Thi công kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh

5/5 - (10 bình chọn)

Bắc Ninh là địa phương có hoạt động công nghiệp phát triển, trong đó có ngành chế biến thực phẩm. Điều này được minh chứng thông qua thực tế sản xuất và tiêu thụ đồ hộp tại Bắc Ninh ngày một gia tăng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm đồ hộp việc sử dụng kho lạnh được coi là giải pháp bảo quản hàng đầu.

Kho lạnh – giải pháp bảo quản đồ hộp chất lượng hàng đầu

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh trên thị trường mới nhất 2023

1. Đặc điểm dự án thi công kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh

Dự án thi công kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh được tiến hành bằng một quy trình chuyên nghiệp, tối ưu. Nhờ đó, những kho lạnh bảo quản đồ hộp được tạo ra có nhiều đặc điểm nổi bật, nhằm giải quyết vấn đề bảo quản đồ hộp được chất lượng, hiệu quả.

Về kết cấu

Kết cấu là một trong những đặc điểm nổi bật dễ thấy nhất ở dự án kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh. Theo đó, từ bản vẽ thiết kế tiêu chuẩn, kho lạnh bảo quản đồ hộp được tiến hành thi công với thiết kế chính xác qua từng chi tiết. Đó là hệ thống vách, mái được gia cố chắc chắn, tạo ra không gian bảo quản duy trì lượng nhiệt lạnh ổn định. Trong khi đó vật liệu được sử dụng đều đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe. Cụ thể là những tấm panel có khả năng cách nhiệt tốt hàng đầu hiện nay.

Dự án thi công kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh có khả năng vận hành hiệu quả

Về nhiệt độ

Dự án kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh có đặc điểm nhiệt độ tiêu chuẩn tốt. Điều này giúp cho quá trình bảo quản đồ hộp được tối ưu, hạn chế tình trạng ôi thiu, mốc hỏng, giữ cho thực phẩm trong đồ hộp luôn tươi ngon, dinh dưỡng. Theo đó, kho lạnh bảo quản đồ hộp có đặc điểm nhiệt độ linh hoạt, có thể tùy chỉnh theo từng dạng đồ hộp khác nhau. Ví dụ như đồ hộp rau đóng gói trong hộp sắt được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C với độ ẩm từ 65-75%.

Về vận hành

Được thiết kế, thi công với quy trình chuyên nghiệp, vật liệu tiêu chuẩn nên dự án kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh có khả năng vận hành vượt trội. Theo đó, điều kiện nhiệt độ, độ ẩm có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Với hệ thống máy móc, thiết bị vận hành thông minh như máy nén lạnh, máy tải khí, thiết bị điều khiển, quạt máy, v.v… nhằm đảm bảo duy trình môi trường lạnh bảo quản ổn định và hành chế thất thoát nhiệt độ.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản chất lượng, giá tốt

>>>Xem thêm: Nhà thầu chuyên thi công kho lạnh chuyên nghiệp, thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

2. Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản đồ hộp tại Bắc Ninh chất lượng, giá tốt

Từ những đặc điểm của dự án thi công kho lạnh bảo quản đồ hộp có thể khẳng định, chất lượng kho lạnh được quyết định rất nhiều bởi đơn vị thi công. Hiện nay, đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hàng đầu trên thị trường phải kể đến Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây được biết đến là địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh.

Với các dự án kho lạnh bảo quản đồ hộp nói riêng và kho lạnh bảo quản nói chung, luôn được Kho lạnh Tân Nam Bắc cam kết chất lượng. Theo đó, Kho lạnh Tân Nam Bắc trước tiên cung cấp tới khách hàng bản vẽ thiết kế kho lạnh tối ưu nhất dựa trên thực tiễn mặt bằng và nhu cầu của khách hàng. Tiếp đó, quá trình lắp đặt hệ thống kho lạnh luôn được tiến hành bằng hệ thống máy móc hiện đại, thợ thi công chuyên nghiệp. Tất cả mang đến những công trình kho lạnh chất lượng một không hai.

Đáng nói, giá thi công kho lạnh bảo quản theo yêu cầu ở Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn cạnh tranh tốt trên thị trường. Điều này là một lợi thế nổi bật giúp khách hàng có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất để sở hữu được những công trình kho lạnh bảo quản ưng ý.

Lựa chọn Kho lạnh Tân Nam Bắc, chắc chắn bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng dễ dàng sở hữu những công trình kho lạnh bảo quản vận hành hiệu quả với giá tốt hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan