Thi công lắp kho lạnh bảo quản nhân sâm chất lượng

5/5 - (8 bình chọn)

Nhân sâm được biết đến là một vị thuốc quý. Để đảm bảo cho nhân sâm tươi sau khi thu hoạch đạt giá trị dược tính tốt nhất cần phải sử dụng những phương pháp bảo quản đúng cách. Và một trong những cách thức bảo quản nhân sâm tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là sử dụng kho lạnh. Song để có kho lạnh bảo quản nhân sâm tốt cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định.

Bảo quản bằng kho lạnh giúp nhân sâm tươi, có giá trị dược liệu cao

 

>>>Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất hiện nay

1. Tiêu chuẩn cần biết khi lắp kho lạnh bảo quản nhân sâm

Kho lạnh bảo quản nhân sâm muốn đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả nhất thiết phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định. Điều này cũng là cơ sở cần thiết để giữa cho chất lượng của nhân sâm tươi đạt giá trị dược liệu tốt nhất và không thất thoát.

Nhiệt độ duy trì ổn định

Tiêu chuẩn trước tiên của một kho lạnh bảo quản nhân sâm đạt tiêu chuẩn đó chính là có nhiệt độ duy trì ổn định. Điều kiện nhiệt độ là điều kiện tiêu quyết để giữ cho nhân sâm có được giá trị dược liệu tốt nhất, tránh những hiệu tượng nấm mốc, thối hỏng.

Theo đó, hệ thống máy phát nhiệt lạnh trong hệ thống kho lạnh bảo quản nhân sâm phải đảm bảo duy trì mức nhiệt độ ổn định từ 4 – 5 độ C. Mức nhiệt độ này giữ cho nhân sâm luôn được tươi, dược tính được duy trì ổn định, cũng như hạn chế những yếu tố xâm nhập gây ảnh hưởng từ nhiệt độ, độ ẩm, v.v…

Kho lạnh bảo quản nhân sâm muốn vận hành tốt cần đảm bảo tiêu chuẩn nhất định

Hạn chế thất thoát nhiệt

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng khác của một hệ thống bảo quản nhân sâm chất lượng đó chính là hạn chế thất thoát nhiệt trong kho lạnh ra bên ngoài. Điều này muốn đáp ứng được tốt nhất phải đảm bảo cho vật tư thi công đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như đáp ứng được các thông số kỹ thuật cần thiết.

Cụ thể, để hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt lạnh tốt nhất, các hệ thống kho lạnh bảo quản nhân sâm phải được thi công bằng những tấm panel xốp cách nhiệt. Các tấm panel này sở hữu kết cấu ngăn khí lạnh có thể thoát ra ngoài một cách hiệu quả và thường dùng trong lắp đặt vách ngăn, tường bao cũng như cửa trượt của kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản nhân sâm cần đảm kết cấu vững chắc, khoa học và hợp lý

Kết cấu và phụ kiện tối ưu

Ngoài ra, để một kho lạnh bảo quản nhân sâm được vận hành một cách tối ưu và hiệu quả còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn về kết cấu cũng như phụ kiện. Theo đó, về tiêu chuẩn kết cấu, kho lạnh phải sử dụng cách thanh tôn chữ V, L để tạo ra hệ thống khung đủ chắc chắn nhằm làm bệ đỡ cho nhân sâm được bảo quản đúng khoảng cách tiêu chuẩn.

Ngoài ra, trong kho lạnh bảo quản nhân sâm để đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả hơn còn cần sử dụng thêm hệ thống phụ kiện kèm như túi nilon để bọc nhân sâm, nhằm tránh tình trạng mất nước, giữa ẩm tốt cho nhân sâm. Thêm nữa, trong kho lạnh cũng có thể sử dụng thêm hệ thống quạt tải nhiệt, phân luồng để khi lạnh có thể phân bố đều trong không gian kho.

Tân Nam Bắc – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp

>>>Thiết kế kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

2. Tân Nam Bắc – Địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản nhân sâm chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ khác nhau chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh bảo quản chất lượng. Một trong những cái tên hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là Tân Nam Bắc. Lựa chọn thi công kho lạnh bảo quản nhân sâm tại đây chắc chắn đảm bảo khả năng vận hành tối ưu cũng như hiệu quả bảo quản chất lượng hàng đầu.

Tân Nam Bắc đảm bảo thi công hệ thống kho lạnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, cùng với hệ thống máy móc, thiết bị ưu việt. Song song với đó, với quy trình thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng nên Tân Nam Bắc dễ dàng cung cấp cho khách hàng của mình hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn toàn diện về mọi mặt. Chưa kể, giá thi công kho lạnh ở Tân Nam Bắc còn đảm bảo chi phí cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hàng đầu.

Khách quan mà nói, Tân Nam Bắc là địa chỉ lý tưởng để mọi khách hàng sở hữu được hệ thống kho lạnh bảo quản nhân sâm nói riêng cũng như nhiều loại kho lạnh khác nói chung đảm bảo chất lượng vận hành vượt trội với chi phí tối ưu. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 0972121551
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan