Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản ngũ cốc

5/5 - (6 bình chọn)

Kho lạnh bảo quản sản phẩm đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp sản xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản ngũ cốc cũng vẫn còn nhiều điểm cần lưu ý. Cụ thể là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc và quý khách hàng theo dõi để viết thêm thông tin chi tiết.

Ngũ cốc là các loại thực phẩm dạng hạt khô, có thời gian sử dụng lâu dài. Thường xuyên được xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Theo số liệu thống kê, đến nay Việt Nam có hơn 2000 kho lạnh chuyên bảo quản ngũ cốc xuất khẩu. Lắp đặt kho lanh bảo quản ngũ cốc cần lưu ý những điểm dưới đây:

Ngũ cốc loại hạt nhiều dinh dưỡng cần được bảo quản

5 điểm cần lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản ngũ cốc

Ngũ cốc là dạng thực phẩm khô, có thời hạn sử dụng lâu dài và thường xuyên được xuất khẩu ra nước ngoài. Theo nhiều số liệu thống kê, tại Việt Nam có hơn 2000 kho lạnh chuyên phục vụ bảo quản ngũ cốc xuất khẩu. Lắp đặt kho lạnh bảo quản ngũ cốc cần lưu ý 5 điểm dưới đây:

1. Diện tích kho lạnh

Diện tích kho lạnh chính là điểm đầu tiên cần lưu ý khi lắp đặt kho lạnh để lưu trữ ngũ cốc. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng sẽ có những địa điểm, vị trí thích hợp. Lời khuyên dành cho khách hàng chính là hãy phân loại ngũ cốc và để chúng ở những nơi riêng biệt, tránh việc bảo quản lẫn lộn

2. Nhiệt độ

Dải nhiệt thích hợp để bảo quản ngũ cốc là từ 17oC đến 20oC. Mức chênh lệch nhiệt độ lý tưởng chỉ từ 1oC-2oC. Nhiệt độ này giúp duy trì giá trị dinh dưỡng, tránh mối mọt, cũng như sự biến dạng nảy mầm.

Dự án thi công kho lạnh bảo thực phẩm tại Thanh Xuân

3. Hệ thống ánh sáng

Trong kho lạnh vẫn luôn cần hệ thống ánh sáng, tuy nhiên không phải là ánh nắng mặt trời mà là hệ thống đèn chuyên dụng. Đèn chiếu sáng giúp đảm bảo quá trình xuất, nhập kho, ngoài ra giúp bạn dễ dàng theo dõi, kiểm tra kho lạnh.

Với kho lạnh nhỏ, bạn chỉ nên lắp đặt 1 cửa sổ nhỏ, 1 cửa ra vào, có thể là cửa kính. Không nên có quá nhiều cửa vì thực phẩm dễ hỏng khi tiếp xúc ánh nắng.

4. Hệ thống quạt gió

Dựa trên diện tích kho lạnh hãy sắp xếp các loại quạt gió tương ứng theo công suất. Với ngũ cốc, bạn có thể dùng quạt gió loại vừa và nhỏ là đủ. Quạt gió nên lắp đặt trên cao, trong góc, không nên phả trực tiếp vào ngũ cốc. Lau chùi quạt gió thường xuyên để tránh việc quạt gió gây mất vệ sinh cho thực phẩm.

5. Giàn lạnh

Trong kho lạnh không thể thiếu các giàn làm lạnh. Với loại giàn này, ngũ cốc tránh được việc tiếp xúc trực tiếp với nền đất ẩm ướt. Giàn làm lạnh nên chọn chất liệu sắt, thép inox, vừa có độ bền lại có tính thẩm mỹ. Ngoài ra, sắt, thép cũng hấp thụ lạnh nhanh hơn.

Phân loại ngũ cốc theo từng giàn lạnh, lau chùi, vệ sinh giàn lạnh để hiệu quả bảo quản tối ưu.

Dàn lạnh

Click ngay: Nhận báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản cập nhật mới nhất hiện nay

Kho lạnh Tân Nam Bắc – Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản ngũ cốc sô # thị trường

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu tiên thế giới cũng là nơi trồng nhiều loại ngũ cốc dinh dưỡng, vì thế công nghệ lắp đặt kho lạnh ngày một được nhiều doanh nghiệp chú trọng để bảo quản số lượng lớn.

Bạn đã tìm được một đơn vị thi công kho lạnh uy tín chưa? Nếu chưa hãy đến với kho lạnh Tân Nam Bắc – công ty chuyên thiết kế,lắp đặt kho lạnh hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những kho lạnh với hiệu quả chất lượng nhất.

Hoạt động uy tín, chuyên nghiệp là phương châm hàng đầu của kho lạnh Tân Nam Bắc , mọi thiết bị từ kho lạnh đều chính hãng, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Kho lạnh vận hành tốt, dễ dàng điều khiển, sử dụng, Tân Nam Bắc luôn đồng hành cùng bạn khi kho lạnh có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản ngũ cốc tại Tân Nam Bắc  – sự lựa chọn sáng suốt, thông minh của người tiêu dùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551

Tin Liên Quan