Thi công lắp đặt kho lạnh tại Lào Cai giá rẻ – Kho lạnh Tân Nam Bắc

5/5 - (6 bình chọn)

Thị trường kho lạnh công nghiệp ở Lào Cai ngày càng phát triển nhờ nhu cầu lớn cũng như xuất hiện hàng loạt đơn vị thi công kho lạnh bằng công nghệ hiện đại. Bởi vậy mà kho lạnh công nghiệp được thi công ở Lào Cai luôn đảm bảo tiêu chuẩn vận hành tốt nhất, giúp quá trình bảo quản các vật phẩm được hiệu quả nhất. Chưa kể, có rất nhiều đơn vị lắp Kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở Lào Cai, còn giúp người dùng có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất mà vẫn sở hữu được kho lạnh tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn lắp Kho lạnh công nghiệp giá rẻ ở Lào Cai

Mặc dù giá rẻ, song dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Lào Cai luôn đảm bảo tiêu chuẩn thi công, vận hành chuẩn mực nhất. Mỗi loại kho lạnh bảo quản lại có một tiêu chuẩn khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm được đáp ứng.

 

Kho lạnh bảo quản nông sản

Tham khảo: Bảng giá lắp đặt kho lạnh tại Lào Cai mới nhất

Kho lạnh bảo quản nông sản

Hầu hết việc lắp đặt Kho lạnh bảo quản nông sản Lào Cai giá rẻ hiện nay đều căn cứ vào loại nông sản khác nhau để đáp ứng các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm. Song thường về tiêu chuẩn nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản nông sản thường rơi vào khoảng từ – 2 đến 5 độ C.

Ví dụ, bảo quản các loại rau củ quả như cà rốt, khoai tây, súp lơ, su hào, v.v thì nhiệt độ bảo quản sẽ là rơi vào khoảng 2 độ C. Nếu thời gian bảo quản lâu hơn từ 3 tuần thì cần tiếp tục giảm nhiệt độ kho lạnh, bởi bảo quản nông sản càng lâu cần nhiệt độ càng thấp. Đáp ứng tất cả sự thay đổi nhiệt độ này, các kho lạnh được thi công ở Lào Cai đều có được công nghệ hiện đại tốt nhất để quá trình vận hành, điều chỉnh nhiệt độ diễn ra một cách dễ dàng nhất.

 

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Thi công kho lạnh bảo quản thủy sản tại Lào Cai được đặc biệt chú ý về các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm. Theo đó, các đơn vị thi công, lắp đặt bảo quản thủy sản tại Lào Cai đều căn cứ vào các loại thủy sản cần được bảo quản để sử dụng các công nghệ điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phù hợp.

Cụ thể, tiêu chuẩn về nhiệt độ trong bảo quản thủy sản phải đảm bảo trong các kho lạnh có sự khác nhau tùy loại thủy sản. Ví dụ các loại cá thông thường có nhiệt độ bảo quản yêu cầu là từ -18 đến – 22 độ C, các loại tôm là – 25 độ C, các loại nghêu, sò, trai, hến là 0 đến 4 độ C, các loại cua thường dưới 0 độ C, v.v.

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Một trong những hình thức kho lạnh cũng xuất hiện ngày càng phổ biến ở Lào Cai hiện nay phải kể đến kho lạnh bảo quản thực phẩm. Hầu hết những công trình kho lạnh bảo quản thực phẩm ở Lào Cai được thi công bởi những đơn vị uy tín, có tiếng đều đảm bảo khả năng vận hành ưu việt nhất.

Thực tế nêu trên có được cũng là nhờ quá trình thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Lào Cai được tính toán kỹ lưỡng về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm. Theo đó, tùy vào từng loại thực phẩm khác nhau mà các kho lạnh được thiết kế, thi công với điều kiện về nhiệt độ tương ứng. Ví dụ, bảo quản thực phẩm khô trong kho lạnh thường cần nhiệt độ từ 10 đến 15 độ C, bảo quản thực phẩm đông lạnh khoảng dưới 4 độ C, bảo quản thực phẩm từ sữa ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C, v.v.

 

Stacked meat and burger packs are at -30 degrees celcius in a meat processing factory.

Tân Nam Bắc – đơn vị cung cấp giải pháp thi công kho lạnh bảo quản chất lượng hàng đầu

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Lào Cao giá rẻ số #1 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Lào Cai. Do đó, người dùng có nhu cầu cần tìm chọn kỹ lưỡng để có được đơn vị thi công kho lạnh công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất. Một gợi ý không thể bỏ qua đó chính là Tân Nam Bắc – đơn vị có tiếng chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

Lựa chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Tân Nam Bắc khách hàng sẽ nhận được dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi. Mọi hệ thống máy móc, phụ tùng được Tân Nam Bắc sử dụng trong thi công kho lạnh đều là hàng nhập khẩu chính hãng, chuẩn chất lượng quốc tế.

Hơn thế, khi triển khai cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Lào Cai cũng như nhiều khu vực khác, Tân Nam Bắc luôn phục vụ khách hàng 24/7, hỗ trợ khách hàng kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống máy móc định kỳ. Đáng nói, Tân Nam Bắc còn hỗ trợ phí dịch vụ sửa chữa khi có sự cố. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí mà vẫn có thể sử dụng kho lạnh bền bỉ theo thời gian.

Không sai khi nói Tân Nam Bắc là điểm đến lý tưởng hàng đầu giúp mọi khách hàng có được dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Lào Cai chất lượng, giá tốt hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan