Những lợi ích thiết thực khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua

5/5 - (8 bình chọn)

Thực phẩm nói chung hay nem chua nói riêng đều là những thứ cần được bảo quản cẩn thận với mục đích sử dụng lâu dài. Vậy lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua có những lợi ích gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm chi tiết

4 lợi ích thiết thực khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua

Nem chua là thực phẩm có khả năng lên men cao và nếu không được bảo quản thích hợp, nem sẽ biến chất và gây ngộ độc khi sử dụng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua là phương pháp thiết thực khi đem tới những hiệu quả sau:

 

 

Xem thêm: Ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Gia tăng thời hạn sử dụng của nem

Lợi ích đầu tiên trong việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chính là bảo quản nem tốt hơn, gia tăng thời hạn sử dụng của nem. Đặc tính của các loại nem nói chung là sự lên men khá nhanh, trong điều kiện nhiệt độ quá nóng, quá trình lên men càng nhanh hơn khiến nem bị chua gắt, hỏng, thời hạn sử dụng nem không được lâu.

Kho lạnh với nhiệt độ thấp, có thể điều chỉnh nhiệt phù hợp với từng loại thực phẩm. Bạn có thể để nem hay nhiều đồ ăn khác sử dụng lâu dài.

Ngăn chặn những vi khuẩn có hại

Trong nhiệt độ bảo quản không phù hợp, nem chua bị biến chất và sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây hại. Người ăn phải nem chua hỏng rất dễ mắc các bệnh lý về tiêu hóa, thậm chí là ngộ độc.

Khi sử dụng kho lạnh, nhiệt độ thấp sẽ ức chế các hại khuẩn, cho nem thơm ngon, chuẩn vị, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Bảo quản số lượng lớn

Kho lạnh được lắp đặt với mục đích bảo quản sản phẩm số lượng lớn, với nem chua cũng vậy. Ngoài nem chua, bạn vẫn có thể để các thực phẩm khác bên trong mà không lo bị thối, hỏng hay biến chất.

Phục vụ cho các hộ bán buôn, bán lẻ

Với những mô hình kinh doanh thực phẩm bán buôn, bán lẻ, việc sử dụng kho lạnh giúp quản lý, bảo quản nem chua tốt hơn. Nem chua là đặc sản vùng miền, được xuất đi nhiều nơi. Nếu không có kho lạnh bảo quản rất dễ thối, hỏng, ảnh hưởng đến tài chính.

Nem chua thường được đóng thành nhiều gói, rất dễ sắp xếp và di chuyển, vì vậy kho lạnh sử dụng để bảo quản nem không cần quá to. Bảo quản nem trong môi trường mát càng giúp nem thơm ngon hơn, đậm đà và hấp dẫn hơn.

Kho lạnh bảo quản Nem chua được thực hiện tại quận Thanh Xuân

Kho lạnh Tân Nam Bắc – lựa chọn uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng

Kho lạnh là vị trí rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong bảo quản và xử lý hàng hóa. Vì thế, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công lắp đặt. Bạn đã tìm thấy địa chỉ của mình chưa? Nếu chưa hãy đến với kho lạnh Tân Nam Bắc – công ty chuyên lắp đặt, thi công kho lạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Điều gì làm nên sự uy tín của Tân Nam Bắc? Đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Kho lạnh tại Tân Nam Bắc được lắp đặt theo mẫu mã tối tân nhất, bảng điều khiển thông minh với các mức nhiệt độ, hệ thống quạt gió giúp cho thực phẩm luôn tươi. Đặc biệt, đội ngũ thi công tại Tân Nam Bắc là những kỹ sư có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Đến với Tân Nam Bắc, việc của bạn là đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ dựa theo đó để thực hiện các bước chọn diện tích, xây dựng, thi công lắp đặt, kiểm tra. Quy trình khép kín, chuyên nghiệp và vận hành tốt nhất. Ngoài ra, kho lạnh Tân Nam Bắc luôn có đội ngũ bảo dưỡng sẵn sàng kiểm tra, giải quyết khi có bất cứ vấn đề nào.

Dự án kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Tân Nam Bắc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua là biện pháp hiệu quả, tiện ích trong kinh doanh. Liên hệ với Tân Nam Bắc ngay hôm nay để cùng xây dựng những kho lạnh tiện lợi nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 12 1551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan