Thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm cho nhà hàng

Rate this post

Lắp đặt Kho lạnh thực phẩm là một sự lựa chọn của các nhà hàng để bảo quản được một số lượng lớn thực phẩm làm nguyên liệu để nấu ăn. Với kho lạnh bảo quản thực phẩm thì nhà hàng đã giữ được độ tươi và không bị dập nát hay không bị nhiễm bẩn, nó có thể đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế được những tổn thất do môi trường ngoài gây ra.

Với chất lượng uy tín và giá cả hợp lý thì dịch vụ của Công ty cổ phần cơ điện lạnh đã nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng và đã trở thành công ty chuyên cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại các nơi trên toàn quốc, đặc biệt là các nhà hàng.

Đối với nhà hàng thì mọi chất lượng dịch vụ về phong cách phục vụ, hay không gian nội thất đều được các khách hàng đáng giá cao, đặc biệt là về món ăn. Để góp phần không nhỏ cho thành công đó thì chúng là việc các nhà hàng cần phải chú trọng tới vấn đề bảo quản thực phẩm, làm sao để thực phẩm luôn được tươi ngon và đáp ứng được những nhu cầu của các thực khách với kho lạnh bảo quản thực phẩm.

Nhà hàng luôn là các đơn vị hiểu rằng, thực phẩm sau khi thu hoạch nếu để ở bên ngoài một thời gian thì sẽ rất dễ bị thối, hư hỏng và không còn giá trị kinh tế, cũng như là làm tổn thất đến kinh tế. Thêm nữa thì ở mức độ nhiệt dưới 10 độ C thì hoạt động của vi sinh vật gây nên thối thực phẩm sẽ bị ngăn cản, ở nhiệt độ càng thấp thì sjw hoạt động của vi sinh vật gây thối rữa sẽ càng yếu. Tuy nhiên thì cũng có những loại vi sinh vật, vi khuẩn sống và hoạt động được ở mức nhiệt -15 độ C, do đó nên cần phải xem xét xem từng loại thực phẩm, ở mức độ nhiệt nào thì hợp lý, độ ẩm nào và ánh sáng như thế nào là phù hợp nhất với thực phẩm đó. Vì vậy nên việc sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm sẽ làm gây ra sự ức chế hoạt động của những vi sinh vật gây nên hư hỏng cho thực phẩm. Nên nó có thể giữ được độ tươi ngon và đảm bảo được an toàn thực phẩm.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc có hỗ trợ giải pháp, thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cho các nhà hàng. Giúp cho nhà hàng giải quyết được các vấn đề nan giải về bảo quản thực phẩm, bởi đây chính là vấn đề mà hầu hết các nhà hàng đang băn khoăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt kho lạnh với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Tin Liên Quan