Thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp đúng tiêu chuẩn

Rate this post

Bạn đang cần tìm một giải pháp lưu trữ với số lượng lớn các sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thịt tươi sống… cho doanh nghiệp của mình thì kho lạnh công nghiệp chính là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao cần sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Những ưu điểm mà kho lạnh công nghiệp sở hữu đó là: tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như là tiết kiệm được hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp, có thể dễ dàng lắp đặt cũng như là dễ dàng tháo gỡ và thuận lợi vệ sinh kho lạnh, lưu trữ được hàng hóa với số lượng lớn và có thể bảo quản được trong một thời gian dài, nhiệt độ ở trong kho lạnh công nghiệp có thể tùy chỉnh để có thể đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm yêu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh thì hãy tìm đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Vì sao mà bạn nên tìm đến chúng tôi:

– Chúng tôi có chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản về các kiến thức trong ngành và luôn luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu và phục vụ khách hàng.

–  Chúng tôi tính toán công suất của kho lạnh dựa trên hệ thống của phần mềm và được đào tạo kỹ thuật bài bản từ các hãng sản xuất máy nén hay giàn ngưng, nên chúng tôi sẽ đưa ra được công suất sát nhất với yêu cầu của bạn, và có thể thiết kế được mô phỏng trên 3D giúp cho khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm trực quan hơn.

– Đội ngũ nhân viên thi công lành nghề và được đào tạo bài bản, được giám sát bởi quản lý chất lượng và tiến độ thi công sát sao.

– Đội ngũ cố vấn kỹ thuật lạnh và các công nghệ bảo quản là các thạc sĩ, tiến sĩ.

– Hợp đồng được triển khai theo đúng với tiến độ dự toán và tiến độ sử dụng của khách hàng để tránh những sai sót không đáng có.

– Nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi đã kiểm tra nội bộ kĩ càng

– Theo dõi mọi hoạt động của kho lạnh qua các hệ thống phần mềm ở trên điện thoại di động, vừa tiện lợi cho người sử dụng.

– Nghiên cứu và phát triển áp dụng mọi công nghệ mới nhất vào phục vụ khách hàng.

– Liên kết các khách hàng để có thể hỗ trợ và đưa các tiêu chuẩn mới nhất vào sản xuất cũng như là hỗ trợ xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu hay ất kỳ những thắc mắc nào cần được giải đáp về kho lạnh công nghiệp thì tin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn được sớm nhất.

Tin Liên Quan