Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nông sản

Rate this post

Việt Nam cơ bản vẫn là nước nông nghiệp, nên xuất khẩu nông sản đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với người nông dân và góp phần phát triển kinh tế đất nước. Tuy nhiên việc bảo quản nông sản lại không hề đơn giản và dễ dàng. Bởi Việt Nam có đặc điểm khí hậu mang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm.

Nông sản sau khi thu hoạch nếu không có phương án bảo quản đúng cách sẽ vừa làm ảnh hưởng đến chất lượng, nếu hỏng sẽ làm giảm doanh thu của người nông dân. Chính vì thế việc sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản được xem là giải pháp tối ưu giải quyết được triệt để các vấn đề trên.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nông sản

– Bảo quản được nhiều nhóm nông sản khác nhau như: rau xanh; hoa quả hay các mặt hàng nông sản khác.
– Giúp nông sản được lưu trữ, bảo quản lâu hơn, tươi ngon mà không bị hư hỏng. Thông thường nếu bảo quản ở nhiệt độ phòng thì chỉ kéo dài được 3-4 ngày, trong khi nếu bảo quản tại kho lạnh có thể để được cả tháng mà vẫn giữ được chất lượng như khi vừa mới thu hoạch vậy.


– Áp dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: nhà hàng, siêu thị, khách sạn … với mô hình xây dựng từ mini đến hệ thống kho lạnh lớn.
– Sử dụng kho lạnh giúp khách hàng có thể tự kiểm soát được môi trường bảo quản như: nhiệt độ, độ ẩm, lưu lượng gió …và các chỉ số khác thông qua bảng điều khiển bên ngoài.
– Cách thức vận hành dễ dàng, thuận tiện

Mặc dù với chi phí đầu tư ban đầu không nhỏ (tùy thuộc vào ngân sách có thể chi trả của mỗi doanh nghiệp khi thi công kho lạnh), nhưng với nhiều tiện ích và lợi ích bền vững về mặt kinh tế, giá trị thương hiệu mà kho lạnh mang lại, kho lạnh đã trở thành một sản phẩm vô cùng quan trọng, cần thiết đối với mỗi đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực phân phối hay sử dụng nông sản.

Địa chỉ cung cấp kho lạnh uy tín

Hiện nay bạn có thể sử dụng các sản phẩm kho lạnh tại các đơn vị uy tín như kholanhnambac.com. Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kho lạnh, kho cấp đông và sửa chữa, bảo trì kho lạnh chất lượng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc sẽ cung cấp đến khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc bảo quản nông sản. Sự hài lòng chính là những gì khách hàng đã sử dụng các mô hình kho lạnh tại công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp kho lạnh bảo quản nông sản thì liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc. Với mức giả cả cạnh tranh trên thị trường, đây chắc chắn là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Tin Liên Quan