Thiết kế và thi công Kho Lạnh tại nhà hàng Sen Tây Hồ

5/5 - (8 bình chọn)

Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam, tính đến nay đã mở ra 4 cơ sở tọa lạc trên các con phố lớn của Hà Nội và vẫn đang không ngừng mở rộng, phát triển, đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng :

  1. SEN Tây Hồ – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ
  2. SEN Nam Thanh – 84B Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
  3. Maison SENs – 61 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
  4. SEN 60 Lý Thái Tổ – 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Với nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng thì đi kèm theo đó là nhu cầu tích trữ lớn để luôn luôn cung ứng đủ hàng hóa thực phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Nhà hàng SEN TÂY HỒ đã không ngừng mở rộng và lắp đặt thêm các Kho lạnh bảo quản hàng hóa với chất lượng tốt nhất, lựa chọn những nhà thầu thi công kho lạnh chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 7 năm thiết kế và thi công kho lạnh, Công Ty Cổ Phần Cơ Tân Nam Bắc đã được đích danh Giám đốc nhà hàng Sen Tây Hồ chỉ định là nhà thầu thi công. Sau dây là những hình ảnh thiết kế và quá trình lắp đặt của đơn vị.

Bản vẽ được thiết kế 3D

Với bản vẽ dạng 3D là bản vẽ tối ưu, nhằm giúp chủ đầu tư hình dung rõ nhất hình dạng và kích thước của Kho Lạnh bảo quản thực phẩm, hình dung được tính đa chiều hình dạng của Kho Lạnh

Kho lạnh sử dụng cụm máy Copeland đồng bộ 100%

Kho lạnh sử dụng cụm máy nén lạnh trung tâm mang thương hiệu Copeland – Emerson, tiêu chuẩn USA, sản xuất tại Thailand, được đơn vị trực tiếp nhập khẩu đầy đủ CO, CQ, lên cụm hoàn chỉnh tại Việt Nam.Ưu điểm của máy là giá thành thấp, công suất lạnh cao, tiết kiệm điện, độ ồn thấp và hoạt động bền bỉ trong thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Tấm cách nhiệt Polyurethan

Toàn bộ tấm cách nhiệt của kho được sử dụng chất liệu PolyUrethan – Panel PU xốp vàng, tỉ trọng tiêu chuẩn 45-47kg/m3, kết nối bằng khóa CamLock, giúp cách nhiệt tuyệt đối cho Kho Lạnh, đồng thời có thể tháo – lắp, mở rộng và di chuyển một cách dễ dàng khi có nhu cầu.

Quá trình thi công, xử lý kho lạnh, treo dàn lạnh.

 

Kho lạnh sử dụng dàn lạnh Hãng Xinhe đồng bộ, tiêu chuẩn Châu Âu, hàng đầy đủ CO, CQ. Tiếng ồn thấp, công suất lạnh cao, toàn bộ được phủ một lớp BluFin chống ăn mòn, phù hợp vời điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Hệ thống tủ điện được thiết kế tiêu chuẩn Nhật Bản

Tủ điện được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thiết bị chính 100% Mitshubishi – Nhật Bản, hiển thị nhiệt độ PRL 05, hiển thị nhiệt độ chính xác, tự động ngắt máy khi hệ thống gặp sự cố……

Hệ thống kho sau khi lắp đặt xong, bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản, hải sản… trên thị trường hiện nay

Hiện tại hệ thống 2 kho lạnh tại nhà bếp của nhà hàng SEN TÂY HỒ đã được đưa vào sử dụng một cách hoàn chỉnh. Việc lắp đặt kho lạnh trong gian bếp của các công ty, xí nghiệp, nhà hàng  là vô cùng cấp thiết. Doanh nghiệp bạn vẫn còn đang loay hoay tìm địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín? Hãy tới với Kho lạnh Tân Nam Bắc chúng tôi để có thể trải nghiệm những mẫu kho cao cấp, chất lượng nhất.

Mọi tư vấn thi công thiết kế kho lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan