Lắp Kho Lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

5/5 - (9 bình chọn)

Nằm tại địa chỉ QL2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam với hơn 200 cá thể gấu đang được các chuyên gia trong và ngoài nước nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây. Hàng ngày với lượng tiêu thụ thức ăn rất lớn tại đây nên việc lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, củ, quả cho gấu là rất cần thiết.

Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

1. Tìm hiểu kho lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Giữa năm 2019, Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam đã quyết định đầu tư, lắp đặt 1 kho lạnh bảo quản thức ăn dự trữ cho gấu. Kho lạnh này được Tân Nam Bắc tiến hành thi công theo tiêu chuẩn, đáp ứng những yêu cầu cụ thể trong bảo quản thức ăn dự trữ cho gấu.

Kích thước

Công trình kho lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam – Tam Đảo, Vĩnh Phúc được thi công với kích thước Dài 5m x Rộng 3m x Cao 2,7m = 40,5m3. Kích thước này phù hợp với khối lượng thức ăn cần dự trữ cho 200 cá thể gấu. Khu vực tiến hành thi công kho lạnh đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh nhằm đảm bảo nguồn thức ăn chất lượng tốt nhất cho các cá thể gấu chăm sóc tại đây.

Kho lạnh được trang bị máy móc hiện đại

Kết cấu

Kho lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam được thi công với nhiệt độ yêu cầu thấp nhất +0*C. Để đảm bảo được yêu cầu này, kho lạnh phải được trang bị kết cấu tối ưu với những trang thiết bị, vật tư tiêu chuẩn. Cụ thể, kho lạnh dược trang bị tủ điện có thiết kế tiện ích, dễ sử dụng và đầy đủ các đèn báo các chế độ khác nhau. Nhờ đó, quá trình vận hành kho lạnh đảm bảo linh hoạt, đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bên cạnh đó, kho lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam còn được trang bị cụm máy nén Tecumseh sản xuất tại Pháp được trang bị công nghệ cấp nhiệt lạnh tân tiến. Cộng thêm dàn ngưng tụ Meluck tiêu chuẩn châu Âu chất lượng cao giúp cho kho lạnh duy trì trạng thái nhiệt độ lạnh sâu tốt nhất. Nhờ đó, kho lạnh có khả năng bảo quản chất lượng thức ăn cho các cá thể gấu được tốt nhất. Ngoài ra, dàn lạnh cũng được phân bổ tối ưu giúp cho nhiệt lạnh có khả năng luân chuyển tốt.

Hệ thống dàn lạnh được phân bổ tiêu chuẩn trong kho lạnh

>>>Xem thêm: Dự án lắp kho lạnh công nghiệp tại Hà Nam với thiết bị nhập khẩu

Vận hành

Nhờ sở hữu kết cấu tiêu chuẩn với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, chất lượng cao nên quá trình vận hành kho lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam đảm bảo tối ưu theo yêu cầu kỹ thuật. Theo đó, kho lạnh có khả năng cảnh báo tốt những rủi ro khi các thiết bị hoạt động quá tải. Hay nhiệt lượng, độ ẩm trong kho lạnh có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu từng nhóm loại thức ăn nhất định.

Kho lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

>>>Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ. Bảng giá lắp kho lạnh mới nhất 2024

2. Lý do nên lắp kho lạnh bảo quản tại Kho lạnh Tân Nam Bắc

Từ công trình kho lạnh tại Trung Tâm Cứu Hộ Gấu Việt Nam – Tam Đảo, Vĩnh Phúc với nhiều ưu điểm nổi bật có thể khẳng định những giá trị mà Kho lạnh Tân Nam Bắc mang lại. Đi tiên phong trong lĩnh vực bảo quản lạnh, Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kho lạnh bảo quản tối ưu, phù hợp với nhu cầu cùng nhiều lợi ích nổi bật.

Thứ nhất, kho lạnh bảo quản do Tân Nam Bắc tiến hành thi công gồm nhiều kiểu loại theo nhu cầu bảo quản nông sản, thủy sản, thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi, v.v… Cùng với đó, Tân Nam Bắc cung cấp nhiều kiểu dạng kho lạnh khác nhau từ kho mát, kho lạnh đến kho cấp đông, kho trữ động đảm bảo mang tới những giải pháp bảo quản lạnh tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ hai, Tân Nam Bắc cam kết thi công kho lạnh bảo quản có chất lượng nổi bật hàng đầu. Vật tư được sử dụng trong quá trình thi công kho lạnh luôn đạt tiêu chuẩn, cùng với đó là hệ thống máy móc, thiết bị cấp lạnh như dàn ngưng, cụm máy nén, v.v… đều sở hữu công nghệ hiện đại, vận hành tối ưu nhằm tạo ra không gian kho lạnh bảo quản tiêu chuẩn tốt nhất.

Thứ ba, kho lạnh do Tân Nam Bắc thi công luôn có giá cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng của Tân Nam Bắc có khả năng tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được những công trình kho lạnh bảo quản chất lượng hàng đầu. Chưa kể, kho lạnh của Tân Nam Bắc còn được đánh giá cao về độ bền hoạt động theo thời gian.

Với những lợi thế có được không sai khi khẳng định Kho lạnh Tân Nam Bắc là điểm đến hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh bảo quản chất lượng, giá tốt. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan