Sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc có thực sự hiệu quả?

Rate this post

Thịt bò Mỹ, Úc từ lâu đã trở thành loại thực phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Không chỉ được sử dụng trong bữa ăn gia đình mà mặt hàng này còn được dùng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn. Lượng tiêu thụ mỗi ngày là rất lớn.

Tuy nhiên, không chỉ thịt bò Mỹ, thịt bò Úc nói riêng mà các loại thịt nói chung đều rất nhanh hỏng nếu không được bảo quản lạnh hoặc cấp đông. Chính bởi thế, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: Sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc có thực sự hiệu quả? Theo dõi để biết thông tin chi tiết bạn nhé!

1. Bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc có những lợi ích gì

– Kho lạnh giúp bảo quản thịt và giữ được độ tươi ngon của thịt. Trong thịt bò Mỹ, Úc đều chứa nhiều đạm, protein hay vitamin B6, tốt và có ích cho sức khỏe mọi lứa tuổi trừ những người mắc bệnh ung thư, gút hoặc tiểu đường thì không nên ăn nhiều. Bên cạnh đó, thịt bò chế biến được rất nhiều món: nào là lẩu, bít tết, bò hầm, bò kho … Nhờ bảo quản trong kho lạnh mà thịt bò Mỹ, Úc luôn giữ được mùi vị, màu sắc cũng như độ đàn hồi của miếng thịt sau khi lấy để nhiệt độ thường chờ chế biến hay ngay cả khi chế biến xong các món cũng đều rất ngon, ngọt.

Kho lạnh Nam Bắc – lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc.

– Bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc trong kho lạnh giúp tiết kiệm chi phí. Việc bảo quản thịt bò nhập khẩu nếu không tự chủ mà phải đi thuê thì sẽ rất tốn kém chi phí. Khi lắp đặt kho lạnh, tự bảo quản tại doanh nghiệp, kỹ thuật viên tự vận hành, tự kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ, kiểm soát được khối lượng sản phẩm đang bảo quản …giúp tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh, đem lại lợi nhuận cao hơn trong kinh doanh.

– Bảo quản bằng kho lạnh giúp sản phẩm tránh nhiễm khuẩn: Sản phẩm khi xuất khẩu sang các nước khác đã được qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt. Tuy nhiên khả năng nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển từ môi trường xung quanh thì không tránh khỏi. Vậy nên khi bảo quản thịt bò trong kho lạnh ở nhiệt độ từ -18oC đến -20oC, các loại vi khuẩn đều sẽ được ngăn ngừa hết. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, ngoài ra còn giúp ngưng lại quá trình phân hủy của các tế bào thịt để lâu.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc ở đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp kho lạnh uy tín cho mặt hàng này. Hãy đến với kholanhnambac.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối kho lạnh, chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng. Giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất đến với khách hàng.

Tin Liên Quan