đánh giá một công trình kho lạnh có chất lượng hay không cần dựa trên hệ thống thiết bị được trang bị. Theo đó, mọi công trình kho lạnh do Tân Nam Bắc thi công luôn có được những thiết bị đạt chuẩn kỹ thuật với chất lượng cao cấp hàng đầu. Cụ thể:

 • Cụm máy nén lạnh ĐỒNG BỘ 100% lên cụm hoàn chỉnh tại Việt Nam, sử dụng máy Bitzer,Mitsubishi, Carrier, Danfoss, Dorin, Copeland…
 • Cụm máy nén lạnh trung tâm sử dụng máy nén lạnh trung tâm mang thương hiệu của Mitsubishi- Nhật Bản, Carrier – USA,Sanyo, Dorin-Italia, Kulthorn- Thailand có hiệu suất lạnh cao, tiết kiệm điện, độ ồn thấp, hoạt động bền bỉ
 • Các thiết bị phụ trợ bảo vệ cụm máy bao gồm : Bình chứa cao áp, bình tách lỏng, mắt soi Gas, KP 15, thiết bị quan sát áp suất , bảo vệ áp suất dầu, van điện từ 01 chiều.
 • Dàn lạnh giải nhiệt trong kho mang thương hiệu Sungjin-Korea, XinHe – Shanghai
 • Dàn lạnh công nghiệp, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, được phủ 01 lớp Blu Fin chống ăn mòn, phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam, tiếng ồn thấp, công suất lạnh lớn.

Dàn lạnh giải nhiệt trong kho mang thương hiệu Sungjin-Korea, XinHe – Shanghai…….

Dịch vụ thiết kế, thi công kho lạnh chất lượng tiêu chuẩn tốt nhất

 

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất 

Công trình đạt chất lượng kỹ thuật chuẩn quốc tế

Đáng nói, các công trình kho lanh do Tân Nam Bắc lắp đặt còn sở hữu những đặc điểm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đó là những kết cấu tối ưu, đảm bảo cho khả năng bảo quản luôn đạt hiệu quả cao nhất. Trong đó, một số điểm nhấn về kết cấu có thể kể đến như:

Thứ nhất, hệ thống cửa cách nhiệt kín 100%, có sấy cắt cầu nhiệt và chốt chống khóa trong. Hệ thống này có cửa được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, sử dụng 2 bản lề đỡ đối với các cánh nhỏ, và 03 bản lề đối với các cánh cửa lớn, có thể sử dụng xe nâng để đi vào cửa, Cửa sử dụng inox 304 Không Hoen Gỉ, cách nhiệt tuyệt đối, đi cùng với sấy cửa cắt cầu nhiệt, giúp cánh cửa không bị toát mồ hôi ẩm.

Thứ hai, hệ thống tủ điều khiển động lực, chế độ hoạt động Tự Động 100%. Tủ điện được thiết kế đặc biệt tùy theo các đặc điểm của hệ thống máy lạnh, chế độ hoạt động tự động 100%, tự động dừng máy khi hệ thống gặp sự cố, giúp bảo vệ máy nén lạnh trung tâm, thiết bị hiển thị nhiệt độ chính xác, phím cài đặt cảm ứng.

Với những lợi thế nổi bật không sai khi khẳng định Kho lạnh Tân Nam Bắc chính là công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội có chất lượng hàng đầu. Không chỉ vậy, Kho lạnh Tân Nam Bắc nhà thầu nhận thi công kho lạnh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Lào Cai, Yên Bái, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Dương….và các tỉnh khác. Nếu bạn đang cần tìm giải pháp tốt nhất để thi công kho lạnh thì hãy liên hệ ngay với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>>>Những điều cần biết nhất khi sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

 • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0972 121 551
 • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan