Thi công Kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh Âm 30 tại Ninh Bình

5/5 - (8 bình chọn)

Tại Ninh Bình hiện nay, các cửa hàng, đơn vị làm bánh ngày càng xuất hiện phổ biến. Để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào chất lượng cho quá trình làm bánh cần có giải pháp lưu trữ và bảo quản phù hợp. Trong đó, giải pháp được ưu tiên hàng đầu đó chính là sử dụng kho lạnh cấp đông với tiêu chuẩn nhiệt độ lạnh sâu – 30 độ C. Để đáp ứng tiêu chuẩn nhiệt độ lạnh sâu này, quá trình thi công kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh phải được tiến hành chuẩn mực theo các yếu tố nhất định.

1. Yếu tố tiêu chuẩn thi công kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh âm 30

Công trình kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh âm 30 có điều kiện lạnh sâu đặc thù. Do đó, quá trình thi công dạng kho lạnh này cần đáp ứng nhiều yếu tố tiêu chuẩn nhất định.

Kho lạnh cấp đông được trang bị máy móc, thiết bị đạt tiêu chuẩn

Về thiết bị, máy móc

Để tạo ra đủ lượng nhiệt lạnh và duy trì ở mức âm 30 độ C trong kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh cần phải trang trị hệ thống máy móc, thiết bị tiêu chuẩn. Trong đó, các thiết bị quan trọng không thể thiếu đó là cụm máy nén, dàn ngưng. Những thiết bị này đảm bảo cho điều kiện áp suất, nhiều độ, độ ẩm trong kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh tuân thủ kỹ thuật bảo quản đúng cách. Nhờ đó, các nguyên liệu làm bánh được bảo quản tốt, tránh tình trạng hư hỏng có thể xảy ra.

Đáp ứng kết cấu tiêu chuẩn giúp kho lạnh vận hành hiệu quả

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lanh công nghiệp 2024 mới nhất

Về vật liệu, kết cấu

Một trong những tiêu chuẩn cũng quan trọng không kém trong quá trình thi công kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh âm 30 độ C đó chính là vật liệu, kết cấu. Theo đó, kết cấu kho cấp đông phải được trang bị hệ thống kệ đỡ, phân loại nguyên liệu theo nhóm để quá trình bảo quản thuận tiện, hiệu quả. Trong khi đó về vật liệu tạo ra vỏ kho lạnh cần phải thi công bằng những tấm cách nhiệt panel tiêu chuẩn. Đồng thời cửa kho lạnh cũng phải có khả năng cách nhiệt tốt theo yêu cầu.

Kho lạnh cấp động cần được trang bị hệ thống điều khiển tối ưu

>>>Thiết kế thi công kho thực phẩm đông lạnh giá rẻ 2024

Về hệ thống điều khiển

Muốn duy trì trạng thái nhiệt lạnh sâu ổn định ở mức âm 30 độ C thì kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh cần phải được trang bị hệ thống điều khiển tối ưu. Hầu hết, các dạng kho cấp đông hiện nay đều được trang bị tủ điều khiển thông minh bên cạnh khả năng điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm linh hoạt theo yêu cầu. Hiện nay, kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh âm sâu còn sở hữu hệ thống điều khiển có cảnh báo an toàn giúp quá trình bảo quản được nâng cấp chuyên nghiệp hơn.

Kho lạnh Tân Nam Bắc thi công kho cấp đông nguyên liệu làm bánh chất lượng

2. Đơn vị thi công kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh uy tín, giá tốt

Rõ ràng để có được một công trình kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh âm 30 độ C đạt tiêu chuẩn cần phải đáp ứng nhiều điều kiện tiêu chuẩn khác nhau. Do đó, đơn vị có nhu cầu cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh cấp đông chuyên nghiệp. Một trong những gợi ý hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp, tiêu chuẩn và hiện đại.

Dịch vụ thi công kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh âm 30 của Kho lạnh Tân Nam Bắc được triển khai ở Ninh Bình thu được nhiều phản hồi tích cực. Theo đó, công trình này được tiến hành theo quy trình bài bản, thiết kế kho cấp đông đáp ứng nhu cầu sản xuất bánh. Đồng thời quan trọng hơn các thiết bị, máy móc, vật liệu được sử dụng đều đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động tối ưu, linh hoạt và hiệu quả.

Chưa hết, dịch vụ thi công kho lạnh cấp đông nguyên liệu làm bánh âm 30 độ của Kho lạnh Tân Nam Bắc còn có chi phí cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng của Kho lạnh Tân Nam Bắc có khả năng tiết kiệm tối đa để sở hữu công trình kho lạnh bảo quản chất lượng. Vậy nên, quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan