Thi công kho lạnh bảo quản giò chả uy tín tại Hà Nội

5/5 - (8 bình chọn)

Giò chả là một món ăn truyền thống của người dân Việt Nam không chỉ các dịp lễ, tết mà còn trong đời sống thường nhật. Nhưng đây lại là một loại thực phẩm nếu không được bảo quản đúng cách thì rất dễ bị hỏng. Hiện nay, việc sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả đang rất phổ biến bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải biết cách sử dụng kho lạnh như nào hiệu quả nhất để giò chả luôn đảm bảo chất lượng khi tới tay người tiêu dùng.

 

Cách sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả hiệu quả

Lợi ích khi sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả

Kéo dài thời gian sử dụng

Khi sử dụng kho lạnh bảo quản thì giò chả sẽ giữ được lâu hơn. Nếu sử dụng các phương thức truyền thống để bảo quản thì giò chả chỉ giữ được 1 – 2 ngày. Nhưng với kho lạnh bảo quản giò chả thì có thể bảo quản thực phẩm lên tới vài tuần.

Nhiệt độ của kho lạnh nếu ở khoảng 7 đến 8 độ C thì chúng ta có thể để được từ 4 – 6 ngày. Và có thể giữ được từ 10 – 14 ngày khi bảo quản giò chả ở nhiệt độ từ 0 đến 2 độ C.

Cách sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả hiệu quả

>>> Có thể bạn chưa biết: Sự cần thiết của kho lạnh trong bảo quản thực phẩm

Tiết kiệm chi phí

Trước đó, nếu không sử dụng kho lạnh thì giò chả rất nhanh bị hỏng, ôi thui do đây là thực phẩm được làm từ thịt lợn vừa nạc vừa mỡ cùng nhiều gia vị khác nên dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn có hại. Tất nhiên, khi đã bị hỏng thì bỏ đi rất là lãng phí. Vì vậy, với kho lạnh bảo quản giò chả thì các bạn giữ được lâu hơn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Tân Nam Bắc – Hướng dẫn cách sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả hiệu quả

– Khi sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả cần chú ý nhiệt độ thích hợp cho giò chả là từ 0 – 8 độ C tùy theo số ngày mà chúng ta bảo quản. Vì đây là thực phẩm có sự lưu động hàng hóa lớn nên cần thiết kế cửa kho sao cho bù đắp được lượng nhiệt mất đi do không khí từ bên ngoài tràn vào.

– Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý là không nên để nhiệt độ quá thấp vì sẽ gây ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng bên trong giò chả.

 

Kho lạnh bảo quản giò chả sau khi hoàn thành bởi chúng tôi

>>> Xem ngay: Địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp giúp bảo trì bảo dưỡng kho lạnh

Trên đây là một số lưu ý trong cách sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả hiệu quả để giúp mang tới những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm tới tay người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm và các loại kho lạnh bảo quản khác trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, công ty điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những phương án lắp đặt kho lạnh hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu cũng như với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công t y chúng tôi.

>> Xem thêm: Những thông tin chi tiết về kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh Tân Nam Bắc tư vấn 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551

Tin Liên Quan