Lắp kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu chuyên nghiệp, uy tín chất lượng

5/5 - (11 bình chọn)

Nghề chế biến cau sấy xuất khẩu ngày càng được mở rộng tại nhiều địa phương hiện nay. Để đạt chất lượng xuất khẩu tốt nhất, cau sấy không chỉ cần được chế biến theo quy trình tiêu chuẩn mà còn cần phải được bảo quản đúng cách và khoa học. Một trong những giải pháp hàng đầu được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay đó là lắp kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu. Đây được cho là giải pháp bảo quản tối ưu hàng đầu khi hệ thống kho lạnh được lắp đặt đảm bảo tốt về tiêu chuẩn.

Kho lạnh – giải pháp bảo quản cau sấy khô tối ưu hàng đầu

1. Tiêu chuẩn lắp kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu hiện nay

Để có được những công trình kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu chất lượng phải đảm bảo các tiêu chuẩn lắp đặt khác nhau. Theo đó, các tiêu chuẩn này đảm bảo cho quá trình thi công kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và vận hành tốt.

Tiêu chuẩn kết cấu

Trước tiên, thiết kế kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu phải đảm bảo tiêu chuẩn về kết cấu. Trước khi thi công, hệ thống kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu phải có bản vẽ kỹ thuật dựa trên đặc điểm mặt bằng thi công cũng như mong muốn sử dụng của người dùng.

Tiếp nữa, kết cấu lắp đặt kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu phải đảm bảo sử dụng các loại vật liệu thi công tiêu chuẩn. Thông thường vách của kho lạnh phải được làm từ các tấm panel cách nhiệt, hệ thống khung làm từ inox 304 chịu lực tốt. Trong khi các vị trí mối nối, cửa ra vào cũng phải được gia công bằng các phụ kiện linh hoạt, tiêu chuẩn đảm bảo cho quá trình vận hành về sau thuật tiện nhất.

Kho lạnh bảo quản cau sấy khô cần đáp ứng tiêu chuẩn nhất định

>>>Tham khảo: Bảng Giá Lắp Đặt Kho Lạnh Mới Nhất 2022 tại đây

Tiêu chuẩn nhiệt độ

Yêu cầu về nhiệt độ cũng cần phải được đặc biệt quan tâm khi lắp kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu. Bởi cau sấy khô khác với nhiều loại nông sản khác, có điều kiện nhiệt độ bảo quản riêng của mình. Hệ thống kho lạnh theo đó phải đảm ứng tốt nhất các khả năng giữa cho chất lượng cau khô xuất khẩu đạt chất lượng tốt nhất.

Cụ thể, thi công kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu phải đảm bảo dải nhiệt độ tiêu chuẩn từ 10 – 15 độ C. Ở điều kiện nhiệt độ này, đảm bảo cho các tinh chất có trong quả cau sấy khô được bảo lưu tốt nhất. Ngoài ra, tiêu chuẩn nhiệt độ này cũng giúp cau sấy khô hạn chế tốt nhất tình trang hỏng bỏ, nấm mốc, v.v…

Tiêu chuẩn thiết bị

Thi công kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu còn cần phải đáp ứng tốt về các tiêu chuẩn thiết bị. Đó là những thiết bị có khả năng vận hành ổn định, tạo ra môi trường có lưu lượng khí lạnh tiêu chuẩn tốt nhất. Thông thường các cụm máy nén công suất cao thường được trang bị nhằm đảm bảo các điều kiện bảo quản tốt nhất cho cau sấy.

Ngoài ra, các thiết bị khác như van cân bằng áp suất, thiết bị điều khiển biệt độ, van tiết lưu, ống đồng, quạt – điều hòa phân luồng khí, v.v… cũng là những thiết bị cần thiết để vận hành kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu. Các thiết bị này cần được lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo khả năng vận hành trơn tru trong thời gian dài sử dụng.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ cung cấp giải pháp thi công kho lạnh hàng đầu

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công kho thực phẩm đông lạnh giá rẻ 

2. Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản cau sấy uy tín chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm kiếm các đơn vị nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu. Song để khẳng định uy tín chất lượng trên thị trường tốt nhất, Kho lạnh Tân Nam Bắc chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua. Đây được biết đến là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp, giá tốt một không hai trên thị trường.

Trước tiên, hệ thống kho lạnh được lắp đặt tại Kho lạnh Tân Nam Bắc đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật tốt với những vật liệu tốt nhất. Hơn thế, Kho lạnh Tân Nam Bắc còn đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về kết cấu, dung tích của kho lạnh. Ngoài chất lượng, lắp đặt kho lạnh bảo quản cau sấy giá rẻ cũng là một điểm cộng ở Kho lạnh Tân Nam Bắc. Nhờ vậy, khách hàng của Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Lựa chọn lắp kho lạnh bảo quản cau sấy xuất khẩu ở Kho lạnh Tân Nam Bắc chắc chắn là quyết định vừa đảm bảo chất lượng tốt cho công trình vừa có giá tốt hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551

Tin Liên Quan