Ứng dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm đối với nhà hàng, quán bia

Rate this post

Các nhà hàng, quán bia thường nhập lượng lương thực khá lớn để phục vụ đủ như dự tính số lượng thực đơn phục vụ khách hàng. Vì thế, kho lạnh bảo quản thực phẩm chính là phương án lựa chọn phù hợp. Vừa đáp ứng việc lưu trữ số lượng thực phẩm đã đặt hàng, vừa giúp bảo quản thực phẩm luôn được đảm bảo để chế biến các món ăn ngon làm hài lòng thực khách. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý vị những khách hàng đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này, hiểu hơn những ứng dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm đối với nhà hàng, quán bia nhé.

Lợi ích của việc ứng dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm với các nhà hàng, quán bia

Nhiều người nghĩ rằng, kho lạnh thực phẩm chỉ dùng cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối và bán thực phẩm. Tuy nhiên với sự phát triển ngày càng lớn của thị trường kho lạnh cùng nhu cầu gia tăng của người tiêu dùng thì các nhà hàng, khách sạn hay các quán bia hiện nay cũng đã ứng dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm khá nhiều. Kho lạnh thực phẩm đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư bởi công nghệ làm đông lạnh thực phẩm trong thời gian ngắn, có thể lắp đặt ở bấp kỳ vị trí nào phù hợp theo nhu cầu.

Việc đầu tư kho lạnh bảo quản còn giúp chủ đầu tư nâng cao được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm giúp thực khách yên tâm hơn và thích thú quay lại nhà hàng, quán bia … sau mối lần thưởng thức món ăn.

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản luôn ở mức mục tiêu 5 độ C và đông lại ở mức -18 độ C trở xuống. Mức nhiệt độ này làm cho vi khuẩn không hoạt động và giảm hiện tượng nhiễm khuẩn trong thời gian ngắn. Sử dụng kho lạnh giúp thực phẩm hít bị hư hỏng, đảm bảo kết cấu mùi vị hàm lượng dinh dưỡng bên trong.

Ứng dụng kho lạnh thực phẩm để kiểm soát nguồn cung cấp thực phẩm

Giúp chủ đầu tư kiểm soát được lượng thực phẩm tồn kho nhập mỗi ngày từ đó có thể cắt giảm được chi phí trong dài hạn. Cùng với đó giúp nhà hàng, quán ăn luôn cung cấp được thực đơn tươi ngon, đa dạng cho khách hàng mỗi ngày. Xu hướng tiêu dùng yêu cầu thực phẩm lành mạnh sạch sẽ ngày càng tăng cao. vì thế các nhà hàng phải nắm bắt được vấn đề để nắm bắt kịp thời thách thức này.

Sử dụng kho lạnh để cắt giảm thực phẩm và lãng phí năng lượng

Việc lãng phí thực phẩm trong các nhà hàng vẫn là một vấn đề nan giải khiến nhiều chủ nhà hàng, quán ăn đau đầu. Thế nên kho lạnh bảo quản thực phẩm chính là giải pháp để giải quyết vấn đề đó. Với một số nhà cung cấp thực phẩm sẽ yêu cầu nhập đến số lượng nhất định thì mới được giá tốt. Thế nhưng nếu bảo quản không đúng, thực phẩm bị hư hỏng chỉ sau vài ngày thì việc tốn kém thêm chi phí là điều không tránh khỏi. Có kho lạnh bảo quản, thực phẩm có thể sử dụng dài hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, chủ nhà hàng yên tâm nhập hàng, vừa được giá tốt mà vẫn đảm bảo các yêu cầu.

Mặc dù chi phí ban đầu có thể cao nhưng với kỹ thuật hiện đại ngày nay mức tiêu thụ năm lượng đã được tiết kiệm một cách đáng kể, việc để thực phẩm bị lãng phí ngày càng thảm đi.

Vậy nên, nếu đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Hotline: 097 212 1551

Tin Liên Quan