Sử dụng kho lạnh để bảo quản táo tươi

5/5 - (7 bình chọn)

Lắp đặt kho lạnh bảo quản táo được lâu hơn, có thể vài tháng, số lượng lớn và không làm mất đi hương vị của trái táo. Nhiệt độ thích hợp bảo quản táo trong khoảng từ 2 đến 8 độ C.

Tại sao phải sử dụng kho lạnh để bảo quản táo

Phương pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản táo để có thể lưu trữ lượng táo lớn, chủ động trong nguồn cung cấp táo lúc trái mùa vụ, đang được ác chủ trang trại, chủ vựa táo và các hộ kinh doanh triển khai sử dụng hiện nay. Lắp đặt kho lạnh bảo quản táo phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhiệt độ, phù hợp với những điều kiện sinh học của táo tươi, nhằm bảo quản, lưu trữ được giá trị dinh dưỡng của những trái táo tươi trong suốt quá trình bảo quản.

Thi công kho lạnh mini bảo quản táo tại Nam Định

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản táo tươi lâu hơn

Các biện pháp dân gian hay bảo quản táo trong thời gian ngắn hạn, thường chỉ 1 tháng như bảo quản táo ở nơi thoáng mát, tránh va đập… đem lại hiệu quả không cao. Lắp đặt kho lạnh bảo quản táo giúp kéo dài thời gian bảo quản, số lượng lớn hơn và không làm giảm giá trị dinh dưỡng trong quả táo. Công nghệ bảo quản táo bằng kho lạnh được coi như là công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, với chi phí đầu tư rất rẻ, thời gian nhanh chóng và hiệu quả đem lại tốt.

Táo được đưa vào bảo quản cần được thu hoạch đúng độ tuổi, phải bọc chắc chắn trong nilon xốp tránh va chạm, dập nát khi đưa vào kho lạnh. Nhiệt độ bảo quản táo yêu cầu trong khoảng từ 2 đến 8 độ C. Việc thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản táo cũng cần đảm bảo kiểm soát được nhiệt độ, cũng như độ ẩm bên trong kho lạnh bảo quản.

Kho lạnh được thi công xong đưa vào vận hành

Tân Nam Bắc – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng, giá tốt

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc là đơn vị chuyên tư vấn, giải đáp thắc mắc, thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tươi, các loại nông sản khác, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm… đảm bảo đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả, nông sản tươi sử dụng cụm máy lạnh công nghiệp có công suất đáp ứng nhiệt độ bảo quản phù hợp nhất. Cửa kho lạnh sử dụng loại cửa chuyên dụng cho kho lạnh bảo quản nông sản, đảm bảo cách nhiệt tốt nhất. Lớp bên ngoài của kho lạnh là panel cách nhiệt, hai mặt được bọc tole hoặc inox đều có tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo khả năng giữ nhiệt tốt nhất cho phòng lạnh. Bên cạnh đó, kho lạnh bảo quản táo còn được trang bị một hệ thống điều khiển có hiển thị nhiệt độ phòng lạnh, cảnh báo mọi sự cố để kiểm soát các hoạt động của hệ thống kho lạnh.

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, cũng như báo giá cho thuê kho lạnh, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan