Ưu nhược điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nước

Rate this post

Ngành công nghiệp chế tạo máy móc, thiết bị đang được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển không chỉ về việc áp dụng dây chuyền sản xuất tiến tiến mà còn nâng cao trình độ chuyên môn qua các khóa đào tạo tại nước ngoài cho các kĩ sư. Chính những nỗ lực từ phía nhà nước và các kĩ sư Việt đã tạo ra được những thành tựu nhất định. Việc lắp ráp, chế tạo các sản phẩm công nghiệp đã không còn là khó khăn cho đội ngũ kĩ sư Việt, vậy nên việc lựa chọn cụm máy nén lạnh sản xuất trong nước là một lựa chọn hợp lí.

Ưu điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nước

Được sản xuất bởi đội ngũ kĩ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm

Ưu nhược điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nướcTrình độ của đội ngũ kỹ sư Việt Nam ngày càng nâng cao

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường kĩ thuật hàng đầu trong nước đồng thời thường xuyên có những suất học bổng hỗ trợ các kĩ sư xuất sắc ra nước ngoài học tập và nghiên cứu từ phía nhà nước, đã giúp cho các kĩ sư nâng cao được trình độ chuyên môn và năng lực của mình. Điều này được thể hiện qua hàng loạt các sản phẩm tiên tiến mới được chế tạo ra trong thời gian gần đây có tính ứng dụng cao trong thực tế, trình độ lắp ráp các sản phẩm có phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài cũng được nâng cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng sản phẩm tốt

Ưu nhược điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nướcChất lượng các sản phẩm trong nước tốt

Các sản phẩm sản xuất, lắp ráp trong nước đã có được chỗ đứng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng như: cụm máy nén lạnh, ô tô, xe máy, máy công nghiệp khác,… Nhiều sản phẩm đã được người tiêu dùng lựa chọn thay cho các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài do chất lượng sản phẩm được đánh giá là tương đương, độ bền cao, độ ồn thấp. Ngoài ra, đối với các sản phẩm lắp ráp trong nước việc bảo hành, bảo dưỡng cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn so với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Giá thành rẻ hơn so với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc

Ưu nhược điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nướcCác sản phẩm lắp ráp trong nước có mức giá rẻ hơn

Một lí do nữa khiến người tiêu dùng lựa chọn cụm máy nén lạnh trong nước đó là giá thành. Giá của các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc luôn cao hơn so với các sản phẩm lắp ráp trong nước một phần do phí vận chuyển cao hơn. Như vậy, nếu doanh nghiệp sử dụng đang cần mộ sản phẩm với chất lượng ổn định và giá thành thấp thì máy nén lạnh dựng trong nước là sự lựa chọn hợp lí.

Nhược điểm của cụm máy nén lạnh trong nước

Ưu nhược điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nướcCụm máy nén lạnh dùng trong các kho lạnh có diện tích lớn

Tuy nhiên, cụm máy nén lạnh dựng trong nước cũng có những nhược điểm nhất đinh như:

  • Chắc chắn, nếu so về chất lượng thì các sản phẩm sản xuất trong nước không thể tốt, độ bền cao,… như các sản phẩm nước ngoài.
  • Nhiên liệu sử dụng cho các sản phẩm tự sản xuất trong nước sẽ tốn hơn so với sản phẩm nhập khẩu.
  • Độ ồn cao hơn

Đơn vị cung cấp máy nén lạnh dựng trong nước chất lượng

Ưu nhược điểm của cụm máy nén lạnh sản xuất trong nướcMáy nén lạnh trong nước

Bạn đang cần tìm máy nén lạnh dựng trong nước thì điện lạnh Nam Bắc là một gợi ý lí tưởng dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, thi công, lắp đặt và hỗ khách hàng trong việc lựa chọn các thiết bị máy móc phù hợp với yêu cầu và tài chính chúng tôi đã đem lại sự hài lòng và được khách hàng tin tưởng. Hãy đến ngay với điện lạnh Nam Bắc để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp.

Tin Liên Quan