Lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng chuyên nghiệp, giá tốt

5/5 - (8 bình chọn)

Trứng bảo quản bằng nhiệt lạnh được cho là phương pháp tối ưu, nhằm đảm bảo tốt nhất giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm này. Tuy nhiên, để có thể bảo quản tốt nhất trứng bằng nhiệt lạnh cần phải có hệ thống kho lạnh được lắp đặt khoa học, đúng kỹ thuật. Thực tế, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng cũng cần phải tuân thủ nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

Kho lạnh – giải pháp bảo trứng tối ưu, hiệu quả hàng đầu

>>>Xem thêm: Công trình thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Cần Thơ

1. Những tiêu chuẩn cần biết khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng

Tuân thủ các tiêu chuẩn khác nhau giúp cho hệ thống kho lạnh bảo quản trứng được lắp đặt một cách khoa học và chuyên nghiệp. Đồng thời, những kho lạnh bảo quản trứng cũng sẽ đảm bảo được khả năng vận hành và hoạt động tối ưu nhất.

Tiêu chuẩn nhiệt độ, độ ẩm

Nhiệt độ và độ ẩm là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu cần phải đáp ứng đúng kỹ thuật khi tiến hành thi công kho lạnh bảo quản trứng. Nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn này sẽ không thể bảo quản tốt trứng, dễ khiến trứng thối hỏng, phát sinh vi khuẩn, làm giảm giá trị dinh dưỡng của thực phẩm này.

Theo đó, nhiệt độ tốt nhất cần được duy trì trong kho lạnh bảo quản trứng đó là từ 2 – 4 độ C. Trong khi đó, độ ẩm tiêu chuẩn cần thiết trong kho lạnh bảo quản trứng phải đạt 85%. Đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn nhiệt độ, độ ẩm này chắc chắn sẽ tạo ra được môi trường khí lạnh tốt nhất, duy trì trạng thái ổn định cho trứng được bảo quản.

Hệ thống kho lạnh bảo quản trứng phải được đảm bảo thi công theo tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn bố trí, sắp đặt

Một tiêu chuẩn cũng quan trọng không kém khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng đó chính là bố trí, sắp đặt. Tiêu chuẩn này đảm bảo cho số lượng trứng được bảo quản trong kho lạnh có khoảng cách khoa học, lưu lượng khí lạnh được lưu thông tốt, tránh tình trạng ngưng tụ nước làm giảm hiệu quả bảo quản.

Để đảm bảo tiêu chuẩn về bố trí, sắp xếp, kho lạnh bảo quản trứng cần phải được trang bị hệ thống khay, kiện chứa đựng chắc chắn, ngay ngắn. Vị trí đặt trứng phải có khoảng cách tiêu chuẩn nhất định, cách mặt sàn 20cm, cách trần 50cm và cách tường quanh 40cm.

Kho lạnh bảo quản trứng được trang bị thiết bị, vật liệu tiêu chuẩn, hiện đại

Tiêu chuẩn vật liệu, thiết bị

Không gian kho lạnh bảo quản trứng được đảm bảo tiêu chuẩn thi công tốt nhất còn phải đáp ứng tiêu chuẩn về vật liệu và thiết bị. Trước hết về vật liệu, kho lạnh bảo quản trứng được lắp đặt bởi hệ thống khung thanh thép chắc chắn, chịu lực tốt. Đặc biệt, các tấm pallet được trang bị cho toàn bộ hệ thống tường bao, trần, mái, cửa của kho lạnh bảo quản trứng với khả năng cách nhiệt tiêu chuẩn, tránh làm thất thoát nhiệt.

Trong khi đó, về thiết bị kho lạnh bảo quản trứng phải được trang bị đầy đủ như thiết bị cấp nhiệt lạnh, thiết bị ngưng, quạt gió, thiết bị lưu thông không khí, v.v… Tổng thể những thiết bị này đảm bảo lưu lượng khí lạnh duy trì tốt trạng thái luân chuyển đều, giúp cho hiệu quả bảo quản kho lạnh tốt nhất.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh chất lượng, uy tín hàng đầu

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp năm 2023

2. Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng chuyên nghiệp, giá tốt uy tín hàng đầu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng khác nhau. Song được đánh giá về chất lượng, giá cả tốt hơn cả phải kể đến Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh chuyên nghiệp, vận hành tối ưu với giá cả cạnh tranh.

Riêng lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng ở Kho lạnh Tân Nam Bắc, khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về vị trí, dung tích, kết cấu của kho lạnh. Trong khi đó, quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng ở Kho lạnh Tân Nam Bắc sẽ luôn đảm bảo chuyên nghiệp với vật liệu, thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Dĩ nhiên, giá thi công kho lạnh bảo quản trứng ở Kho lạnh Tân Nam Bắc cũng sẽ cạnh tranh tốt, giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Lựa chọn Kho lạnh Tân Nam Bắc chắc chắn là lựa chọn hàng đầu đảm bảo chất lượng tốt nhất kho lạnh bảo quản trứng được thi công với giá tốt hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551(zalo)

Tin Liên Quan