Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm

5/5 - (5 bình chọn)

Thịt gia cầm luôn được người tiêu dùng sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn. Để có nguồn thịt gia cầm cung ứng ra ngoài thị trường đáp ứng nhu cầu dân sinh thì việc dự trữ thịt là việc cần thiết. Song để chất lượng thịt đảm bảo tốt nhất cũng như an toàn vệ sinh thì việc bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt gia cầm là hết sức quan trọng. Bởi thế mà việc lắp kho lạnh bảo quản thịt gia cầm giữ được chất lượng thì rất cần thiết cho nhà hàng, đơn vị kinh doanh, quán ăn, siêu thị, cửa hàng thực phẩm…

Cấp đông bảo quản thịt gia cầm

Tại sao cần lắp kho lạnh bảo quản thịt gia cầm

Có nhiều lý do để khẳng định việc lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm hiện nay là vô cùng cấp thiết. Việc sử dụng kho lạn mang đến nhiều lợi ích cho các cá nhân, đơn vị sử dụng.

Đảm bảo nguồn hàng dự trữ lớn

Nguyên do đầu tiên khiến việc lắp kho lạnh bảo quản là vô cùng quan trọng đó chính là đảm bảo nguồn hàng dữ trực lớn để có đủ lượng thịt cung cấp đáp ứng nhu cầu ngoài thị trường.

Hiện nay các nhà hàng, siêu thị hay quán ăn… cần rất lớn thực phẩm thị gia cầm cung ứng ra thị trường.  Bởi thế mà việc đảm bảo cung ứng đủ buộc phải có nguồn thịt gia cầm dự trữ lớn được bảo quản tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ thấp tại các kho cấp đông.

Giữ được độ tươi ngon của thịt

Nhiều người vẫn thường nhầm tưởng kho cấp đông với kho lạnh. Hai hệ thống bảo quản này hoàn toàn khác nhau. Theo đó, ngay sau khi thịt heo được chế biến từ lò mò cần được chuyển ngay lập tức đến kho cấp đông để làm lạnh sâu ở nhiệt độ – 50 độ C. Trong nhiệt độ này phần thịt bên trong được giữ nguyên độ tươi sống cũng như chất dinh dưỡng nên khi mang ra thị trường đảm bảo được độ tươi ngon tốt nhất.

Sau khi được cấp đông thì thịt heo sẽ được vận chuyển đến các kho lạnh để bảo quản với số lượng lớn. Tùy vào nhu cầu sử dụng thịt heo trên thị trường mà thịt liên tục được luân chuyển từ kho cấp đông sang kho lạnh.

 

 

 

 

Dự án kho lạnh bảo quản gia cầm tại Mỹ Đình

>>>Xem thêm: Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản mới nhất hiện nay

Hiện đại hóa hoạt động cung ứng thực phẩm tươi sống

Nhìn sâu xa hơn từ việc cần phải lắp kho lạnh bao quản thực phẩm thì đây được xem là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết để tiến tới hiện đại hóa hoạt động cung ứng các loại thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh nhất đến với người tiêu dùng.

Với khả năng vận hành hiện đại, ưu việt, những kho cấp đông chắc chắn là tiền để để ngành thực phẩm trong tương lai không xa có thể dần đáp ứng tốt nhất được mọi yêu cầu đến từ phía người tiêu dùng.

Hệ thống kho cấp đông bảo quản thực phẩm hiện đại

Kho lạnh Tân Nam Bắc – Công ty thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản số #1 thị trường

Không thể phủ nhận được hoạt động lắp kho lạnh cần được mở rộng và phát triển trong thời gian tới. Tuy nhiên cũng cần tính toán đến việc phải có được những đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng. Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị lắp đặt kho cấp đông song chất lượng hơn cả vẫn phải kể đến Kho lạnh Tân Nam Bắc.

Kho lạnh Tân Nam Bắc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị cung cấp đến với người dùng các hệ thống cấp đông, hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm hiện đại với nhiều chức năng ưu việt. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Kho lạnh Tân Nam Bắc còn hết sức tối ưu giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu hiện tại có nhu cầu lắp kho lạnh, kho cấp đông khách hàng hoàn toàn có thể chủ động liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng về các dự án thi công, lắp đặt kho lạnh hoặc cấp đông.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551

Tin Liên Quan