Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội giá rẻ

5/5 - (7 bình chọn)

Hiện nay khi ngành công nghiệp chuyên về chế biến, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, hóa chất, dụng cụ y tế… ngày càng phát triển thì kéo theo vấn đề bảo quản hàng hóa và nguyên liệu bằng nhiệt độ thích hợp lại càng được ưu tiên lên hàng đầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa cho doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê kho đông lạnh đã ra đời. Tuy nhiên trước sự phát triển bùng nổ của dịch vụ này, điều mà khách hàng cần quan tâm đó là cần phải tìm được địa chỉ cho thuê kho lạnh uy tín nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một số bí quyết để chọn lựa được dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín chất lượng nhất.

                                                               Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Chú ý đến hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh

Đây chính là tiêu chí đầu tiên bạn cần phải căn cứ để có thể chọn lựa được một kho lạnh tốt nhất. Một kho lạnh tốt trước hết phải được trang bị hệ thống giám sát nhiệt độ toàn diện và liên tục 24/24h . Điều này đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được bảo quản trong nhiệt độ tốt nhất tránh tình trạng thay đổi nhiệt độ dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa

Thiết kế kho đông lạnh phải có cửa trong và cửa ngoài

Một dịch vụ cho thuê kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn phải được thiết kế bao gồm 2 cửa 9 cửa trong và cửa ngoài) được cách nhau một khoảng cách phù hợp. Hai cửa này chính là nơi nhận hàng và kho và xuất hàng khỏi kho cho doanh nghiệp

Phải làm sao để lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội tốt nhất?

>>>Xem thêm: Bảo trì bảo dưỡng kho lạnh có thật sự cần thiết

Chú ý đến lựa chọn vị trí của kho đông lạnh

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh bạn cũng cần chú ý lựa chọn kho có địa điểm gần nơi tiêu thụ hàng hóa. Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những kho lạnh có nhiều kho tại những khu vực địa lý khác nhau gần nơi tiêu thụ hơn. Việc lựa chọn được vị trí hợp lý sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể rút ngắn được thời gian phân phối cũng như chi phí dành cho việc vận chuyển hàng hóa

Chú ý đến những dịch vụ kèm theo kho lạnh

Chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bạn cũng cần khảo sát xem cơ sở đó có nơi đậu xe tải, hoặc xe container hay không? Bên cạnh đó khách hàng cũng nên hỏi thêm cơ sở có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kèm theo đóng gói lại, dán nhãn , quản lý theo mã vạch và trang bị các loại xe nâng tay và xe nâng máy hay không?

Trên đây chính là một số lưu ý khách hàng cần biết trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê kho lạnh bảo quản tại Tân Nam Bắc.

Có nên sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản hay không?

Kho lạnh Tân Nam Bắc tư vấn lắp đặt kho lạnh 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 097 2121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

 

Tin Liên Quan