Thi công kho lạnh Hà Nội cần lưu ý những gì?

Rate this post

Kho hiện nay được rất nhiều các công ty, xí nghiệp chuyên về thực phẩm sử dụng rất nhiều để có thể bảo quản sản phẩm của họ luôn trong tình trạng tốt nhất, hạn chế sản phẩm bị hỏng ở mức tuyệt đối để tránh những thiệt hại không đáng có.

Chính vì sự quan trọng và cần thiết của kho lạnh như vậy mà khi thực hiện lắp đặt, thi công kho lạnh hà nội, bạn cũng cần phải chú ý một vài điểm như sau:

Thi công kho lạnh Hà Nội cần lưu ý những gì?

                                                                    Thi công kho lạnh Hà Nội
Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn địa điểm xây dựng.

Chọn địa điểm xây dựng kho lạnh sẽ là công tác đầu tiên trong toàn bộ quá trình xây dựng một kho lạnh bảo quản, vậy nên để lựa chọn được địa điểm phù hợp với các yêu cầu cần thiết cho việc thiết kế một kho lạnh thì cần phải được tính toán, bàn bạc kĩ lưỡng.

Khi đã chọn được địa điểm để thực hiện thi công thì ta sẽ phải tìm hiểu về những yếu tố như địa lý, khí tượng thủy văn, diện tích, mặt bằng,..như thế nào để từ đó có thể đưa ra những phương án xây dựng và thiết kế sao cho chất lượng được đảm bảo nhất đồng thời giá thành ở mức thấp nhất.

Chọn chế độ và nhiệt độ bảo quản kho.

Chế độ bảo quản kho ở đây sẽ là môi trường trong kho mà sản phẩm được bảo quản ở đó. Khi lựa chọn chế độ bảo quản kho, cần lưu ý rằng phải tính toán làm sao cho môi trường hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm luôn duy trì tại chất lượng và trạng thái đạt yêu cầu.

Về nhiệt độ bảo quản cần phải được dựa trên cơ sở kỹ thuật và kinh tế, mỗi một loại hàng hóa sản phẩm khác nhau sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau và những sản phẩm nào càng yêu cầu để được lâu thì nhiệt độ bảo quản càng thấp, tuy nhiên chỉ được ở mức thích hợp nếu không muốn sản phẩm bị đóng đông.

Đối với sản phẩm trưc đông thì cần bảo quản thực phẩm tại mức nhiệt mà sản phẩm đã được cấp đông để tránh sản phẩm bị rã đông hay kết tinh lại gây hỏng sản phẩm.

Hiện nay, công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh Hà Nội – một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ sửa kho lạnh uy tín nhất Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vốn kiến thức và tay nghề tích lũy được của các nhân viên đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Thêm vào đó chúng tôi còn có dịch vụ hậu mãi cùng chế độ bảo hành cho quý khách hàng đảm bảo chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập:

Sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản và những điều cần phải chú ý

Tin Liên Quan