Lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở đâu uy tín nhất

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kho lạnh quốc tế. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với rất nhiều khách hàng và đối tác lớn nhỏ cùng với sự hài lòng và đánh giá cao của họ đã là minh chứng tốt nhất cho sự uy tín cùng thương hiệu của chúng tôi.

Hiện nay kinh tế rất phát triển với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng. Một trong những lĩnh vực kinh doanh lớn và không thể thiếu đó là các ngành liên quan tới việc sản xuất và cung cấp các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống con người. Trong đó có thể kể tới như các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc. Các ngành này luôn có lượng sản phẩm sản xuất ra cung cấp tới thị trường cũng như bảo quản lưu trữ vô cùng lớn. Và để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này thì việc xây lắp kho lạnh công nghiệp giá rẻ để bảo quản và lưu trữ là vô cùng cần thiết. Khi các cá nhân doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ thì có thể bảo quản, lưu trữ các sản phẩm như thực phẩm, nông sản, mỹ phẩm, thuốc… trong nhiều tháng thậm chí nhiều năm mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kể trên thì việc xây lắp kho lạnh chuyên dụng để lưu trữ và bảo quản sản phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ trên các trang tìm kiếm để tìm hiểu. Rất dễ dàng bạn có thể tìm thấy khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ trên mạng. Tuy nhiên, xếp hàng đầu về chất lượng, tốc độ thi công cũng như giá thành thì không thể không kể tới Cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ trên toàn quốc và luôn được các khách hàng đối tác ưu ái dành tặng những lời khen ngợi cùng sự đánh giá cao. Chất lượng kho lạnh do chúng tôi thi công lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng và đạt những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành với các trang thiết bị từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Đồng thời các trang thiết bị được sử dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng và luôn được bảo hành chính hãng.

Có rất nhiều chủng loại kho lạnh mà bạn có thể nghiên cứu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ của chúng tôi như:

  • Tư vấn, xây dựng, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản.
  • Tư vấn, lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát chuyên bảo quản thực phẩm.
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh chuyên dụng để bảo quản thuốc, dược phẩm, vacxin.
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh lưu trữ và bảo quản thủy hải sản.
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ, kho trữ đông công nghiệp tùy theo yêu cầu khách hàng.

Kho lạnh khi hoàn thành bởi dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Kho lạnh có thiết kế đẹp, gọn gàng theo tiêu chuẩn H.A.C.C.P.
  • Kho lạnh có vách và trần được tạo nên từ các tấm cách nhiệt chất lượng cao và ghép nối vô cùng chính xác và kín khít.
  • Nên kho lạnh được đổ bê tông cốt thép hoặc tạo nên từ các tấm cách nhiệt chất lượng cao vô cùng đảm bảo.
  • Dàn thiết bị làm lạnh theo kiểu treo trần với công nghệ xả đá bằng điện trở.
  • Kho lạnh được trang bị tủ điện động lực. Đem lại khả năng hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh cũng như tình trạng hư hỏng hay sự cố của kho lạnh. Đồng thời tủ điện còn có thể kết nối với máy tính để có thêm nhiều tính năng và ứng dụng tiện ích khác.

Qua đây, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua qua Hotline :0972 121 551. Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Tin Liên Quan