Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch, tươi ngon ngày càng tăng cao. Do vậy các nhà cung cấp thực phẩm luôn nỗ lực cho ra những sản phẩm chât lượng nhất đến tay khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty phân phối thực phẩm, chúng tôi đưa ra giải pháp với dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp.

Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản nông- thủy sản đã không còn lạ lẫm với nhiều doanh nghiệp cung cấp thực phẩm. Tuy nhiên, thị trường cung cấp kho lạnh hiện nay, gây hoang mang cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Các vấn đề thường gặp khi lựa chọn kho lạnh: Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp ở đâu? Điều chỉnh thông số kĩ thuật kho lạnh như thế nào? Bảo hành kho lạnh theo lộ trình nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp các cơ sở đang cần lắp đặt kho lạnh giải quyết những vấn đề trên:

Lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp với kho lạnh Nam Bắc.

Kho lạnh Nam Bắc là cơ sở uy tín hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ về kho lạnh. Đa dạng về sản phẩm, chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín tại kho lạnh Nam Bắc:

Các loại kho lạnh đa dạng: kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản thủy sản.

Lắp đặt kho lạnh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Kho lạnh được đảm bảo: dàn lạnh chất lượng tốt, thiết bị hiệu chỉnh nhiệt độ tiến tiến,…

Lắp đặt kho lạnh tại kho lạnh Nam Bắc chi phí thấp, đảm bảo hiệu quả công suất bảo quản thực phẩm tốt.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm và những điều cần lưu ý

 

Lưu ý khi điều chỉnh thông số kĩ thuật kho lạnh.

Các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, nông thủy sản thường gặp khó khăn trong hiệu chỉnh nhiệt độ. Nhưng, với kho lạnh Nam Bắc, sau khi làm dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng, chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng kho lạnh. Quan trọng nhất trong sử dụng kho lạnh hiệu quả là điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm bảo quản.

Với mỗi loại kho lạnh sẽ có bộ hiệu chỉnh nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên thông số điều chỉnh nhiệt độ đều có những điểm chung nhất định.

Quy trình bảo hành kho lạnh.

Với nhiều cơ sở cung cấp kho lạnh không đảm bảo, các sản phẩm sẽ không được phục vụ dịch vụ bảo hành. Vì vậy, hãy chọn Kho lạnh Nam Bắc là đối tác cho giải pháp bảo quản thực phẩm an toàn tuyệt đối. Sau khi được lắp đặt kho lạnh, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo quản kho lạnh. Quy trình bảo hành được thực hiện theo từng giai đoạn, để hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Với kho lạnh Nam Bắc, việc bảo hành cũng quan trọng như việc lắp đặt, nên mọi thông số kĩ thuật đều được kiểm tra lại trong mỗi lần bảo hành. Bảo hành được thực hiện liên tục trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi mong những thông tin trên cung cấp đầy đủ điều bạn muốn biết về dịch vụ cung cấp kho lạnh.

 

Địa chỉ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội

Mọi tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0972 121 551 để nhận ưu đãi về giá ngay hôm nay

Tin Liên Quan