Lắp đặt kho lạnh bảo quản Sữa tươi

5/5 - (8 bình chọn)

Chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhu cầu nâng cao đời sống, trong đó sử dụng sữa như là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, việc bảo quản sữa là hết sức cần thiết. Kho lạnh bảo quản sữa tươi tươi chính là giải pháp tối ưu nhất được các doanh nghiệp ứng dụng vào trong quá trình bảo quản. Hãy cùng Tân Nam Bắc tìm hiểu về cách bảo quản sữa bằng kho lạnh hiệu quả.

Sữa cần được bảo quản trong kho lạnh

Tại sao phải sử dụng kho lạnh bảo quản sữa tươi?

– Sữa cung cấp khá đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể con người, bao gồm chất béo, protein, đường lactose, vitamin, khoáng chất và nước… Nếu không được bảo quản đúng cách, thành phần hóa học của chúng sẽ nhanh chóng bị thay đổi, không những không mang lại hiệu quả tối ưu mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

– Bạn nên sử dụng kho lạnh bảo quản sữa tươi để luôn mang lại chất lượng sữa như ban đầu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sữa đến tay người tiêu dùng.

– Nhờ khoa học công nghệ phát triển nên kho lạnh bảo quản sữa ngày càng hiện đại, đáp ứng được các chỉ tiêu về mức độ an toàn của bộ đề ra. Có kho lạnh bảo quản sữa chất lượng tốt, chúng ta có thể đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng hàng xuất khẩu sữa ra thị trường nước ngoài, mang lại lợi nhuận cao.

Sữa – nguồn cung cấp chất dinh dưỡng

Nguồn sữa tươi được bảo quản trong kho lạnh là tốt nhất

Xem thêm: Bảo trì bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Sử dụng kho lạnh bảo quản sữa tươi chất lượng an toàn:

– Sữa mới vắt có nhiệt độ là 35-37˚C, dù có tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vệ sinh khi vắt sữa đến đâu thì trong sữa luôn có 1 lượng vi khuẩn nhất định, các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng làm cho sữa bị chua, bị hỏng và không sử dụng được nữa.

– Chính vì vậy, trong vòng 1h sau khi vắt sữa phải được chế biến hoặc phải đổ vào tăng bảo quản lạnh. Kho lạnh bảo quản sữa tươi là biện pháp hiệu quả để kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật, bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống 2-5˚C ta có thể bảo quản sữa tươi được 1-2 ngày.

– Kho lạnh bảo quản sữa tươi là một trong những công cụ không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa trên thị trường.

Kho lạnh bảo quản sữa tốt nhất

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Lưu ý về kho lạnh bảo quản sữa

– Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi cần chú ý, nhiệt độ yêu cầu là 2-5˚C nhưng vì bảo quản sữa chỉ được 1-2 ngày, sự lưu động của hàng hóa là rất lớn nên chúng ta cần phải thiết kế cửa kho sao cho có thể bù lại lượng nhiệt phải mất do xâm nhập không khí từ bên ngoài vào.

– Hơn nữa chúng ta không bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp hơn vì điều này sẽ làm loãng sữa hơn.

Kho lạnh bảo quản sữa đang được ứng dụng rộng rãi và phát triển hiện nay. Với tính năng ưu việt cùng nhiệt độ lạnh ức chế sự phát triển của vi sinh vật giúp bảo quản sữa trong thời gian dài. Bên cạnh đó, khâu vận chuyển sữa từ nông trại đến nhà máy chế biến cũng cần tới sự xuất hiện của kho lạnh.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Công ty cổ phần Tân Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc.

>> Bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tốt nhất Hà Nội<<<

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tốt nhất về dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan