Vì sao nên lắp đặt kho lạnh ở Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc?

Rate this post

Như chúng ta đã biết thì việc sử dụng kho lạnh đã và đang ngày càng được chú trọng và chúng ta cần phải hiểu biết chúng để ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể. Việc lựa chọn được những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho chúng ta nâng cao thêm được chất lượng của dòng sản phẩm kho lạnh công nghiệp.

Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống kho lạnh, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có thể giúp cho quý khách hàng thiết kế ra được những kiểu kho lạnh khác nhau để ứng dụng vào trong tất cả các ngành nghề khác nhau, và chúng tôi mang lại được những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi mang theo những uy tín đã được gây dựng từ những công trình thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh làm hài lòng nhiều đối tác trên cả nước, Nam Bắc chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và phục vụ các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu về bảo quản lạnh thì dịch vụ thiết kế kho lạnh và thi công lắp đặt trực tiếp công trình kho lạnh của Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi đáp ứng cho tất cả các hạng mục sản phẩm công nghiệp và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CQ và chứng chỉ CO. Với các công nghệ cao và điển hình như là băng chuyền cấp đông nhanh IQF kết hợp cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề sẽ đem lại đến cho công trình kho lạnh một sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi tổng hợp những thông tin sản phẩm và nhiệt độ, thowig gian cần phải bảo quản hoặc là có thể bảo quản lâu nhất trong kho lạnh, địa điểm thi công và vận dụng được kinh nghiệm để hoàn thiện thiết kế kho lạnh phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo được thời gian hoạt động liên tục trong quá trình bảo quản sản phẩm.

Kho lạnh đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong kinh doanh và thương mại hiện nay. Ví như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh trữ đông bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm và các loại sản phẩm sinh hóa phẩm, kho lạnh để chế biến thực phẩm. Để đáp được nhu cầu bảo quản lạnh sản phẩm và nhận được sự phục vụ tốt nhất từ Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách hàng.

Tin Liên Quan