Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng Chen

5/5 - (8 bình chọn)

Vốn là một địa chỉ có tiếng, nhà hàng Chen luôn phải chuẩn bị hàng trăm món ăn mỗi ngày. Nhằm xây dựng thương hiệu nhà hàng chuyên nghiệp hơn, Tân Nam Bắc đã giúp lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Chen với kỹ thuật mới nhất. Thông quá quá trình lắp đặt, ta hãy cùng giải đáp một số thắc mắc về kho lạnh sản phẩm này nhé.

Kho lạnh đã giúp nhà hàng Chen giải quyết được những vấn đề gì?

Nhà hàng Chen cung cấp đa dạng các món ăn, từ hải sản tươi sống đến các món ăn Âu Á nên số lượng thực phẩm nhập vào mỗi ngày khá lớn. Trong khi đó số lượng khách hàng vốn không ổn định nên cũng không thể tránh được tình trạng thực phẩm dư thừa. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, cách bảo quản truyền thống đã không còn mang lại hiệu quả như trước khi nữa.

Lắp đặt kho lạnh giúp đảm bảo chất lượng của thực phẩm

Vì cách bảo quản truyền thống có diện tích nhỏ nên ta thường phải để chung thực phẩm vào nhau, điều này không tốt một chút nào. Vi khuẩn có thể lây chéo với nhau, mùi có thể bay lên từ đó làm đi chất lượng của thực phẩm. Nhưng với kho lạnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, diện tích rộng giúp ta thoải mái để đồ, phân chia thực phẩm theo từng ngăn một.

Kho lạnh là phương pháp bảo quản được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Xem thêm: Báo giá thiết kế kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Đặc biệt đối với nhà hàng Chen , khi số lượng đồ cần nấu khá lớn thường phải làm trước và kho lạnh sẽ giúp sẽ giúp bảo quản mùi vị của món ăn. Nhiệt độ được điều chỉnh một cách hợp lý nên vẫn sẽ giữ được các chất dinh dưỡng cần thiết. So với cách bảo quản cũ, đây thực sự là một giải pháp lý tưởng mà bất cứ nhà hàng nào cũng nên có.

Diện tích bảo quản lớn

Khác với tủ lạnh có diện tích nhỏ, chỉ đựng được phần nào thực phẩm thì kho lạnh lại có khả năng bảo quản lớn. Kể cả là rau củ hay hải sản hay đồ đông lạnh để được cất trữ với một diện tích thoải mái, trong nhiều ngày nhiều. Không chỉ vậy, kho lạnh của nhà hàng Chen có thiết kế rất thông minh, các buồng được phân chia khoa học dựa trên nhu cầu thực tế. Hai ngăn mát và đông được tách ra riêng biệt nên cũng không lo đồ chín và đồ sống để chung với nhau. Kho lạnh còn giúp nhân viên dễ dàng trong trong việc kiểm tra và lấy hàng mà không phải tốn công chạy mỗi chỗ một nơi. Quả thực lắp ráp kho lạnh là quyết định vô cùng đúng đắn của nhà hàng Chen.

Tiết kiệm được chi phí

Nếu khi xưa nhà hàng phải sử dụng một lúc từ 3-4 chiếc tủ lạnh nên điện năng tiêu thụ khá lớn. Thế nhưng sau khi có kho lạnh chi phí bỏ ra lại giảm đi đáng kể, từ đó làm tăng doanh thu của nhà hàng hơn. Kho lạnh được trang bị bộ phẩm giúp tiết kiệm điện năng, tự giảm nhiệt độ khi cần nên chi phí vận hành giảm. Hơn nữa cùng với chế độ bảo hành của Tân Nam Bắc mà chất lượng kho lạnh tại nhà hàng Chen luôn được đảm bảo, vận hành êm ái. Đây cũng là một trong số những lý do thuyết phục nhà hàng lắp đặt kho lạnh.

Tân Nam Bắc là đối tác của rất nhiều cơ sở ăn uống trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt kho lạnh, Tân Nam Bắc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng nhất. Sự hài lòng về cả dịch vụ và sản phẩm của nhà hàng Chen là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Bạn đang mong muốn sở hữu kho lạnh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn… liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551

Tin Liên Quan