Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt

5/5 - (8 bình chọn)

Kho lạnh được cho là giải pháp tối ưu hàng đầu trong bảo quản các loại gia vị như hạt tiêu, mù tạt, v.v… Song để cho các công trình kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt có khả năng vận hành tốt, bảo quản hiệu quả cần phải tuân thủ những quy định, thông số kỹ thuật nhất định. Đây là cơ sở cần thiết để tạo ra được những công trình kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt đáp ứng tốt nhất khả năng bảo quản ưu việt.

Gia vị mù tạt, hạt tiêu nên được bảo quản trong kho lạnh

>>>Xem thêm: Dịch vụ lắp kho cấp đông bảo quản đồ đông lạnh

1. Thông số quan trọng khi lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt

Tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt cần phải đáp ứng nhiều quy định, quy tắc khác nhau về thông số. Những thông số này khi được đáp ứng sẽ tạo ra được không gian bảo quản tối ưu, hiệu quả trong kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt.

Thông số thể tích

Trước hết về thông số thể tích, thông thường kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt thường được dùng để bảo quản số lượng lớn các loại gia vị. Do đó, thể tích của kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt cũng cần có độ lớn tương ứng. Theo đó, trên thị trường hiện nay, thể tích kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt phổ biến thường được thi công từ 5000 – 25.000m3. Song trên thực tế, tùy vào nhu cầu trữ lượng sản xuất, phân phối mà người dùng có thể lựa chọn thể tích phù hợp.

Thi công kho lạnh bảo quản gia vị cần đáp ứng các thông số nhất định

>>>Thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội chất lượng

Thông số nhiệt độ

Yêu cầu về thông số nhiệt độ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt. Theo đó, đảm bảo dải nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ giúp bảo quản tốt chất lượng của gia vị như vị thơm ngon, hương thơm vốn có. Mỗi loại gia vị khác nhau lại có tiêu chuẩn nhiệt lạnh bảo quản khác nhau như hạt tiêu bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ – 20 đến – 25 độ C hay mù tạt tốt nhất được bảo quản ở nhiệt độ – 25 đến – 30 độ C.

Thông số vật liệu

Hệ thống kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt cần được thi công bởi những vật liệu đặc thù. Ví dụ, những tấm panel được sử dụng hầu hết trong thi công các loại kho lạnh khác nhau. Bởi lẽ loại vật liệu này có khả năng cách nhiệt tốt, hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt lạnh, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong kho lạnh. Song để đảm bảo tốt khả năng này cần phải lựa chọn thi công những tấm panel có thông số tiêu chuẩn. Đó là những tấm panel có độ dày từ 150mm – 220mm.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – đơn vị uy tín cung cấp giải pháp thi công kho lạnh giá tốt, chất lượng

2. Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt uy tín chất lượng, giá tốt

Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng cũng là một trong những điều kiện quan trọng để có được kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt vận hành hiệu quả, tối ưu. Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh uy tín, chất lượng cao cấp, giá tốt.

Hệ thống kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt ở Kho lạnh Tân Nam Bắc đảm bảo được thi công với quy trình chuyên nghiệp bằng vật liệu tiêu chuẩn. Hơn thế, Kho lạnh Tân Nam Bắc còn đảm bảo thiết kế, thi công đa dạng các kiểu loại kho lạnh theo yêu cầu về kết cấu, thể tích, thông số kỹ thuật. Nhờ đó, Kho lạnh Tân Nam Bắc giúp cung cấp các mẫu kho lạnh có khả năng vận hành tối ưu theo mong muốn của khách hàng với độ bền hàng đầu.

Chưa kể, giá thi công kho lạnh bảo quản hạt tiêu, gia vị, mù tạt ở Kho lạnh Tân Nam Bắc còn hết sức cạnh tranh trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng của Kho lạnh Tân Nam Bắc có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa để sở hữu được những công trình kho lạnh chất lượng. Do vậy. quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 0972121551
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan