Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản chè tươi Tuyên Quang

5/5 - (5 bình chọn)

Chè hay trà là một trong những mặt hàng được yêu thích và sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Vậy lắp đặt kho lạnh bảo quản chè có ý nghĩa và lợi ích như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chè là nông sản phổ biến của Việt Nam được nhiều người ưa chuộng

4 lợi ích thiết thực khi lắp đặt kho lạnh bảo quản chè

Nhắc đến loại đồ uống phổ biến người ta thường nghĩ ngay tới trà xanh, chè xanh, chè khô và các chế phẩm từ chè khác. Đặc biệt, nhiều loại trà ngon tại Việt Nam được tiêu thụ rộng rãi trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản chè sẽ đem lại lợi ích như sau:

Tăng thời gian sử dụng chè

Lợi ích đầu tiên trong việc lắp kho lạnh bảo quản chè chính là giúp tăng thời gian sử dụng chè một cách lâu nhất. Chè tươi hoặc chè khô đều có thời hạn dùng nhất định, vì thế, để thời hạn này kéo dài lâu nhất, lưu giữ chè trong kho lạnh là điều thiết thực.

Điển hình tại nhiều vùng trồng chè lớn tại nước ta như Thái Nguyên, Mộc Châu, Tuyên Quang, các nhà máy chè đều cần lắp kho lạnh chứa chè tươi trước khi đưa vào chế biến. Bên cạnh đó, luôn có các kho mát lưu giữ chè khô trước khi xuất ra thị trường.

Thi công kho lạnh bảo quản nông sản_Tân  Nam Bắc

Bảo quản chè tối ưu

Thứ hai, bảo quản trong kho lạnh sẽ tạo nên môi trường lý tưởng nhất cho các sản phẩm chè. Trong điều kiện nhiệt độ thường, sẽ có nhiều tác nhân khiến chè không giữ được độ tươi, nhanh chóng bị héo, hỏng, thậm chí là biến chất (với chè khô).

Điều kiện tiêu chuẩn để bảo quản chè tươi từ 6 – 8 độ C. Chè khô từ 9 – 12 độ C. Ngoài ra, việc đảm bảo độ ẩm cũng rất quan trọng bởi nếu chè khô trong nền ẩm quá cao, trà sẽ rất dễ bị mốc, không dùng được nữa.

Giữ trọn hương vị chè

Chè được bảo quản trong một môi trường tốt tất nhiên sẽ cho ra đời một sản phẩm trọn hương vị, thanh mát, đặc trưng khi người tiêu dùng thưởng thức. Không phải loại chè nào cũng giống nhau, do đó, việc giữ gìn được hương vị riêng là điều nên làm.

Đặc biệt hơn, các sản phẩm chè xuất ra nước ngoài, cạnh tranh trong một thị trường đa dạng với nhiều thương hiệu chè từ các nước bạn thì giữ gìn, truyền tải hương vị chè Việt Nam chính là cách thể hiện bản sắc văn hóa Việt.

Hỗ trợ tiêu thụ trong nước và ngoài nước

Tùy thuộc vào từng quy mô sản xuất cá nhân, doanh nghiệp hay tổng kho sẽ xây dựng các kho lạnh với diện tích khác nhau. Chính kho lạnh là một giải pháp thiết thực hỗ trợ cho tiêu thụ trong và ngoài nước.

Chè được vận chuyển, bảo quản trong kho lạnh với số lượng lớn, thuận tiện trong lưu giữ, dễ dàng quản lý, kiểm kê và điều chỉnh khi cần thiết.

Lựa chọn Tân Nam Bắc với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất

Kho lạnh Tân Nam Bắc – Thiết kế Kho lạnh chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất

Trước nền kinh tế thị trường năng động, giao thương mạnh mẽ giữa các quốc gia hiện nay. Việc đưa nông sản Việt Nam ra nước ngoài bằng hình thức bảo quản, vận chuyển từ kho lạnh là phương pháp phổ biến, có giá trị lâu dài.
Kho lạnh Tân Nam Bắc tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, lắp đặt kho lạnh, là nơi gửi gắm niềm tin cho bà con nông dân.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện lắp đặt kho lạnh một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống máy móc của Tân Nam Bắc được nhập khẩu 100% châu Âu, dễ dàng sử dụng, điều khiển. Tân Nam Bắc cam kết sẽ khắc phục, bảo dưỡng khi có sự cố.

Chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản chè tại Tân Nam Bắc – trọn niềm tin, chất lượng và giữ gìn hương vị nông sản Việt. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan