Những điều cần biết về lắp đặt kho lạnh mini

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh lưu trữ và được  sử dụng rộng rãi cho mục đích trong các ngành công nghiệp và dân dụng khác nhau trên toàn quốc. Vậy kho lạnh mini là gì ? Hãy cùng với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi tìm hiểu qua về nó nhé.

– Kho lạnh mini là gì?

Kho lạnh mini là một loại kho lạnh dùng để bảo quản sản phẩm với một kích thước nhỏ. Kho lạnh mini được cung cấp bởi Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi là loại kho lạnh bao gồm hai tấm thép mạ kẽm phủ thực phẩm an toàn cách dẻo. Tiếp giáp giữa các tấm được thực hiện bởi hệ thống khóa an toàn và với ổ khóa bằng thép không gỉ hay nhôm sàn, chúng đảm bảo cho sự lưu trữ nhưng không cho phép các ký sinh trùng không thể làm tổ các bảng và hình thành nấm mốc ở tường kho lạnh.

Hệ thống kho lạnh với những thông số kỹ thuật khác nhau và rất phù hợp cho việc bảo quản được nhiều loại sản phẩm khác nhau.

– Tính năng của kho lạnh mini là gì? 

Nhiệt độ từ khoảng 10 độ C đến- 40 độ C theo như yêu cầu của khách hàng

Kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đơn vị ngưng tụ là Wold famous

Độ dày của bảng điều khiển từ 100mm đến 150 mm

Phòng lạnh là một modun để dễ dàng để lắp đặt

Chức năng của kho lạnh mini chính là lưu giữ tươi, đông lạnh và nhanh chóng đóng băng, chống cháy và chống nổ điều hòa không khí đều có sẵn.

Hệ thống điều khiển là hoàn toàn tự động.

Kho lạnh mini dễ dàng di chuyển và tháo dỡ.

– Lý do quý khách hàng nên lựa chọn kho lạnh mini của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Vì chúng tôi tư vấn, khảo sát và thiết kế cũng như báo giá của kho lạnh mini rõ ràng, thiết kế chuẩn tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi thiết kế các thiết bị cụm máy nén và dàn lạnh… được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các chứng từ CO, CQ. Hợp đồng thanh toán của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chia làm các giai đoạn rõ ràng. Giá cả của việc thiết kế và thi công lắp đặt chúng tôi sẽ ưu đãi cà chế độ bảo hành dài lâu để kiểm tra định kỳ.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản và lưu trữ thực phẩm, kho lạnh bảo quản là lưu trữ dược phẩm, kho lạnh – kho đông – hầm đông. Chúng tôi còn cho thuê kho lạnh với giá cả cạnh tranh.

Tin Liên Quan