Thi công kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương

5/5 - (10 bình chọn)

Hải Dương hiện nay tập trung nhiều vùng chuyên canh trồng trọt nhiều loại nông sản khác nhau như rau các loại, ngô, đỗ, cà rốt, dưa chuột, v.v… Những vùng chuyên canh này thường cho sản lượng thu hoạch lớn nên cần có giải pháp bảo quản hiệu quả. Trong đó, việc sử dụng kho mát bảo quản nông sản được cho là giải pháp hàng đầu. Thế nhưng để thi công kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể.

1. Yêu cầu cụ thể khi thi công kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương

Những yêu cầu thi công kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương cần đáp ứng giúp cho các hộ gia đình, chủ kinh doanh có được giải pháp bảo quản hiệu quả. Trong đó, những yêu cầu về nhiệt độ, kết cấu cũng như trang thiết bị là quan trọng hơn cả.

Mỗi loại nông sản có điều kiện nhiệt độ, độ ẩm bảo quản khác nhau

Nhiệt độ, độ ẩm

Sử dụng kho mát bảo quản nông sản là phương pháp dùng nhiệt lạnh để giữ cho nông sản luôn trong trạng thái chất lượng tốt, tránh tình trạng thối hỏng, nấm mốc. Để kho mát có thể vận hành hiệu quả đáp ứng được điều kiện về bảo quản chuyên nghiệp thì yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm cần đặt lên hàng đầu.

Theo đó, tùy loại nông sản khác nhau mà nhiệt độ, độ ẩm trong kho mát cũng khác nhau. Với rau củ quả thì cần nhiệt độ từ 0 đến 12 độ C, độ ẩm 90-95%. Đối với các loại hạt thì kho mát cần đạt nhiệt độ 15 đến 20 độ C, độ ẩm 70%. Với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm như vật giúp kho mát phát huy tốt chức năng bảo quản nông sản của mình.

Tuân thủ kết cấu giúp kho mát bảo quản nông sản hoạt động tốt hơn

Kết cấu

Một yêu cầu quan trọng khác khi tiến hành thi công kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương đó chính là cần đảm bảo yêu cầu về kết cấu. Hiện nay, kết cấu của kho mát bảo quản nông sản bao gồm các cấu phần như vỏ kho, cửa kho và hệ thống làm lạnh. Trong đó, riêng vỏ kho và cửa kho có những yêu cầu chi tiết về kỹ thuật.

Trước hết, vỏ kho mát bảo quản nông sản phải được thi công bằng vật liệu cách nhiệt. Phổ biến hiện nay là những tấm panel tiêu chuẩn với bề mặt bóng nhẵn được sơn tĩnh điện. Loại vật liệu này giúp cách nhiệt hiệu quả với môi trường bên ngoài cũng như có được độ bền cao. Trong khi đó, cửa kho mát có thể thi công với nhiều kiểu loại như cửa trượt, cửa bản lề. Dù là loại cửa nào cũng cần đảm bảo độ kín khít và được trang bị hệ thống chốt an toàn.

Kho mát bảo quản nông sản cần được trang bị đầy đủ  cụm máy nén nhập khẩu Châu Âu

Trang thiết bị

Cũng không kém phần quan trọng trong thi công kho mát bảo quản nông sản đó chính là yêu cầu về trang, thiết bị. Đây là cấu phần quan trọng của hệ thống làm mát, làm lạnh trong kho mát. Theo đó, về cơ bản những trang, thiết bị cần phải có trong kho mát có thể kể đến như: cụm máy nén, dàn lạnh, dàn nóng, tủ điều khiển, v.v… Ngoài ra, kho mát bảo quản nông sản cũng cần được trang bị các thiết bị khác như tủ điện, rèm kho lạnh, đèn kho lạnh, v.v…

Kho lạnh Tân Nam Bắc thi công kho mát bảo quản nông sản chuyên nghiệp

>>>Xem thêm: Dự án thi công kho đông lạnh công nghiệp tại Hà Nội – Báo giá thiết kế lắp kho lạnh cạnh tranh

2. Kho lạnh Tân Nam Bắc – Đơn vị thi công kho lạnh, kho cấp đông, kho mát giá tốt nhất thị trường

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết khi thi công kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương cần phải tìm đến đơn vị uy tín trên thị trường. Một trong những gợi ý hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là Kho lạnh Tân Nam Bắc. Đây được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh, kho mát bảo quản chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá tốt.

Kho lạnh Tân Nam Bắc có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt, thi công kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương với nhiều lợi thế. Đó là những lợi thế nổi bật có thể kể đến như: quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng về thời gian, chi phí cạnh tranh và tiết kiệm, trang thiết bị hiện đại, vật tư tiêu chuẩn, đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, v.v…

Đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc, chắc chắn mọi khách hàng đều dễ dàng sở hữu những công trình kho mát bảo quản nông sản tại Hải Dương vừa chất lượng vừa tiết kiệm. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan