Lắp đặt kho lạnh bảo quản trà sữa chất lượng ưu việt

5/5 - (6 bình chọn)

Trà sữa hiện nay đã trở thành một thức uống được ưa chuộng, phổ biến trên thị trường. Muốn tạo ra được những ly trà sữa thơm ngon đến tay người tiêu dùng cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Trong đó, quá trình bảo quản được hết sức coi trọng. Để cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm trà sữa trên thị trường, chắc chắn giai đoạn bảo quản cần phải sử dụng đến kho lạnh. Thực tế, kho lạnh bảo quản trà sữa được cho là giải pháp bảo quản có nhiều ứng dụng nổi bật.

 

Kho lạnh giúp bảo quản hiệu quả, chất lượng trà sữa tốt nhất

 

>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp mới nhất

 

1. Một số ứng dụng nổi bật của kho lạnh bảo quản trà sữa

 

Thực tế cho thấy kho lạnh trở thành giải pháp bảo quản trà sữa hiệu quả với nhiều ứng dụng nổi bật. Sử dụng kho lạnh bảo quản trà sữa không đơn thuần chỉ để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm trà sữa thành phẩm mà còn có nhiều ứng dụng nổi bật khác.

Cụ thể, kho lạnh bảo quản trà sữa hiện nay còn được ứng dụng trong bảo quản các nguyên liệu làm trà sữa như: lá trà, sữa, chân trâu, đường, v.v… Việc bảo quản nguyên liệu này đảm bảo cho quá trình sản xuất trà sữa trở nên tối ưu, nhanh chóng, nhất là với những cơ sở sản xuất trà sữa quy mô lớn.

Hiện nay, do nhu cầu thưởng thức trà sữa ngày càng phổ biến nên có nhiều hình thức sản phẩm khác nhau. Ngoài những sản phẩm trà sữa dạng nước thành phẩm hiện nay còn có các sản phẩm trà sữa đóng gói với đầy đủ các nguyên liệu để người mua tự nấu và pha chế trà sữa tại nhà. Những sản phẩm này cũng được bảo quản tại các kho lạnh khi sản xuất và cung ứng với số lượng lớn.

Dù là bảo quản trà sữa dưới hình thức sản phẩm như thế nào thì kho lạnh vẫn được xem là lựa chọn tối ưu để cho trà sữa giữ được độ thơm ngon hấp dẫn. Chính điều này khiến cho nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản trà sữa ngày càng phổ biến rộng khắp.

 

Kho lạnh bảo quản trà sữa được thi công với tiêu chuẩn chất lượng tốt

 

>>Xem thêm: Mẫu thiết kế kho lạnh bảo quản hải sản xuất nhập khẩu ưu chuộng hiện nay

 

2. Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trà sữa

 

Để tạo ra được những không gian kho lạnh bảo quản trà sữa hiệu quả, tối ưu cần đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cụ thể. Thực tế, có nhiều yêu cầu khác nhau cho một công trình kho lạnh bảo quản trà sữa tiêu chuẩn.

Thứ nhất về kết cấu, kho lạnh bảo quản trà sữa phải đảm bảo đầy đủ các vị trí để bảo quản các sản phẩm trà sữa được gọn gàng, ngăn nắp. Cụ thể, cần những khay đựng, bệ đỡ để phân chia, sắp xếp các sản phẩm trà sữa đều đặn, tạo ra khoảng không bảo quản tốt nhất cho từng loại như: cốc trà sữa, túi trà sữa, nguyên liệu làm trà sữa, v.v… Từ đó đảm bảo nhiệt lạnh có thể luân chuyển đều đặn trong kho nhằm tăng khả năng bảo quản hiệu quả.

Thứ hai, về vật liệu, kho lạnh bảo quản trà sữa cần được thi công bởi những vật liệu tiêu chuẩn. Đó là những tấm cách nhiệt nhằm duy trì nhiệt độ tiêu chuẩn tốt nhất trong kho lạnh ở mức độ thích hợp, tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Các tấm PU thường được chọn lắp đặt nhờ khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Thứ ba, về thiết bị, kho lạnh bảo quản trà sữa cần được trang bị đầy đủ những thiết cấp lạnh cần thiết như: dàn lạnh, thiết bị điều khiển nhiệt độ, thiết bị giám sát nhiệt độ, thiết bị khuếch tán, máy nén, dàn ngưng, v.v… Những thiết bị này cần đảm bảo vận hành ổn định, nhằm tạo ra hiệu quả cấp lạnh, duy trì nhiệt lạnh ổn định giúp các sản phẩm trà sữa được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

 

Tân Nam Bắc – đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản chất lượng hàng đầu

3. Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản trà sữa chuyên nghiệp hàng đầu thị trường

 

Để sở hữu được những hệ thống kho lạnh bảo quản trà sữa chất lượng tốt nhất, đơn vị, cá nhân có nhu cầu sử dụng nên ưu tiên tìm đến những địa chỉ uy tín trên thị trường. Một trong những gợi ý hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là Tân Nam Bắc – địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản kho lạnh hàng đầu thị trường.

Hệ thống kho lạnh bảo quản trà sữa được thi công bởi Tân Nam Bắc chắc chắn là lựa chọn lý tưởng, đảm bảo điều kiện tốt nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật. Hơn thế, khả năng vận hành ổn định, thuận tiện cũng là điểm cộng lớn cho các hệ thống kho lạnh được Tân Nam Bắc thi công. Chưa kể, giá dịch vụ thi công kho lạnh ở Tân Nam Bắc còn luôn cạnh tranh, nhằm mang đến khả năng tiết kiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lựa chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản trà sữa do Tân Nam Bắc tiến hành triển khai chắc chắn là quyết định sáng suốt cho mọi khách hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan