Lắp kho đông lạnh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

5/5 - (15 bình chọn)

Kho đông lạnh công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến như một giải pháp bảo quản tối ưu với khả năng tiết kiệm chi phí, hiệu năng ổn định. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dạng kho đông lạnh công nghiệp bảo quản khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Song để sở hữu được những công trình kho lạnh chất lượng tốt nhất, người dùng có nhu cầu nên tìm đến những đơn vị lắp đặt uy tín trên thị trường.

1. Tìm hiểu một số dạng kho đông lạnh công nghiệp phổ biến trên thị trường

Kho đông lạnh công nghiệp hiểu đơn giản là không gian lớn chứa đựng các loại vật phẩm, thực phẩm cần được bảo quản bằng nhiệt độ thấp. Hiện nay, có nhiều dạng kho đông lạnh khác nhau được thiết kế, thi công và vận hành trong từng lĩnh vực và theo những yêu cầu nhất định.

Kho lạnh dùng để bảo quản thịt gà tươi ngon

 

>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho cấp đông chuyên nghiệp, ưu việt nhất

 

Kho cấp đông

 

Một trong những dạng kho đông lạnh công nghiệp phổ biến hiện nay là kho cấp đông công nghiệp. Loại kho này được sử dụng chủ yếu nhằm làm đông một số loại thực phẩm như hải sản, thịt tươi sống, cũng như một số sản phẩm đặc thù. Đối với dạng kho cấp đông công nghiệp thường được vận hành với dải nhiệt độ siêu lạnh từ – 35 độ đến – 45 độ.

Kho trữ đông

Kho trữ đông

Cũng là một trong những dạng kho đông lạnh công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay phải kể đến dạng kho trữ đông công nghiệp. Khác với lắp đặt kho cấp đông công nghiệp, dạng kho trữ đông thường vận hành với dải nhiệt độ lạnh thấp hơn từ – 16 đến – 20 độ. Chức năng của kho trữ đông cũng khác biệt khi được dùng để bảo quản những thực phẩm đã qua cấp đông hoặc cần cấp đông trong thời gian ngắn như các loại thịt, các loại hạt khô, hải sản, v.v…

Kho đông lạnh theo kết cấu tiêu chuẩn

>>>Tham khảo: Bảng Giá Lắp Đặt Kho Lạnh, kho cấp đông mới nhất hiện nay

2. Khám phá cấu tạo của kho đông lạnh công nghiệp phổ biến hiện nay

Mặc dù khác nhau về dải nhiệt độ vận hành hay chức năng bảo quản, song hầu hết các dạng kho đông lạnh công nghiệp hiện nay đều có cấu tạo chung. Theo đó, thiết kế kho đông lạnh công nghiệp các loại thường gồm 2 phần chính là phần cách nhiệt và phần làm lạnh.

Phần cách nhiệt

Đối với phần cách nhiệt khi thiết kế thi công kho cấp đông công nghiệp cũng như một số loại kho đông lạnh công nghiệp khác đều phải đảm bảo tiêu chuẩn của phần vỏ và phần cửa. Cả 2 phần này thường được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bên ngoài và lõi là các vật liệu xốp nhẹ có khả năng ngăn chặn nhiệt lạnh thất thoát tốt.

Phần làm lạnh

Trong khi đó đối với phần làm lạnh trong quá trình thiết kế thi công kho đông lạnh công nghiệp nói chung thường bao gồm hệ thống làm lạnh với nhiều thiết bị khác nhau như: cụm máy nén, dàn lạnh, dàn nóng, tủ điều khiển kho lạnh, v.v… Những thiết bị này được trang bị nhằm đảm bảo dải nhiệt độ tiêu chuẩn trong từng kho động lạnh được duy trì ổn định theo yêu cầu.

Tân Nam Bắc – đơn vị thi công kho đông lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu

3. Đơn vị thiết kế thi công kho đông lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị khác nhau lắp kho đông lạnh công nghiệp. Song luôn được đánh giá cao với chất lượng vượt trội phải kể đến Tân Nam Bắc. Đây được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kho đông lạnh bảo quản chất lượng tiêu chuẩn, kết cấu ổn định, bền bỉ vận hành theo thời gian.

Hiện nay, Tân Nam Bắc cung cấp đa dạng các dịch vụ lắp đặt kho cấp đông công nghiệp, kho trữ đông công nghiệp, kho lạnh bảo quản các loại, v.v… Ở Tân Nam Bắc, mọi dạng kho đông lạnh, kho cấp đông công nghiệp đều được đáp ứng nhanh chóng về mẫu mã, kết cấu cũng như khả năng vận hành. Chưa kể, Tân Nam Bắc luôn tiến hành thi công kho đông lạnh công nghiệp với vật tư tiêu chuẩn cao cấp, quy trình chuyên nghiệp với giá cả hết sức cạnh tranh.

Bởi thế, không sai khi nói Tân Nam Bắc là điểm đến lắp kho đông lạnh công nghiệp vừa có chất lượng vượt trội, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 0972121551
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan