Thi công lắp kho mát bảo quản dược phẩm xuất khẩu đi Châu Âu

5/5 - (12 bình chọn)

Dược phẩm xuất khẩu đi Châu Âu cần phải được bảo quản với những điều kiện khắt khe. Để đáp ứng tốt nhất những điều kiện này, sử dụng kho mát được cho là giải pháp tối ưu. Kho mát bảo quản dược phẩm được thiết kế, vận hành với những yêu cầu chặt chẽ, nghiêm ngặt. Từ đó, kho mát giúp cho dược phẩm được bảo quản trong môi trường tốt, hạn chế tình trạng biến chất dược tính của các loại dược phẩm.

1. Điều kiện tiêu chuẩn trong thi công kho mát bảo quản dược phẩm

Kho mát bảo quản dược phẩm xuất khẩu đi châu Âu chỉ có thể vận hành tốt nếu quá trình thi công đáp ứng được những điều kiện tiêu chuẩn. Những điều kiện này bao gồm: nhiệt độ, trang thiết bị và kết cấu.

Kho mát bảo quản dược phẩm cần đáp ứng điều kiện nhiệt độ khắt khe

>>>Xem thêm: Dự án thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm tại Hà Nội

Điều kiện nhiệt độ

Trong điều kiện nhiệt lạnh giúp cho đặc tính của các loại dược phẩm không bị biến chất. Do đó, kho mát bảo quản dược phẩm cần phải đảm bảo điều kiện về nhiệt độ. Cụ thể, dược phẩm được bảo quản tốt nhất trong khoảng nhiệt độ từ 8 – 15 độ C của kho mát.

Ngoài ra, trong trường hợp cần bảo quản dược phẩm ở nhiệt độ lạnh sâu thì điều kiện nhiệt độ cũng có sự chênh lệch đáng kể trong kho. Đối với dược phẩm cần bảo quản lạnh, nhiệt độ cần đạt là 8 độ C trở xuống. Trong khi đó nếu cần bảo quản dược phẩm trong điều kiện kho trữ đông thì nhiệt độ yêu cầu cần đạt không vượt quá âm 10 độ C.

Kho mát bảo quản dược phẩm được trang bị đầy đủ các thiết bị vận hành tối ưu

Điều kiện trang thiết bị

Thi công lắp kho mát bảo quản dược phẩm còn cần đáp ứng điều kiện về trang thiết bị. Bảo quản dược phẩm có tính đặc thù riêng nên cần trang trị những máy móc, thiết bị khác biệt đáng kể so với những kho lạnh khác.

Ngoài những thiết bị như hệ thống điều hòa không khí, quạt thông gió, dàn lạnh, thiết bị ngưng tụ, v.v… Kho mát bảo quản bảo quản dược phẩm còn cần có những thiết bị, phương tiện khác như nhiệt kế, ẩm kế, hệ thống chiếu sáng, giá kệ sắp xếp, hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy. Cùng với đó các phương diện vận chuyển, sắp xếp như xe nâng, xe chở hàng cũng không thể thiếu trong khu vực kho mát.

Kho mát bảo quản dược phẩm có kết cấu đặc thù

Điều kiện kết cấu

Dược phẩm khi sắp xếp trong kho mát bảo quản cần phải đảm bảo yêu cầu về khoảng cách, không gian. Sự phân cách giữa từng lô, từng loại dược phẩm khác nhau cần phải được tiến hành nghiêm ngặt nhằm bảo quản tốt nhất, tránh biến chất. Điều này đòi hỏi điều kiện về kết cấu cần phải đáp ứng khi thi công lắp kho mát bảo quản dược phẩm.

Theo đó, trong kho phải xây dựng, bố trí theo từng khu chức năng riêng biệt. Một số khu vực cần có như: khu bảo quản, khu tiếp nhận, khu chờ nhập kho, khu lấy mẫu, khu bảo quản theo yêu cầu đặc biệt, kho đóng gói bao bì, khu biệt trữ, v.v… Ngoài ra, không gian tổng thể của kho mát bảo quản dược phẩm còn phải đảm bảo sự thông thoáng. Khoảng cách trần, tường, mái, sàn cũng phải tạo ra sự lưu thông tốt trong kho.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – đơn vị thi công kho mát bảo quản dược phẩm uy tín

2. Đơn vị thi công lắp kho mát bảo quản dược phẩm uy tín chất lượng

Đáp ứng tốt những điều kiện lắp kho mát bảo quản dược phẩm xuất khẩu đi châu Âu phải cần đến những đơn vị thi công uy tín. Trong số nhiều đơn vị có mặt trên thị trường hiện nay, Kho lạnh Tân Nam Bắc là gợi ý không thể bỏ qua. Đây được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh ưu việt, với giá cả hấp dẫn.

Thi công lắp kho mát bảo quản dược phẩm ở Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn được tiến hành với quy trình chuyên nghiệp. Cùng với đó, kho bảo quản được thiết kế, thi công với kết cấu tiêu chuẩn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu bảo quản dược phẩm khắt khe. Ngoài ra, Kho lạnh Tân Nam Bắc còn khẳng định chất lượng của mình thông qua vật tư, thiết bị sử dụng cho kho bảo quản luôn được kiểm định với chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn cao.

Đặc biệt, Kho lạnh Tân Nam Bắc luôn cung cấp các dịch vụ thi công lắp kho mát bảo quản dược phẩm nói riêng và kho lạnh bảo quản nói chung với giá cạnh tranh. Nhờ đó, khách hàng của Tân Nam Bắc luôn có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất để sở hữu những công trình kho lạnh bảo quản chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc ngay hôm nay để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan