Thi công kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng tại Quảng Ninh

5/5 - (10 bình chọn)

Lòng đỏ trứng là một trong những thực phẩm bổ dưỡng. Bởi thế nhu cầu sử dụng loại nguyên liệu này cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên để có thể bảo quản lòng đỏ trứng chất lượng cần phải có phương pháp phù hợp và tối ưu. Trong đó, việc sử dụng kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng được cho là giải pháp hiệu quả. Với phương pháp này đòi hỏi kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng cần được thi công với những yêu cầu khắt khe.

Kho lạnh – giải pháp bảo quản lòng đỏ trứng tối ưu

1. Yêu cầu thi công kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng

Công trình kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng muốn vận hành hiệu quả cần đáp ứng những yêu cầu thi công nhất định. Trong đó, những yêu cầu quan trọng cần phải đảm bảo bao gồm nhiệt độ, kết cấu và vật tư, thiết bị.

Yêu cầu nhiệt độ

Lòng đỏ trứng là loại thực phẩm đã qua xử lý nên yêu cầu bảo quản trong kho lạnh cũng trở nên khắt khe hơn so với việc bảo quản trứng thông thường. Ở giai đoạn sơ chế, yêu cầu nhiệt độ bảo quản trong kho phải duy trì từ 2-4 độ C. Kết thúc quá trình làm lạnh sơ bộ, lòng đỏ trứng được tiến hành bảo quản lạnh trong thời gian dài. Với quá trình này, đòi hỏi kho lạnh bảo quản phải đảm bảo duy trì nhiệt độ trong khoảng từ 0-2 độ C. Cùng với đó, kho lạnh cũng phải đạt yêu cầu độ ẩm là 85%.

Kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng có yêu cầu kết cấu đặc thù

>>>Dự án thi công kho đông lạnh công nghiệp tại Bắc Ninh

Yêu cầu kết cấu

Đảm bảo kết cấu tiêu chuẩn cũng là một trong những yêu cầu quan trọng khi thi công kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng. Theo đó, không gian kho lạnh bảo đảm bảo có khoảng cách phù hợp với hệ thống giá đỡ đặt các khay lòng đỏ trứng. Hệ thống giá đỡ này phải đảm bảo cách trần kho lạnh từ 40 – 50cm, cùng với đó khoảng cách sàn cần đạt là khoảng từ 15-20cm. Yêu cầu về kết cấu này giúp cho nhiệt lạnh được luân chuyển trong kho đều, tạo ra môi trường bảo quản tối ưu nhất.

Kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng cần được thi công bằng vật tư tiêu chuẩn

Yêu cầu vật tư, thiết bị

Duy trì độ bền cũng như tránh tình trạng thất thoát nhiệt, kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng cũng cần đáp ứng yêu cầu về vật tư, thiết bị trong quá trình thi công. Theo đó, lớp vỏ kho lạnh cần phải được thi công bằng những tấm panel tiêu chuẩn có khả năng cách nhiệt, chịu lực tốt. Trong khi đó, bên trong kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng cũng cần được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết như dàn lạnh, dàn ngưng, tủ điều khiển, quạt máy, v.v…

Kho lạnh Tân Nam Bắc – đơn vị thi công kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng uy tín

>>>Thi công lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh giá rẻ

2. Tân Nam Bắc – Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng giá tốt nhất thị trường

Rõ ràng để có được một công trình kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng chất lượng cần đáp ứng nhiều yêu cầu thi công khác nhau. Do vậy, các cá nhân, đơn vị có nhu cầu nên tìm đến những đơn vị thi công uy tín trên thị trường. Trong đó, Kho lạnh Tân Nam Bắc là một gợi ý không thể bỏ qua. Đây được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Thi công kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng ở Kho lạnh Tân Nam Bắc khách hàng sẽ sở hữu được những công trình phù hợp với nhu cầu bảo quản về kết cấu, diện tích, thể tích, v.v… Cùng với đó, Kho lạnh Tân Nam Bắc còn đảm bảo các công trình kho lạnh được thi công với vật tư, thiết bị đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe. Hơn nữa, Kho lạnh Tân Nam Bắc còn cam kết tiến độ thi công nhanh chóng nhờ đội ngũ thợ, công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Trong khi đó, giá thi công kho lạnh bảo quản lòng đỏ trứng nói riêng và kho lạnh nói chung ở Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn cạnh tranh trên thị trường. Bởi thế, đến Kho lạnh Tân Nam Bắc khách hàng luôn có cơ hội sở hữu công trình kho lạnh chất lượng với giá tốt hấp dẫn. Vậy nên, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan