Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu kho lạnh

Rate this post

Kho lạnh bảo quản là một trong những thiết kế chuyên dụng được các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm ưu tiên lựa chọn sử dụng nhằm mục đích giúp lưu trữ hàng hóa luôn được tươi ngon, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Theo đó mà chọn nhà thầu kho lạnh trở thành mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh ngày càng tăng cao.

1. Tại sao khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nhu cầu sử dụng kho lạnh của doanh nghiệp mình trước khi tiến hàng lắp đặt?

Trước khi mua sắm bất kỳ sản phẩm gì nói chung và kho lạnh nói riêng chúng ta đều nên tìm hiểu kỹ. Bạn phải tìm hiểu thế nào là kho lạnh đạt chuẩn? Yếu tố cấu thành nên những ưu điểm vượt trội của thiết bị này là gì trước khi thi công kho lạnh và lựa chọn nhà thầu cung cấp. Lợi ích khi xác định đúng nhu cầu trước khi lựa chọn nhà thầu kho lạnh:

2. Khi tìm hiểu nhà thầu kho lạnh nên chú ý điều gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thẩu kho lạnh cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt kho làm lạnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đủ khả năng cung cấp thi công chất lượng đảm bảo mà giá thành lại hợp lý. Để lựa chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng thì doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau.

– Bảng báo giá minh bạch rõ ràng về các loại chi phí đối với từng loại thiết bị, đặc biệt chú trọng đến các thiết bị quan trọng nhất của kho lạnh như: chất liệu vỏ, cửa kho, hệ thống máy lạnh, thiết bị làm mát … dùng loại gì, chi phí ra sao?

– Tư vấn nhiệt tình, chi tiết về giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng

– Có feedback tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm triển khai hệ thống kho lạnh công nghiệp đa dạng từ diện tích lớn đến diện tích bé

– Thiết bị phân phối chính hãng, nếu là thiết bị nhập khẩu thì phải có các loại giấy chứng nhận xuất xứ, chứng từ, các thông tin về thông số kỹ thuật cũng như chế độ bảo hành kèm theo chi tiết

– Nên chọn nhà thầu đã có thương hiệu trên thị trường.

– Nhà thầu kho lạnh cần cung cấp được tiến độ thi công.

Tin Liên Quan