Cục an toàn thực phẩm khuyên sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

5/5 - (9 bình chọn)

Hiện nay, việc bảo quản vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được mọi người quan tâm. Nhưng làm thế nào để bảo quản tốt, giữ được chất lượng thực phẩm luôn tươi, ngon và mới? Chính vì vậy, Kho lạnh Nam Bắc đã thừa kế và phát huy những tiến bộ công nghệ vào việc thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm đạt tiêu chuẩn hiện nay.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm tiêu chuẩn

Cục an toàn thực phẩm thắt chặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Giải pháp sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm tiêu chuẩn được ứng dụng hiệu quả, và sử dụng phổ biến.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm tiêu chuẩn, an toàn thực phẩm:

Hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm an toàn

– Bảo quản tốt chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn của cục an toàn thực phẩm đề ra, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Giữ được thực phẩm luôn tươi, mới và dinh dưỡng.

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm được lắp ghép bằng các tấm Panel cách nhiệt và sử dụng cụm máy nén lạnh cùng một số thiết bị khác để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh duy trì mức tốt nhất cho sản phẩm bảo quản.

– Kho lạnh sau khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao, chạy ổn định, lâu bền và đáp ứng đủ công suất nhu cầu sử dụng, sản phẩm được lưu trữ không bị đóng băng trên bề mặt và được bảo quản tốt nhất.

– Để lựa chọn được kho lạnh bảo quản tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào chất lượng đơn vị lắp đặt kho lạnh mà còn phụ thuộc vào điều kiện và những yếu tố tại nơi dự định lắp đặt kho lạnh.

Một số yêu cầu với kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm vệ sinh an toàn, đúng quy định

>>> Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh giá rẻ, chất lượng cao

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm được xây dựng bằng các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.

– Bảng điều khiển vỏ bên ngoài và bên trong là tấm thép mạ kẽm với một kết thúc bằng nhựa. Các vật liệu cách nhiệt là polyurethane cứng rắn.

– Các phòng lạnh được trang bị đèn điện R22 và R404A được sử dụng như chất làm lạnh.

– Các phòng lạnh đúc sẵn được dự định để làm mát và lưu trữ các sản phẩm dễ bị hư hỏng làm lạnh hoặc đóng băng.

– Kho  lạnh bảo quản thực phẩm cần được cài đặt trong một nơi che chở khỏi ánh nắng trực tiếp, bụi và mưa.

– Kho lạnh có thể là nhiệt độ trung bình từ +10 độ C đến -5 độ C, nhiệt độ thấp từ -15 độ C đến -40 độ C tùy thuộc vào thời tiết.

– Kho bảo quản thực phẩm – 22 độ C đạt tiêu chuẩn.

Vì sao bạn nên sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đạt chất lượng theo quy định của cục an toàn thực phẩm

>>> Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Quá trình từ khi thu hoạch đến chế biến và tới tay người tiêu dùng khá lâu, nếu không được bảo quản tốt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, như làm thối, thực phẩm không còn tươi, giảm chất dinh dưỡng… Nhưng nếu được bảo quản đúng cách bằng kho lạnh bảo quản thực phẩm  thì sẽ giữ được thực phẩm tươi, mới và đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian dài.

– Đối với các loại mặt hàng thực phẩm vận chuyển tới các tỉnh khác hay xuất khẩu ra nước ngoài, khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ bảo quản tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

– Nhờ vậy, sẽ nâng cao được uy tín nhà cung cấp của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

– Việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến mất mát tài chính lớn do mất mát và sản phẩm bị hỏng do điều kiện không đảm bảo. Chính vì vậy, một khi đã quyết định sở hữu một kho lạnh bảo quản thực phẩm, bạn phải làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời ít tốn chi phí nhất.

– Việc lưu giữ thực phẩm dưới điều kiện phù hợp, dù là nóng hay lạnh đều hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng và tầm quan trọng của việc này không thể bị coi thường.

Kho lạnh Nam Bắc – thi công, thiết kế kho lạnh thực phẩm uy tín

Kho lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm tiêu chuẩn, lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Luôn mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng, tin tưởng. Cho mọi khách hàng an tâm khi sử dụng thực phẩm bảo quản bằng kho lạnh.

Mọi tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551

Tin Liên Quan