Thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Nam Định

5/5 - (8 bình chọn)

Nam Định là khu vực có trữ lượng nông sản lớn của cả nước. Để cung ứng nguồn nông sản sạch, chất lượng ra thị trường nhiều nhà vườn, chủ trang trại tiến hành những giải pháp bảo quản tối ưu, hiệu quả. Một trong những giải pháp hàng đầu và phổ biến hơn cả đó chính là sử dụng kho lạnh. Những công trình kho lạnh bảo quản nông sản tại Nam Định được thi công với nhiều đặc điểm nổi bật, mang đến giải pháp bảo quản nông sản chất lượng tốt nhất.

1. Đặc điểm thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Nam Định

Thực tế, thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Nam Định có những đặc thù nhất định nhằm tạo ra không gian bảo quản tốt nhất cho nông sản. Nhờ không gian bảo quản này mà nông sản có được chất lượng tốt về giá trị dinh dưỡng cũng như tránh được tình trạng hư hỏng.

Tùy từng loại nông sản khác nhau mà nhiệt độ, độ ẩm kho lạnh khác nhau

Đặc điểm nhiệt độ, độ ẩm

Trước hết, kho lạnh bảo quản nông sản phải duy trì được điều kiện nhiệt độ phù hợp với từng loại nông sản. Thông thường, điều kiện nói chung về nhiệt độ tốt nhất cho nông sản nói chung để bảo quản từ 2 – 10 độ C và độ ẩm từ 60 – 80%. Với từng nhóm nông sản khác nhau thì đặc điểm về nhiệt độ, độ ẩm của kho lạnh bảo quản nông sản cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Ví dụ như nhóm nông sản rau củ quả tươi, hoa tươi thường yêu cầu nhiệt độ từ 0 – 12 độ C, độ ẩm từ 90 – 95%. Đối với nhóm nông sản là hạt thì nhiệt độ bảo quản từ 18 – 20 độ C, độ ẩm từ 70%. Còn đối với nhóm nông sản là thịt các loại đặc điểm nhiệt độ dao động từ 0 – 4 độ C, độ ẩm từ 80 – 90%.

Không gian kho lạnh bảo quản nông sản phải thông thoáng, sạch sẽ

>>>Lắp đặt kho lạnh – công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín giá cạnh tranh

Đặc điểm không gian

Khi tiến hành thi công kho lạnh bảo quản nông sản còn phải tạo ra được không gian đặc thù. Theo đó không gian kho lạnh bảo quản nông sản cần phải được bố trí thích hợp thuận tiện cho quá trình di chuyển nông sản để bảo quản. Để đáp ứng được đặc điểm này, trong không gian kho lạnh cần thiết kế từng khu vực chuyên biệt cho từng loại nông sản khác nhau.

Đồng thời, hệ thống thoát nhiệt và thoát ẩm của kho lạnh cũng cần phải đáp ứng nhằm tạo ra không gian bảo quản thông thoáng hiệu quả. Việc duy trì trạng thái thoáng khí bên trong không gian kho lạnh còn giúp cho lượng nhiệt lạnh được lưu thông, phân bổ tốt. Từ đó, không gian kho lạnh bảo quản nông sản tránh được tình trạng bí bách, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây ảnh hưởng chất lượng nông sản.

Kho lạnh bảo quản nông sản cần được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị, vật tư

Đặc điểm vật tư, thiết bị

Để có được một công trình kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng thì còn cần phải sử dụng những vật tư, thiết bị đạt tiêu chuẩn trong quá trình thi công. Đối với, vật tư thi công kho lạnh bảo quản nông sản có đặc điểm là những tấm panel có khả năng cách nhiệt tốt, với chiều dài trung bình từ 4m trở lên. Những tấm panel này được sử dụng với chức năng chính làm vỏ kho lạnh.

Trong khi đó, thiết bị trang bị cho kho lạnh bảo quản nông sản có đặc điểm hệ thống với đầy đủ các máy móc cần thiết như: cụm máy nén, dàn ngưng, hệ thống thông gió, hệ thống điều khiển, hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, lượng oxy, v.v… Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng khác nhau giúp cho quá trình vận hành kho lạnh được tiến hành linh hoạt, hiệu quả và tối ưu, đáp ứng tốt nhất yêu cầu bảo quản.

Kho lạnh Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng

>>> Báo giá thi công kho lạnh bảo quản hoa tươi xuất nhập khẩu tại Hà Nội

2. Địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Nam Định uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản nông sản tại Nam Định khác nhau. Thế nhưng Kho lạnh Tân Nam Bắc vẫn được đánh giá cao bởi chất lượng công trình mang tới cho khách hàng.

Cụ thể, những công trình kho lạnh bảo quản nông sản do Kho lạnh Tân Nam Bắc thi công tại Nam Định luôn đạt tiêu chuẩn tốt ở nhiều khía cạnh. Theo đó, kho lạnh được tính toán các hạng mục thi công kỹ lưỡng, tuân thủ tốt yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm cho từng loại nông sản khác nhau. Bên cạnh đó, vật tư, trang thiết bị được sử dụng cho kho lạnh cũng có được lợi thế công nghệ tiên tiến, khả năng vận hành linh hoạt.

Với những ưu thế có một không hai, Kho lạnh Tân Nam Bắc chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua để sở hữu những công trình kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng tại Nam Định. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kho lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan